Sim Năm Sinh 1987, Sim Đẹp Năm Sinh 1987, Sim Đuôi 1987

Sim Năm Sinh Đuôi 1987 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số


 

Đi tìm hàm nghĩa các con số nằm trong sim đuôi năm sinh 1987 theo âm dương ngũ hành!!!

Sim năm sinh 1987 hay còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1987 thuộc 1 loại sim số đẹp phong thủy hiện đang được rất nhiều người sinh năm 1987 lưu ý nhất các năm vừa qua. Sim năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hoặc 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1987.

Trong thuật phong thủy, bộ số đuôi 1987 thuộc dòng Sim năm sinh Đinh Mão 1987 được gắn với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý, Phát Mãi Phất” hoặc “Một Bước Tới Trời, Phát Mãi Phất”. Những con số được luận giải riêng biệt như sau:

- Số 1 có hàm nghĩa là “vững chắc”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Trong dân gian, số 1 khởi nguồn của mọi sự thay đổi, là số khởi đầu, mang đến 1 sinh mệnh mới, cuộc đời mới.

- Số 9 có hàm nghĩa là phú quý, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Số 9 là con số số đơn lớn nhất, biểu tượng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Cặp số 19 trong Sim năm sinh 1987 - Đinh Mão có hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp mang lại phú quý, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho bản thân người sử dụng.

- Số 8 là số “phát”, giúp người sở hữu sim này ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn thành công cũng như chống lại được những điều xấu, rủi ro.

- Số 7 là chữ số của sự kỳ diệu. Số 7 biểu trưng cho 7 giai đoạn tiến hóa của loài người, 7 trạng thái tinh thần (hỉ, nộ, ái, ố, ai, dục), 7 ngày sáng tạo ra ra thế giới của đức chúa ... hay theo Phật giáo, số 7 đại diện thành tựu sinh hóa của vũ trụ (đông, tây, nam, bắc, quá khứ, hiện tại, tương lai), 7 tầng trời, 7 bước chân - 7 đóa hoa sen của Đức Phật khi giáng sinh. Số 7 thể hiện sự mạnh mẽ, uy quyền và mang đến sự sống cho vạn vật, mang đến ánh sáng và niềm tin cho loài ngườicon người.

Khi ghép các chữ số trên lại chúng ta có thể thấy được ý nghĩa của bộ số 1987. Bộ số 1987 không chỉ thuộc dòng Sim năm sinh Đinh Mão 1987 với ý nghĩa là số sim trùng năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người sinh năm 1987 - Đinh Mão của những người sinh năm Đinh Mão, mà theo thuyết âm dương ngũ hành, nó còn gắn với hàm nghĩa về sự may mắn, tài lộc, quyền thế; mang đến trí tuệ, sức khỏe và niềm tin cho người sở hữu.

Sim năm sinh 1987 chắc chắn là chọn lựa tốt nhất để bạn nhấn mạnh dấu ấn bản thân và đem lại tài lộc và công danh của người sở hữu sim này. Tìm mua ngay sim năm sinh 1987 có giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn: Sfone, Gmobile, Vietnamobile, Mobifone, Vina,Viettelsim máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số tại hệ thống sim đuôi năm sinh lớn của Số Đẹp Phú Thọ để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức đăng ký mua sim số Ở Số Đẹp Phú Thọ:

1. Nếu bạn sống tại TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim này tận nhà ở tất cả mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà quý khách chỉ không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách gọi lên nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Chuyển khoản tiền cho người giao hàng sau khi tất cả văn bản đã hoàn tất.
2. Nếu bạn đang sinh sống và công tác tại tỉnh khác:
Quý khách có thể giao dịch thông qua một trong những phương thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim đến tài khoản của Số Đẹp Phú Thọ ngay sau đó Số Đẹp Phú Thọ sẽ đưa sim về nhà bạn thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công tác đấu nối chính chủ của bạn ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn chỉ cần đem theo CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi bạn cư trú để làm văn bản cấp lại sim.
Kính chúc bạn gặp nhiều may mắn khi sử dụng số điện thoại


TAGS: