Sim Năm Sinh 1986 Mobi,Viettel,Vina 10,11 Số, Sim Nam Sinh 1986

Sim Năm Sinh Đuôi 1986 Vinaphone, Mobifone,Viettel giá rẻ


Hàm ý sim đuôi năm sinh 1986 trong phong thủy!!!

Sim năm sinh số đẹp 1986 còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1986 là một loại sim số đẹp phong thủy được số đông sinh năm 1986 chú ý nhất các năm gần đây. Sim năm sinh số đẹp có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc dãy số đuôi gồm 6 số hay là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1986.

Trong thuật phong thủy, các con số của bộ số đuôi 1986 thuộc dòng Sim năm sinh đuôi Bính Dần 1986 được giải thích như sau:

- Theo quan niệm dân gian, số 1 là số căn bản biểu lộ tất cả mọi sự thay đổi, là số bắt đầu cho thế giới, mang lại những điều hoàn toàn mới, tốt đẹp, đem lại 1 sinh mạng mới, 1 sự sống hoàn toàn mới cho mọi người. Ngoài ra phong thủy, số 1 có hàm ý là “nhất”, là số “sinh”. Chữ số 1 là biểu tượng cho những người có uy quyền, nhiều tham vọng, có óc chỉ đạo.

- Trong Sim năm sinh đuôi 1986 - Bính Dần chữ số 9 là số lớn nhất của dãy số tự nhiên, biểu tượng cho sức mạnh và uy quyền. Đây là chữ số đẹp chứa đựng hàm ý “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Chữ số 9 là chữ số hạnh phúc, an lành, suôn sẻ. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “thuận lợi”.

- Chữ số 8 là số “phát” trong “phát tài, phát lộc”, “ăn nên làm ra”. Chữ số 8 là biểu tượng cho giàu có và thuận lợi.

- Chữ số 6 là chữ số của thuận lợi và tài lộc. Chữ số 6 là số “lộc” được viết bằng 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số thuận lợi trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Bên cạnh đó, lục giác còn được đánh giá là khối chắc chắn nhất. Bởi vì thế, Chữ số 6 còn là biểu tượng cho sự chắc chắn, đem tới nhiều thuận lợi và phát lộc.

- Bộ số 986 ghép lại có hàm ý "cửu phát lộc" hay là "mãi phát lộc". Nếu thêm số 1 đằng trước thành 1986 thì có hàm ý "trường cửu phát lộc" hay là "mãi mãi phát lộc" là số đẹp, có hàm ý và có giá trị cao.

Việc liên kết của 4 con số này mang lại rất nhiều suôn sẻ cho người sử dụng - những người sinh năm Bính Dần 1986 với hàm ý “Sinh Phú Quý, Phát Lộc” hay “Chắc Chắn Mãi Phát Lộc”. Bên cạnh đó, Sim năm sinh đuôi 1986 còn thuộc dòng sim số đẹp lộc phát 86 nên nó không những là chiếc sim số có dãy đuôi số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm Bính Dần mà chúng còn có hàm ý phát lộc, phát tài đem tới thuận lợi và phát lộc cho bạn.

Sim năm sinh đuôi 1986 chính là lựa chọn chất lượng nhất để bạn nhấn mạnh cá tính của bạn và mang đến tiền bạc và công danh của những ai có được nó. Tìm mua cho mình ngay sim đuôi năm sinh 1986 với giá thấp nhất thị trường của tất cả những mạng lớn: Mobi, Vina, Sfone,Viettel, Vietnamobile, Gmobilesim số đẹp máy bàn; sim 10 số và sim 11 sốhệ thống sim đuôi năm sinh Số Đẹp Phú Thọ để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim tại Số Đẹp Phú Thọ:

1. Nếu quý khách hàng sinh sống và công tác tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển giao Sim tận nhà tại mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Quý khách sẽchuyển khoản tiền sim cho nhân viên giao sim sau khi tất cả hồ sơ đã hoàn thành.
2. Trường hợp quý khách hàng tại những nơi khác:
Quý khách có thể giao dịch một trong những cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Quý khách sẽchuyển khoản số tiền giá trị sim đến số tài khoản của Số Đẹp Phú Thọ ngay sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà quý khách hàng qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác đăng kí thông tin cho người mua ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua chỉ cần cầm CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi mình cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi sử dụng số thuê bao


TAGS: