Sim Năm Sinh 1982, Sim Đuôi 1982 Vina,Viettel, Mobi 10,11 Số

Sim Đuôi Năm Sinh 1982 Mobifone,Vinaphone,Viettel giá Rẻ 10,11 số


 

Ý nghĩa sim số đẹp năm sinh 1982!!!

Sim năm sinh số đẹp 1982 còn gọi là sim ngày tháng năm sinh 1982 thuộc 1 dạng sim phong thủy số đẹp được nhiều người sinh năm 1982 để ý nhất các năm gần đây. Sim năm sinh số đẹp có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hay 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1982.

Sim đuôi năm sinh 1982 không chỉ được bạn sinh năm Nhâm Tuất ưa chuộng mà còn được rất nhiều người tìm mua cho mình vì nó mang những con số nhiều hàm ý.

Các chữ số trong sim số đẹp năm sinh 1982 - Nhâm Tuất được gắn với những hàm ý khác nhau như sau:

- Theo quan niệm dân gian, chữ số 1 là chữ số cơ bản thể hiện tất cả sự biến đổi, là chữ số khởi nguyên của thế giới, mang tới các điều mới mẻ, hoàn mỹ, mang đến 1 sinh mạng mới, 1 cuộc sống mới cho con người. Ngoài ra thuyết phong thủy, chữ số một có nghĩa là “nhất”, là chữ số “sinh”. Con số một đại diện cho những con người có chức quyền, nhiều tham vọng, có bộ óc lãnh đạo.

- Số 9 là một con số đẹp, đem tới hạnh phúc, an bình và suôn sẻ với phúc lộc, thành đạt trường tồn, sự sống lâu và vẻ đẹp vĩnh hằng.

- Cặp số 19 mang hàm ý là “sinh mãi, một bước tới trời”.

- Số 8 là số “phát” trong “phát tài, phát lộc”, “ăn nên làm ra”. Số 8 đại diện cho sự trù phú và thuận lợi.

- Con số 2 trong phong thủy mang hàm ý là “mãi mãi” được xem là tượng trưng cho thuận lợi bởi vì nó biểu tượng cho sự “có đôi có cặp”, thể hiện cân đối âm - dương, nguồn gốc của thế giới. Con số 2 biểu tượng là 1 cặp, 1 đôi, 1 chữ số hạnh phúc (song hỷ) và điều hành suôn sẻ cho những sự kiện như hội hè, sinh nhật, cưới hỏi...

Sự kết hợp của 4 con số đẹp trong bộ số 1982 giúp Sim năm sinh số đẹp Nhâm Tuất 1982 sở hữu bộ số đặc biệt này không những là sim số đẹp dễ nhớ với người có được nó mà còn tạo nên giá trị vô cùng đẳng cấp của một chiếc sim số đẹp Vip. Sim đuôi năm sinh 1982 nếu mà phù hợp với những yếu tố phong thủy và những con số còn lại tương sinh với người sử dụng sẽ khiến cho nó trở thành đặc biệt và trị giá hơn rất nhiều.

Sim đuôi năm sinh 1982 chắc chắn là lựa chọn tốt nhất để bạn khẳng định cá tính của bạn và đem lại tiền bạc và sự nghiệp của người có được nó. Tìm mua ngay sim số đẹp năm sinh 1982 với giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả những mạng lớn: Mobifone, Gmobile, Vietnamobile, Sfone, Vina,Viettel và sim số đẹp máy bàn; loại 10 số và loại 11 số tại hệ thống sim năm sinh số đẹp lớn của Số Đẹp Phú Thọ để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Phú Thọ:

1. Bạn sống và làm việc ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển sim tận nhà ở mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công quý khách hàng liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim cho người giao sim sau khi tất cả hồ sơ đã hoàn thành.
2. Nếu quý khách hàng sống và làm việc ở khu vực khác:
Mua nhiều cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền giao dịch đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Phú Thọ tiếp theo chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà quý khách hàng qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công tác vào tên chính chủ cho quý khách ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách chỉ cần đem CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua ở để được cấp lại sim.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi sử dụng số điện thoại


TAGS: