Sim Năm Sinh 1980 Vina,Viettel, Mobi 10,11 Số, Sim Nam Sinh 1980

Sim Năm Sinh Đuôi 1980 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số


 

Giải thích bí ẩn hàm nghĩa các con số nằm trong Sim năm sinh 1980 theo phong thủy!!!

Sim năm sinh số đẹp 1980 là 1 dạng sim số đẹp năm sinh hay sim phong thủy số đẹp có 4 số đuôi là 1980 hoặc dải đuôi số chính là ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1980.

Nhiều người sinh năm Canh Thân - 1980 thường hay tìm kiếm sim số đẹp năm sinh 1980 để tạo nên phong cách bản thân với dải số mang những con số bộc lộ thời điểm đáng ghi nhớ trong cuộc đời vô cùng có ý nghĩa, nổi trội là dải số 1980.

Theo cách lý giải hàm nghĩa của các con số trong phong thủy, dải số 1980 có hàm nghĩa “Nhất Sinh Phú Quý, Phát Lên Từ Tay Trắng”. Mỗi con số sở hữu những hàm nghĩa không giống nhau theo thuật phong thủy như sau:

- Con số 1 là số sinh, là “nhất”, có hàm nghĩa “vững chắc”, tượng trưng cho sự bắt đầu, đem tới sự sinh sôi, nảy nở. Con số 1 tượng trưng cho điểm cao tối thượng không ai bằng.

- Con số 9 là con số đẹp, đem tới niềm vui sướng, an hòa và thuận lợi với phúc lộc, giàu sang trường cửu, sự trường thọ và vẻ đẹp vĩnh cửu.

- Con số 8 là số “phát”, giúp bạn} bỏ qua được những điều xấu, rủi ro; sự nghiệp buôn bán càng ngày càng thuận lợi, phát triển và thịnh vượng.

- Con số 0 - "tay trắng" (không có gì) một hàm nghĩa khác số 0 biểu thị cho khởi nguồn của sinh linh... tượng trưng cho sự vô hình, cho năng lực vô hạn để làm thay đổi thế giới. Chẳng hạn một con người vô danh không ai chú ý có sự nỗ lực và năng lực hoàn toàn có khả năng biến thành một nhà bác học nổi tiếng; một con người bằng đôi bàn tay trắng tuy nhiên với bộ óc, niềm tin làm giàu cho gia đình và quê nhà để vượt qua đói nghèo thành tỉ phú,.... đã không còn là điều lạ lẫm gì.

Dãy số 1980 được ghép lại từ 4 số đuôi đẹp, mang hàm nghĩa khiến sim số đẹp năm sinh 1980 - Canh Thân không chỉ chứa dải số ấn tượng, dễ nhớ đối với cá nhân chủ sở hữu mà còn là sim số đẹp độc bộc lộ thương hiệu bạn.

Bên cạnh đó, sim số đẹp năm sinh Canh Thân 1980 sẽ mang tới cho bạn sinh năm Canh Thân nhiều may mắn, tài lộc nếu bạn lựa được những con số hợp mệnh, hợp tuổi, đáp ứng được những tiêu chí đánh chi phí của thuật phong thủy.

Sim năm sinh số đẹp 1980 xứng đáng là sự chọn lựa chất lượng nhất để bạn khẳng định cá tính bản thân và mang lại tiền bạc và công danh của chủ sở hữu. Tìm ngay sim số đẹp năm sinh 1980 có giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn: Gmobile,Viettel, Vina, Mobi, Sfone, Vietnamobile và sim số đẹp máy bàn; sim 10 số và sim 11 sốđại lý sim năm sinh Số Đẹp Phú Thọ để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Phương thức đăng ký mua Sim tại Số Đẹp Phú Thọ:

1. Khách hàng sinh sống và công tác ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Cam kết sẽ giao số sim này đến tận nhà tại các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hãy liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận số sim này quý khách sẽ chuyển tiền sim cho người giao sim thuộc chúng tôi
2. Nếu như quý khách hàng ở những tỉnh thành khác:
Khách hàng có thể mua một trong nhiều phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, HCM mua giúp, cách mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền giá trị sim đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Phú Thọ sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà quý khách hàng thông qua bưu điện trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công việc đấu nối thông tin của quý khách hàng trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng chỉ cần mang chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm mình ở để làm giấy tờ cấp lại sim.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi sở hữu sim


TAGS: