Sim Lục Quý, Sim Số Lục Quý 10,11 Số

Sim Lục Quý, Sim Số Lục Quý 10,11 Số


]Sim số lục quýsim hàng đầu với 6 chữ số giống nhau ở vị trí giữa hoặc cuối số điện thoại. Bộ lục quý là bộ 6 số từ 0 - 9 gồm các bộ số: 000000, 111111, 222222, 333333, 444444, 555555, 666666, 777777, 888888, 999999. Sim số lục quý được những đại gia, những người thành công trong cuộc sống săn lùng để biểu lộ đẳng cấp riêng của mình.


Sim số lục quý đem lại sự ấn tượng khi liên lạc, tạo sự dễ dàng nhớ hơn so với sim điện thoại thường nhật, giúp đối phương không phải cần dò tìm danh bạ mà vẫn nhớ đến sim của bạn. Sim số lục quý cũng được coi là cách thức gây dựng thương hiệu và quảng bá thương hiệu đến Quý khách và đối tác hiệu quả, top đầu là trong giai đoạn thương trường cạnh tranh như Những năm này để tạo chỗ đứng cho riêng mình. Sim số lục quý sẽ gây chú ý và người khác ấn tượng với bạn, điều đó càng dễ hiểu khi khi ra đường, chúng ta dễ dàng bắt gặp những biển quảng cáo chất chứa các sim ấn tượng mà ai cũng rất có thể ghi nhớ chỉ trong vài giây.


Có giá trị của sim lục quý chịu tác động chính yếu vào hàm ý của các chữ số có trong bộ lục quý. những sim lục quý giá trị top đầu trên thị trường là sim lục quý 666666 (lộc), sim lục quý 8 (phát), sim lục quý 999999 (trường). Ngoài ra, bạn cũng rất có thể chọn lựa dòng sim lục quý có chi phí rẻ hơn với sim lục quý 4, sim lục quý 7 hay sim lục quý 000000.


Bên cạnh bộ lục quý, sim lục quý còn giá trị phụ thuộc vào nhà mạng, giả dụ bạn chọn lựa tìm kiếm cho mình sim lục quý của các nhà mạng vina,Viettel, Mobifone sẽ có chi phí cao hơn hẳn so với sim lục quý nhà mạng Gmobile,Vietnamobile, Sfone.


Kho sim Số Đẹp Phú Thọ có số lượng nhiều sim lục quý loại 10 số, 11 số so thị trường sim số nhưng lại có chi phí mềm nhất, cung cấp trên toàn quốc sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng top đầu. sở hữu cho mình sim lục quý tại Số Đẹp Phú Thọ ngay hôm nay để nhận các ưu đãi và nhanh chóng tận hưởng những vận may, phú quý tài lộc và niềm vui sướng tột cùng được đem lại từ chiếc sim hợp mệnh.

 

Hình thức đăng ký mua sim số:

1. Khách hàng sinh sống và công tác tại TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Chuyển sim số đến tận nhà tại tất cả các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà bạn chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc bạn liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim số bạn sẽ thanh toán tiền sim cho người giao hàng của chúng tôi


2. Trường hợp quý khách hàng sinh sống và công tác tại tỉnh thành khác:
Khách hàng có thể mua các phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách thức mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Phú Thọ tiếp theo công ty sẽ giao sim về nhà quý khách hàng qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác đấu nối thông tin của quý khách ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách cần cầm CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí mình cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim số.


Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi sở hữu sim số đẹp


TAGS: