Sim Lục Quý Đuôi 999999 Mobi,Vina,Viettel 10,11 số

Sim Đuôi Lục Quý 999999, Sim Đẹp Lục Quý 999999, Sim 999999


 

Sim số đẹp lục quý 9 là sim số phong thủy có 6 chữ số 9 đứng ở tại vị trí giữa hay là cuối sim điện thoại.

Hàm nghĩa con số 9 trong sim lục quý là số biểu trưng cho sức mạnh và quyền lực. Thời cổ, quyền lực của vua chúa được biểu lộ thông qua ngai vua được đặt trên 9 bậc hay là cho rèn Cửu đỉnh (9 cái đỉnh). Số 9 trong quan niệm dân gian được gắn liền với sự hoàn mỹ đến mức không phải dễ mà đạt được như: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

Theo tiếng Trung , cách đọc con số 9 giống với từ “may mắn” và “trường thọ”. Số 9 là số mang đến sự thuận lợi, an bình và niềm vui. [b]Sim số đẹp lục quý 9[/b] được sắp xếp vào hạng 1 về ý nghĩa và độ may mắn, an toàn mà nó mang đến cho người có được số sim này.

Số 9 cũng biểu lộ sự đẹp đẽ vĩnh cửu được gắn liền với biểu tượng của sự viên mãn hoàn mỹ. Một điều cực kỳ đặc biệt là khi xoay ngược chữ số 9 sẽ trở thành chữ số 6 - chữ số “lộc” vì vậy sim lục quý 9 rất được sự ưa chuộng của số đông với niềm tin rằng sẽ mang đến may mắn và tài lộc, phúc lộc.

Theo luận giải chữ số trong Kinh Dịch, con số 9 được sùng bái và tôn thờ bởi chữ số 9 biểu tượng cho Trời, ngày sinh của Trời là ngày 9 tháng giêng, chữ số 9 được ghép cho ngôi vị Hoàng đế. Hầu hết các đồ dùng trong cung đều dùng chữ số 9 để đặt tên như Cửu Long Trụ (cột 9 rồng), Cửu Long Bôi (9 cốc rồng), Cửu Đào Hồ (ấm 9 quả đào),...

Số 9 gắn liền với sự viên mãn, sự trù phú, thời điểm gặt hái thành đạt, nhất là thông qua lao động chăm chỉ lâu dài. Vậy nên, Sim số đẹp lục quý 9 thúc đẩy chủ nhân tiến lên phía trước trong tất cả mọi việc.

Số 9 thể hiện sức mạnh trí tuệ, khả năng sáng tạo. Số 9 thúc đẩy người sở hữu sim lục quý 9 nhận ra các đặc điểm tiềm tàng của bản thân, mở rộng các năng lực này ra bên ngoài để làm nên sự riêng biệt tích cực, gây ảnh hưởng chất lượng.

Ở tại [b]Số Đẹp Phú Thọ[/b], bạn có hàng nghìn sự chọn lựa sim lục quý 9 loại 10 số hay là loại 11 số phù hợp nhất với bản thân và túi tiền. Trung tâm sim số lớn của tất cả các nhà mạng Gmobile, Vietnamobile, Vinaphone, Sfone, Mobifone,Viettel và sim máy bàn sẽ mang đến cho bạn sự chọn lựa hài lòng nhất.

 

 

 

Hướng dẫn mua sim số tại Số Đẹp Phú Thọ:

1. Nếu quý khách đang định cư ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Giao sim số đẹp đến tận nhà tại bất cứ các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho người giao sim sau khi mọi văn bản đã hoàn tất.
2. Nếu quý khách ở các khu vực khác:
Khách hàng có thể giao dịch thông qua nhiều cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền giao dịch vào số tài khoản của Số Đẹp Phú Thọ ngay sau đó Số Đẹp Phú Thọ sẽ gửi sim về nhà quý khách qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công tác sang tên chính chủ của quý khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng cần mang theo CMT của bạn đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua ở để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi đứng tên số thuê bao

 

 


TAGS: