Sim Lục Quý Đuôi 666666 Mobi,Vina,Viettel, Sim Luc Quy 6

Sim Lục Quý 6 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số 10,11 số


Sim đuôi lục quý 666666 là sim số đẹp phong thủy có 6 con con số 6 đứng ở tại vị trí giữa hay là cuối sim số đẹp điện thoại.

Theo quan niệm của người Đông phương, sim số đẹp lục quý 666666 sở hữu con số 6 là tượng trưng cho sự may mắn, phúc đức và tiền tài cho người có được nó. Điều này được lý giải là bởi vì con số 6 có cách viết chỉ gồm có 1 đường cong duy nhất uốn vào thân với hàm nghĩa đón lộc vào nhà. Bên cạnh đó, những biểu hiện được cho là đẹp trong thiên nhiên cũng được gắn với con số 6 như: con ong xây dựng tổ theo hình khối lục giác; con người có Lục căn, Lục phủ, Lục long, Lục thân,… Lục giác là hình khối với 6 cạnh được đánh giá là hình khối vững chắc nhất.

Đối với người phương Tây, con số 6 là con số tượng trưng cho sự gắn kết của lửa và nước; bộc lộ sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Đó là con số của tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Thứ 6 là ngày Chúa ra đời thành ra con số 6 còn là số ngày sáng tạo lên trời đất, là con số của sự sinh sôi, nảy nở.

Theo quan điểm dân gian, con số 6 luôn được cho là con số đem đến những may mắn. Con số 6 chiếm được sự ưa thích nội bật trong phong tục văn hoá tinh thần của người Á Đông với các hàm nghĩa thật sự may mắn. Bộ lục quý 666666 được giải thích là “toàn sinh”, “toàn lộc” sẽ đem tới nhiều tiền tài, phúc lộc cho người sở hữu sim số đẹp lục quý 666666.

Con số 6 được coi là điềm lành, may mắn bởi vì là con số gấp đôi của số 3. Con số 6 cũng thuộc nhóm ba con số may mắn là 3, 6, 9. Vì vậy, Sim lục quý 666666 biểu tượng cho sự vững chắc bình quân, nhịp nhàng, hài hòa, vẻ đẹp hoàn mỹ, hy sinh.

Con số 6 tượng trưng cho người Ba, người bảo vệ hoặc người lãnh đạo. Việc nhìn thấy số 6 xuất hiện nhiều lần đó chính là điềm báo cho bạn biết bạn sẽ gặp được người nào đó sẽ ra tay hỗ trợ bạn. Con số 6 cũng gửi gắm thông điệp đến người sử dụng sim số đẹp lục quý cần dành thêm nhiều thời gian và tình cảm hơn cho sự nghiệp và gia đình, con số 6 nhắc bạn hãy là người chỉ huy.

Sim đuôi lục quý 666666 tập hợp các hàm nghĩa của con số 6, đem lại sự may mắn, phát đạt về phúc lộc nhiều hơn cho những ai có được nó trong tay. Sim đuôi lục quý 666666 tại hệ thống sim số đẹp - Số Đẹp Phú Thọ sẽ giúp tăng cường dịa vị của chủ nhân một cách hiệu quả. Mua ngay sim số đẹp lục quý 666666 ngay hôm nay để có được sim số đẹp lục quý 666666 dạng 10 số hay sim số đẹp lục quý 666666 dạng 11 số với giá rẻ nhất trên thị trường của tất cả các nhà mạng Viettel, Gmobile, Mobi, Sfone, Vietnamobile, Vinaphone và sim số đẹp máy bàn ở Số Đẹp Phú Thọ.

 

 

 

Hình thức đăng ký mua sim số tại Số Đẹp Phú Thọ:

1. Khách hàng sống ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết chuyển giao sim số đẹp tận nhà ở các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc bạn hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim số cho người giao hàng khi mà mọi văn bản đã hoàn thành.
2. Trường hợp quý khách ở các khu vực khác:
Giao dịch theo các cách thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền giá trị sim vào số tài khoản của Số Đẹp Phú Thọ sau đó công ty sẽ chuyển sim về nhà quý khách thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc sang tên chính chủ của quý khách ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách chỉ cần đem theo CMT của bản thân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua cư trú để được cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách gặp nhiều thành công khi đứng tên sim số đẹp

 

 


TAGS: