Sim Lục Quý 5, Sim 555555 Mobi,Viettel,Vina 10,11 Số

Sim Lục Quý 5 Vinaphone, Mobifone,Viettel Giá Rẻ giá rẻ


Sim lục quý 555555 là sim phong thủy có 6 con con số 5 đứng ở tại vị trí giữa hoặc là cuối sim số đẹp điện thoại.

Số 5 không chỉ tồn tại trong dải số của sim số đẹp lục quý này mà còn được hiển thị rất nhiều trong cuộc sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hoặc là 5 đỉnh núi thiêng tại Trung Quốc. Trong ngũ hành, con số 5 thường gắn liền với các yếu tố phong thủy như trời đất có Ngũ Hành hoặc là Ngũ Phúc là các mong ước trong cuộc sống của con người và Ngũ Đức sử dụng để chỉ về đức tính của người quân tử.

Số 5 mang đến uy quyền, quyền năng và danh dự bởi vì đây là con số "Vua" nằm vị trí trung tâm trong hệ số đếm. Trong thuyết ngũ hành, con số 5 thuộc mệnh Thổ thành ra gắn với ý nghĩa sinh sôi, thành công và phát đạt.

Tổng hợp con số 5 được lặp lại trong sim số đẹp lục quý 555555 biểu trưng cho hy vọng về sự bình an, hài hòa, may mắn, sinh sôi nảy nở và đạt được vị trí cao nhất bên cạnh việc mang ý nghĩa phong thủy của mệnh Thổ. Số 5 đem tới hạnh phúc, sự an lành viên mãn, toàn vẹn mà bất kỳ ai cũng mong muốn. Bởi vì thế, con số 5 được cho là con số của đời người.

Số 5 trong quan niệm của thuyết phong thủy là dương số tại vì là chữ số lẻ. Do đó, con số 5 được coi là con số biểu thị cho sự khuếch chương và tăng trưởng thành ra rất được rất nhiều người yêu thích.

Hàm ý của con số 5 với các cách giải nghĩa trên kì thật là con số giàu ý nghĩa được nhân lên gấp nhiều lần với tập hợp con số 5 trong sim số đẹp lục quý 555555. Liên hệ ngay Số Đẹp Phú Thọ để tìm mua cho bản thân sim số đẹp lục quý nhanh nhất, rẻ nhất của tất cả các mạng Gmobile, Vietnamobile, Sfone,Viettel, Vinaphone, Mobi và sim số đẹp máy bàn.

Hàng ngàn sim số đẹp lục quý 555555 loại 10 sốsim số đẹp lục quý 555555 loại 11 số ở [/b]Số Đẹp Phú Thọ sẽ đem tới cho người sử dụng sự chọn lựa mỹ mãn nhất với mức giá thành ưu đãi nhất, biểu thị đẳng cấp của người có được nó và mang tới các suôn sẻ, tài lộc.

 

Hình thức đăng ký mua sim số tại Số Đẹp Phú Thọ:

1. Nếu bạn sống và làm việc ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết chuyển sim này tận nhà ở bất kỳ các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ không tới 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách liên lạc với nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim này quý khách sẽ thanh toán tiền sim cho nhân viên giao hàng của chúng tôi
2. Trường hợp bạn ở các tỉnh thành khác:
Mua những phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Phú Thọ tiếp theo công ty sẽ gửi sim về nhà bạn thông qua bưu điện trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Phú Thọ sẽ tiến hành công tác sang tên chính chủ cho bạn ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn cần mang CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí bạn ở để làm văn bản cấp lại sim số.
Chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi sở hữu số thuê bao


TAGS: