Sim Lục Quý 4, Sim Đuôi 444444, Sim Đẹp Lục Quý 4

Sim Lục Quý Đuôi 444444 Vinaphone,Viettel, Mobifone giá rẻ


Sim đuôi lục quý 444444 là sim phong thủy có 6 con số 4 đứng ở vị trí giữa hay cuối sim số đẹp điện thoại.

 


Trong sim đuôi lục quý 444444, số 4 là con số linh thiêng trong quan niệm Á Đông, nội bật là người Việt. Tại vì đó, số 4 được vận dụng nhiều làm biểu trưng cho các nhận xét. La bàn có 4 phương đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Khởi nguồn lên thế giới gồm 4 yếu tố đất, khí, lửa, nước. 4 phạm trù của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Khối tứ diện được xây dựng lên từ 4 điểm. 4 chức năng của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Bởi vậy, sim đuôi lục quý này mang đến nhiều hàm ý cho người có được nó.

Thường nhật, đối với dòng sim số đẹp lục quý thì số 4 không được ưa chuộng bởi vì trong quan niệm của người Á Đông, số 4 được phát âm đồng âm với từ “tử” tuy thế sự tồn tại của số 4 xây dựng nên sự hài hòa chung, điều này tương tự như có tương sinh thì cũng phải có tương khắc để xây dựng nên sự hài hòa trong âm dương ngũ hành.

Thông điệp được số 4 gửi gắm đến những ai sở hữu sim đuôi lục quý 444444 đó chính là sự kiên trì, bền bỉ, dẻo dai để tiến hành cơ sở bền chắc nhất trong công việc hoặc là cho cuộc đời mình. Số 4 biểu trưng cho sự vững bền, cứng rắn, vẹn toàn, bình an thông qua. Số 4 là được tạo ra từ hai đôi. 2 là con số đẹp trong phong thủy, 2 cặp vững trải sẽ mang đến sự may mắn, an lành và tốt đẹp.

Chính vì vậy mà số 4 không mang hàm ý xấu như trong quan niệm của người Á Đông mà trái lại, sim số đẹp lục quý 444444 được liên kết bởi 6 con số 4 mang đến nhiều may mắn, tốt đẹp và may mắn cho chính bạn. Mua ngay sim số đẹp lục quý 444444 với mức giá thấp nhất trên thị trường vô cùng hợp mệnh của tất cả những mạng Viettel, Gmobile, Mobifone, Vietnamobile, Sfone, Vina và sim số đẹp máy bàn với với mức giá thấp nhất thị trường. Sim số lục quý 444444 loại 10 số sim số đẹp lục quý 444444 loại 11 số với số lượng lớn trong nhà phân phối sim khổng lồ của Số Đẹp Phú Thọ sẽ cho bạn sự Lựa chọn phù hợp nhất.

 

Hướng dẫn các phương thức đăng ký mua sim số tại Số Đẹp Phú Thọ:

1. Quý khách hàng đang định cư ở TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Số Đẹp Phú Thọ sẽ giao sim tận nhà tại các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của bạn chỉ không đến 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc bạn hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển tiền cho nhân viên giao sim khi mà tất cả giấy tờ đã hoàn tất.
2. Nếu như bạn sống và làm việc ở tỉnh khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch thông qua một trong những phương thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền giá trị sim vào số tài khoản của Số Đẹp Phú Thọ tiếp theo công ty sẽ gửi sim về tận nhà bạn thông qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Phú Thọ sẽ tiến hành công việc vào tên chính chủ của quý khách hàng trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng chỉ cần mang chứng minh thư của mình đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách hàng ở để được cấp lại sim.
Kính chúc bạn gặp được nhiều thành công khi sở hữu số điện thoại


TAGS: