Sim Lục Quý 3, Sim Đẹp Lục Quý 3, Sim Đuôi 333333

Sim Lục Quý Đuôi 333333 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số giá rẻSim lục quý 3 là sim số đẹp phong thủy có bộ lục quý gồm 3 chữ số 3 đứng ở tại vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Con số 3 trong Sim lục quý có cách đọc theo tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” chính vì thế biến thành con số biểu tượng cho cuộc sống và sự dư dả. Người Đông phương tin chắc rằng sự gắn liền giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự thành lập chính vì thế đây là con số cực kỳ thuận lợi.

Con số 3 trong quan điểm số học Tây phương là đứa trẻ sáng tạo. Con số 3 là con số biểu hiện cho sự hòa đồng, hăng hái và sự vui vẻ. Con số này chứa đựng các đặc tính tốt như sự vô tư, óc tưởng tượng và tình cảm.

Con số 3 với mỗi cách giải thích đều mang các bí ẩn thú vị. Sim lục quý 3 mang tới sự đồng thuận ở tại cấp độ cao hơn khi chứa tới những 3 con số 3 do 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ giúp giữ cân đối tốt nhất hay nhóm 3 người sẽ đạt được sự kết nối bền chắc hơn, tương đồng cao, công bằng hơn.

Trong phong thủy, số 3 được gắn với các trạng thái, hình thể như: Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Vị lai), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), …Con số 3 gắn liền với một định lượng giới thiệu rất có hàm ý. Con số 3 còn là con số thể hiện số lượng cho các lễ nghi, niềm mơ ước hay thứ cao quý. vậy nên, số 3 được coi là con số bí ẩn.

Con số 3 gắn với sự vững chắc, không có gì có thể lay chuyển được của biểu tượng đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Con số 3 là biểu tượng của sự trường tồn vì người Trung Quốc có câu “3 với 3 là mãi mãi” với hàm ý “vô tận”.

Sở hữu Sim lục quý 3 ngay hôm nay của tất cả các mạng Viettel, Vinaphone, Gmobile, Vietnamobile, Mobifone, Sfone và sim số đẹp máy bàn với chi phí mềm nhất thị trường ở tại Số Đẹp Phú Thọ cho cả Sim lục quý 3 dạng 10 sốSim lục quý 3 dạng 11 số.

 

Hướng dẫn hình thức đăng ký mua Sim tại Số Đẹp Phú Thọ:

1. Đối với các bạn đang sinh sống tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển sim bạn đã chọn này tận nhà ở tất cả mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành bạn hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim bạn đã chọn này bạn sẽ thực hiện thanh toán tiền sim cho nhân viên giao hàng thuộc chúng tôi
2. Nếu bạn định cư và làm việc tại tỉnh khác:
Giao dịch theo những cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giao dịch đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Phú Thọ ngay sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về nhà bạn thông qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc đấu nối thông tin cho khách hàng trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Sau đó khách hàng cần đem chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí người mua cư trú để được cấp lại sim cho bạn.
Chúc bạn gặp nhiều may mắn khi có được số sim


TAGS: