Sim Lục Quý 2, Sim Đuôi 222222 Mobi,Viettel,Vina 10,11 Số

Sim Lục Quý Đuôi 222222 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số giá rẻSim lục quý 2 là dạng sim số đẹp phong thủy có 6 số 2 đứng cạnh nhau tại vị trí giữa hay cuối sim số điện thoại.

 


Con số 2 thuộc quẻ “Địa Thiên Thái” nằm trong 64 quẻ Kinh Dịch được các đại sư phong thủy đánh giá là sẽ đem lại sự hanh thông của vận khí, khiến cho vạn vật sinh sôi phát triển, đem lại an lành, tượng trưng cho sự cân đối âm dương cho người sử dụng Sim lục quý 2.

Con số 2 biểu trưng cho có đôi, có cặp trong quan niệm dân gian. Con số 2 cũng là con số biểu trưng cho thuận lợi và hân hoan vì vậy luôn có mặt trong các dịp quan trọng đám cưới, lễ tết,.... Người Việt Nam có phong tục cứ mỗi dịp Tết đến lại treo cặp câu đối đỏ tại cửa nhà, cửa cổng của mỗi gia đình với ước mơ có được may mắn và an lành.

Theo tiếng Trung Hoa, số 2 có cách đọc đồng âm với từ “dễ dàng” vì vậy những ai sở hữu số 2 sẽ có được sự may mắn, thành công cũng như nhiều phát đạt và thăng tiến hơn.

Con số 2 tạo liên hệ đến hình ảnh ngã 3 trong đường đời mỗi người, thúc giục chúng ta dựa trên phán đoán của mình để chọn, đưa ra các quyết định cấp bách. Sim lục quý này gửi gắm thông điệp với người có được nó trong tay: Hãy có lòng tin, mạnh mẽ đưa ra quyết định và hành động để giải quyết mọi sự việc cấp bách trong cuộc đời của mỗi cá nhân.
Con số 2 biểu trưng cho sự hợp tác, quan hệ và trao đổi với khách hàng. Tại vì các việc này cần ít nhất 2 người khi tiến hành, kêu gọi ta hòa hợp với những ai cùng phương hướng, cùng ý tưởng. Con số 2 còn biểu trưng cho sự bền vững, sự cân đối, tinh tế, lòng tốt và tính hai mặt.

Sim lục quý 2 là một trong các dòng sim số đẹp được bán chạy nhất ở tại Số Đẹp Phú Thọ những năm vừa qua với giá ưu đãi cho cả loại sim số 10 số và loại sim số 11 số. Hệ thống sim số đẹp khổng lồ của tất cả các nhà mạng Vietnamobile,Viettel, Gmobile, Sfone, Mobifone, Vina và sim số máy bàn sẽ đem lại cho bạn sự chọn sim số lục quý 222222 chấp nhận nhất.

 

 

 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số:

 


1. Đối với những quý khách hàng đang sống và làm việc ở TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:

▪ Chuyển sim đến tận nhà ở mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của bạn chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc bạn hãy gọi lên tổng đài kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Quý khách hàng thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng khi mà tất cả giấy tờ đã hoàn tất.

2. Nếu như quý khách hàng ở các tỉnh thành khác:
Giao dịch theo một trong nhiều cách thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Quý khách hàng thanh toán số tiền mua sim vào tài khoản của Số Đẹp Phú Thọ ngay sau đó công ty sẽ đưa sim về nhà quý khách hàng gửi qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công tác sang tên thông tin cho khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng cần cầm theo chứng minh nhân dân của bạn đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi quý khách hàng cư trú để làm giấy tờ cấp lại sim.

Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi đứng tên số điện thoại

 

 


TAGS: