Sim Lục Quý 1 Mobi,Viettel,Vina 10,11 Số, Sim Luc Quy 1

Sim Lục Quý 1 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 Số giá rẻ


 

Sim số đẹp lục quý đuôi 111111 là loại sim có 6 chữ số ở giữa hay cuối trùng nhau, sự trùng lặp của 6 số 1 cấu tạo nên bộ lục quý trong dãy sim số cấu tạo nên ý nghĩa đẹp của sim số lục quý 111111.

Trong bộ Sim số đẹp lục quý, Con số 1 là số lẻ thuộc dương số trong quan niệm của người Trung Hoa vậy nên được ưa thích do đem đến sự tiến bộ và tăng trưởng.

Con số 1 là số nhỏ trong dải số tự nhiên tuy nhiên trong cuộc sống thì số 1 là cao nhất, lớn nhất, độc nhất. Con số 1 trong dải số đuôi sim số lục quý 111111 đại diện cho địa vị đỉnh cao tối thượng, độc nhất, lớn nhất. Đây chính là vị trí mà bất kỳ ai cũng ước mong.

Con số 1 đại diện cho các người đi đầu, các nhân tài xuất chúng. Đây chính là những ai có khả năng chỉ huy bẩm sinh, tính kiên quyết cao, có khả năng quản lý được bản thân và hoàn cảnh. Con số 1 cũng là con số của sự hy vọng và sống có mục tiêu. Con số 1 cũng là tượng trưng cho trí tuệ, trí tưởng tượng, ý chí sắc bén, mạnh mẽ, biểu tượng cho nguyên tắc cơ bản của thế giới.

Theo quan niệm dân gian, số 1 là căn bản của mọi sự biến hóa, là số bắt đầu, luôn luôn mang đến các điều mới, hiệu quả đẹp, mang đến một sức sống mới cho thế giới. Sử dụng sim số lục quý 111111 thuộc dạng sim số 10 số hay loại sim số 11 số đều dễ đọc, dễ nhớ, gây dấu ấn hiệu quả trong quan hệ vậy nên bạn đừng cho qua nếu như mong rằng có được nhiều sự may mắn và phú quý trong công việc cũng như cuộc sống. Chủ nhân có rất nhiều sự tìm kiếm với mức chi phí phù hợp nhất khi lựa tìm sim số lục quý 111111 ở tại Số Đẹp Phú Thọ của tất cả các nhà mạng Vietnamobile, Gmobile, Sfone, Vina, Mobi,Viettel và sim số máy bàn.

Ý nghĩa của số 1 đã rất tốt, lựa chọn sim số lục quý 111111 ngay hôm nay để đem đến nhiều suôn sẻ, tài lộc và nội bật là nhấn mạnh chắc chắn vị thế và thương hiệu cá nhân. Nhanh tay sở hữu sim số lục quý 111111 hợp ý với giá thấp nhất ở tại Số Đẹp Phú Thọ.

 

Hướng dẫn mua sim số Ở Số Đẹp Phú Thọ:

1. Với các quý khách hàng đang sống và công tác ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển số sim này đến tận nhà tại tất cả mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được số sim này quý khách sẽ thanh toán tiền sim cho người giao hàng của chúng tôi
2. Nếu quý khách hàng đang sống ở tỉnh khác:
Giao dịch một trong những phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền giá trị sim vào tài khoản của Số Đẹp Phú Thọ ngay sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà quý khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc đăng kí thông tin của người mua trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua cần mang chứng minh thư của bản thân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sử dụng số điện thoại


TAGS: