Sim Lục Quý 0, Sim Đuôi 000000, Sim Đẹp Lục Quý 0

Sim Lục Quý Đuôi 000000 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số giá rẻ


 

Sim lục quý 0sim phong thủy với bộ lục quý gồm 0 chữ số 0 tại vị trí giữa hay là cuối sim điện thoại.

Con số 0 - "tay trắng" (không có gì) 1 ý nghĩa khác biệt con số 0 thuộc bộ Sim lục quý 0 biểu tượng cho khởi nguồn của vạn vật... đại diện cho sự vô hình, cho năng lực vô biên có thể thay đổi thế giới. Chẳng hạn một con người không danh tiếng không ai biết có sự nỗ lực và năng lực hoàn toàn có thể biến thành một nhà khoa học lừng danh; một con người chỉ với hai bàn tay trắng tuy nhiên với bộ não, có niềm tin làm giàu cho gia đình và quê hương để vượt qua đói nghèo trở thành tỉ phú,.... đã không phải là điều lạ lẫm gì.

Trong bộ sim lục quý, con số 0 theo học thuyết phong thủy biểu trưng cho sự vô hình, vô cùng, bất tận và khả năng không giới hạn để cải tạo thế giới, được coi là khởi nguồn của thế giới. Con người có khả năng và năng lực cải biến cả vũ trụ cũng chính là khởi nguyên từ con số 0 kết hợp với quá trình học hỏi, trải nghiệm, tích trữ kinh nghiệm chứ không phải số 0 có hàm ý là “không có gì cả”. Số 0 chính là bước nền tảng để mỗi con người định vị được cuộc đời, biết mình sẽ đi đâu về đâu tại vì giả sử không có sự khởi đầu sẽ không biết đâu là điểm cuối cùng.Số 0 cũng cực kỳ có hàm nghĩa giả sử bạn nói “không” với những yêu cầu chưa đúng thời điểm của bản thân, biết nói “không” trước những sức hút của cuộc sống và biết nói “không” trong hôm nay để tương lai tốt đẹp hơn.

Hãy sở hữu ngay sim lục quý 0 ưu đãi nhất của tất cả những mạng Viettel, Vina, Sfone, Gmobile, Vietnamobile, Mobifone và sim máy bàn ở tại Số Đẹp Phú Thọ để bắt đầu mọi thứ tốt đẹp hơn. Đại lý sim số lớn ở tại Số Đẹp Phú Thọ với những sự lựa chọn sim lục quý 0 loại 10 sốsim lục quý 0 loại 11 số sẽ đem đến cho bạn sự lựa chọn bằng lòng nhất. Sim lục quý 0 sẽ đem lại cho bạn những cơ hội mới và nhiều phú quý hơn.

 

 

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Phú Thọ:

1. Đối với khách hàng sinh sống và làm việc tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển sim này đến tận nhà tại các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công bạn hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim này bạn sẽ chuyển tiền sim số cho người giao sim của Số Đẹp Phú Thọ
2. Trường hợp khách hàng tại những nơi khác:
Quý khách có thể mua một trong nhiều cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền giao dịch vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Phú Thọ ngay sau đó Số Đẹp Phú Thọ sẽ giao sim về tận nhà khách hàng qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành việc sang tên thông tin của bạn ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Và thế là bạn chỉ cần mang CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua cư trú để làm thủ tục cấp lại sim số cho bạn.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi sở hữu số thuê bao

 

 


TAGS: