Sim Lộc Phát, Sim Đẹp Lộc Phát 10,11 Số Giá Rẻ

Sim Lộc Phát, Sim Đẹp Lộc Phát 10,11 Số Giá Rẻ


Sim lộc phát là sim số đẹp phong thủy có đuôi 68-86 (lộc phát, phát lộc) được giới doanh nhân quan tâm bởi khả năng đem đến nhiều may mắn cho người có được số sim này. Dùng sim đẹp có đuôi lộc phát 68-86 đã hình thành phong trào thịnh hành những năm gần đây, khi loại sim số này đang càng ngày chiếm lĩnh thị trường.

Lý do nên sở hữu Sim lộc phát có đuôi 68-86?

Sim lộc phát là loại sim số đẹp phong thủy đuôi số là 68-86 với hàm nghĩa phát tài, phát lộc. Sim lộc phát (68, 86) là cách đọc của người Việt từ các con số theo Hán Việt: 6 = lộc (lục), 8 = phát (bát). Cho nên, cặp số 68 có nghĩa là “lộc phát”, cặp số 86 có nghĩa là “phát lộc”. Sự xuất hiện càng nhiều lần cặp số 68-86 thì sim số đẹp điện thoại đó càng đẹp, càng có giá trị và càng nhiều lộc phát.

Hướng dẫn lựa Sim lộc phát:

Sim số đẹp lộc phát mang đến nhiều hàm nghĩa khi mang các con số hợp tuổi của người dùng. Sim lộc phát bạn lựa chọn không nên có sự xuất hiện của số 4 (tử) và 7 (thất) do những con số này mang hàm nghĩa không may mắn, làm giảm chất lượng Sim lộc phát của người dùng. Hơn nữa, bạn nên lựa chọn Sim lộc phát có số 5, 9 trước cặp số 68. Cụ thể, có đuôi 168 có nghĩa là “nhất lộc phát”, có đuôi 568 là “năm lộc phát”, có đuôi 968 là “mãi lộc phát”, có đuôi 1368 là “sinh tài nảy lộc”, 136899 là “sinh tài nảy lộc vĩnh cửu”.

Bạn có thể lựa Sim lộc phát có đuôi 68-86 tùy theo sở thích và nhu cầu dùng của mình tại tất cả các mạng: Gmobile, Mobifone, Vinaphone, Sfone, Vietnamobile,Viettel, sim số đẹp máy bàn. Sim lộc phát loại 10 số với các đầu số 090, 091-098 sẽ là những sự lựa chọn hợp lý cho bạn. Hơn nữa, bạn có thể lựa Sim lộc phát loại 11 số để có mức giá cả hợp lý. Số Đẹp Phú Thọ là đại lý phân phối sim số nói chung và Sim lộc phát nói riêng uy tín với chi phí cạnh tranh nhất. Nhanh tay tìm mua ngay Sim lộc phát để mang đến nhiều may mắn, thuận lợi và thành đạt trong công việc và cuộc sống

Hướng dẫn mua sim số:

1. Quý khách sống và công tác tại TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:

▪ Giao sim quý khách đã chọn này tận nhà tại bất cứ mọi Huyện thuộc nội thành.

 ▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà của bạn chỉ trong 10 phút.

 ▪ Ngay sau khi kích hoạt xong bạn hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản

 ▪ Sau khi nhận sim quý khách đã chọn này bạn sẽ chuyển khoản tiền cho người giao hàng thuộc chúng tôi

2. Trường hợp khách hàng tại những nơi khác:

Quý khách có thể mua một trong các cách sau:

 ▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách mua giống như phần 1.

 ▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền giao dịch đến tài khoản của Số Đẹp Phú Thọ ngay sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về nhà khách hàng thông qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.

 ▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công việc vào tên chính chủ cho khách hàng trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó khách hàng chỉ cần mang CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim.

Chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi đứng tên số thuê bao


TAGS:

Sim số đẹp lộc phát