Sim Lộc Phát 1468 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 Số


Sim Lộc Phát 1468 Mobifone,Vinaphone,Viettel Giá Rẻ

Sim có đuôi là 1486 là Sim số phong thủy lộc phát có ý nghĩa “Một năm bốn mùa Phát Lộc” hay “Phát Lộc Cả Năm”. Theo phong thủy, ý nghĩa riêng rẽ của những con số trong có đuôi là 1486 nghĩa là: hàng đầu là “hàng đầu”, là số “sinh”, “chắc chắc”. Theo tiếng Trung Quốc, hướng phát âm hàng đầu tương tự từ “danh vọng”. Chữ số là số của sự bắt đầu và tạo hóa, là nền tảng cho các hành động và sự thay đổi. Chữ số 1 có thể hiểu cho khả năng lãnh đạo, nguồn năng lượng, lòng can đảm và sự khởi đầu.

Chữ số 4 được phát âm Hán – Việt là “tứ” giống với âm “tử” nên không được số đông ưa chuộng, tuy thế con số 4  cũng có 1 ý nghĩa là “đời người”, hay “thế gian”. Chữ số 4  cũng là con số thể hiện sự cân bằng và ổn định, biểu trưng cho cuộc sống hiệu quả đẹp. Chữ số 6 trong quan niệm dân gian là con số lộc, mang lại những may mắn và những suôn sẻ về tiền tài cho người sử dụng.

Chữ số 6 là “lục” gần với “lộc” trong cách phát âm Hán - Việt. Chữ số 6 được soạn bởi vì 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà, con số 6 thường sinh ra các con sim số lộc phát đẹp.

Chữ số 8  biểu trưng cho thành công trong cuộc sống, thịnh vượng. Trong phát âm Hán - Việt, con số 8 là “bát” gần với “phát”. Chữ số 8  được soạn bởi vì hai nét đều từ trên xuống tương đương kèn loe ra, thể hiện việc làm ăn càng ngày càng thành công trong cuộc sống của chủ sở hữu Sim đó.

Chữ số 8  là “phát”, con số 6 là “lộc” nên ghép thành cặp con số 86 có nghĩa là “phát lộc”. Cặp con số 86 mang lại những may mắn, thịnh vượng, nhất mực sẽ mang lại lộc tài và thành công trong cuộc sống cho chủ sở hữu Sim đó.

đuôi là 1486 mang đến ý nghĩa phát lộc, phát tài quanh năm cho chủ sở hữu Sim đó, rất hợp cho những người làm kinh doanh. Đây là 1 loại sim đẹp đang được nhiều người ưa chuộng. Hãy đến với Số Đẹp Phú Thọ để sở hữu cho bản thân 1 số sim số đẹp lộc phát đuôi là 1468 với tất cả các mạng Viettel, Vietnamobile, Mobi, Gmobile, Vinaphone, Sfone 10 và 11 số mềm nhất thị trường Sim số.

Hướng dẫn mua Sim Ở Số Đẹp Phú Thọ:

1. Nếu quý khách hàng định cư ở TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Chuyển sim tận nhà ở mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách hàng gọi lên nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim quý khách hàng sẽ thanh toán tiền sim cho người giao hàng của chúng tôi
2. Nếu như quý khách hàng ở các nơi khác:
Giao dịch các phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Bạn thanh toán tiền giao dịch vào tài khoản của Số Đẹp Phú Thọ tiếp theo công ty sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Phú Thọ sẽ tiến hành công tác đăng kí thông tin cho khách hàng trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Và thế là khách hàng chỉ cần đem theo CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi bạn ở để yêu cầu cấp lại sim của bạn.

Chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi sử dụng sim số đẹp


TAGS: