Sim Lặp Kép, Sim Số Đẹp Lặp Kép 10,11 Số Giá Rẻ

Sim Lặp Kép, Sim Số Đẹp Lặp Kép 10,11 Số Giá RẻSim số lặp thuộc dạng sim có các cặp số lặp đi lặp lại hay đơn giản chỉ là lặp lại trong bộ số đuôi của dãy số sim. sim số lặp thông thường có dạng: AB.BA hay dạng AA.BB. Những cặp số đẹp trong sim số lặp dễ đọc, dễ nhớ cho người thân, mọi người và các mối quan hệ của người sở hữu. sim số lặp với các cặp số đẹp cũng đem đến nhiều hàm nghĩa phong thuỷ cho người sử dụng.
Sim số lặp mang đến điều thuận lợi về thăng tiến, làm ăn, và tài lộc cho người có được nó trong tay trên con đường sự nghiệp và cuộc sống. Chính do những hàm nghĩa này thành ra sim số lặp được rất nhiều người mua cho mình và quan tâm nhất những năm vừa qua.


Hàm ý của các chữ số được lặp lại sẽ ảnh hưởng phần lớn đến giá trị của sim số lặp. Nếu như sim số lặp đó có chứa các cặp số 66, 68, 86, 88, 99 thì sim đó luôn được bán với giá trị cao. Ngoài ra, các sim có sở hữu cặp số lặp: 00, 44, 77 thì giá lại rẻ hơn nhiều.


Nhanh nhanh sở hữu sim lặp kép trong kho sim khổng lồ của Số Đẹp Phú Thọ ngay hôm nay để đem tới suôn sẻ, cải biến tài lộc, vận mệnh và thể hiện đẳng cấp với tất cả các nhà mạng Mobifone,Viettel, Gmobile, Vinaphone, Vietnamobile, Sfone ... và sim máy bàn dạng 10 số và dạng 11 số giá thành thấp nhất thị trường sim số lặp thuộc dạng sim có các dải số lặp đi lặp lại hay đơn giản chỉ là lặp lại trong bộ số đuôi của dãy số sim. sim số lặp thông thường có dạng: AB.BA hay dạng AA.BB. Những bộ số đẹp trong sim số lặp tạo cảm giác dễ đọc, dễ nhớ cho người thân, mọi người và các mối quan hệ của người sở hữu. sim số lặp với các dải số đẹp cũng đem đến nhiều hàm nghĩa phong thuỷ cho bản thân bạn.

Hình thức mua Sim số đẹp:

1. Đối với những quý khách sống và công tác tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ giao sim số đến tận nhà tại bất kỳ mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim số quý khách sẽ sẽchuyển tiền sim số cho người giao sim thuộc công ty chúng tôi


2. Nếu như quý khách sống tại nơi khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch những phương thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Phú Thọ ngay sau đó công ty sẽ chuyển sim về nhà quý khách qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc sang tên thông tin của quý khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng chỉ cần cầm chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí người mua cư trú để được cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách gặp nhiều thành công khi có được sim số đẹp

 


TAGS:

Sim số đẹp lặp kép