Sim Lặp Kép 0932140044, 0932140044


Sim Lặp Kép 0932140044 có đầu số điện thoại là 0932 của nhà mạng Mobifone,trước mắt ta cùng tìm hiểu qua về vẻ đẹp của số đầu 0932 nhé.

Đầu số 0932 của 0932140044 có ý nghĩa gì:

Sim Mobifone 0932 thuộc kho sim số đẹp Mobifone là một trong các đầu sim số được người áp dụng ưa thích nhất những năm trở lại đây.
Bạn đang thiếu may mắn, sự nghiệp của Bạn đang gặp trắc trở trong khi các người xung quanh Bạn vẫn thành đạt trong cuộc sống. Bạn có bao giờ nghĩ đến lựa chọn sim điện thoại chứa ẩn ý phong thủy, sẽ mang đến may mắn cho Bạn. Đầu sim số 0932 là sự kết nối của chữ số 0, 9, 3, 2 với ẩn ý đặc trưng.
Con số 2 trong sim có nghĩa là mãi, nó biểu tượng cho một đôi, một cặp; Nó cũng là chữ số đại diện cho sự hạnh phúc, sự cân bằng âm dương hòa hợp. Giả sử xét số 2 trong cuộc sống, thì số 2 là số xã hội, bởi vì nó làm biểu tượng cho sự nhạy bén, uyển chuyển với thế giới khách quan. Tại Phương Đông: số 2 được phát âm hao hao từ “chắc chắn” và “dễ dàng” của tiếng Trung Hoa. Được xem là chữ số may mắn trong đầu sim số 0932 này, làm biểu tượng cho tính cân đối và vững trải. Chữ số này kết nối với người mệnh Thổ - làm biểu tượng cho sự ổn định và lòng quyết tâm. Chính vì thế số 2 không chỉ làm biểu tượng cho may mắn mà còn hợp với những người đang muốn được hợp tác, quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ để cùng hoàn thiện.
Trong phong thủy, con số 3 mang nghĩa là “tài”, biểu tượng là hình dạng kiềng 3 chân rất vững trãi, không gì thay đổi được. Nhiều người tin chắc rằng nó là con số biểu tượng cho tiền bạc, thành công và may mắn. Những người có được con số này được cho rằng là những người có nghị lực lớn và nổi trội là khát vọng về sự nghiệp.
Trong sim đầu số 0932, Số 9 có ý nghĩa may mắn, phát tài phát lộc, phúc lộc, và thành công trong sự nghiệp. Số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” biểu tượng cho sự trường tồn, đại phúc, đại thọ và đại cát. rất nhiều người ưa thích con số 9 bởi vì nó biểu tượng cho sự viên mãn, tràn đầy thành thử tương đương với việc sẽ tiếp nối sinh sôi, phát triển. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”, mang tới hạnh phúc, an bình và may mắn cho người sở hữu. Hơn nữa, con số 9 được coi là biểu tượng cho uy quyền và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để biểu hiện cho uy quyền của mình. Trong dân gian, số 9 được coi là sự hoàn thiện đến mức có lẽ như không phải đơn giản chút nào để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.
Sở hữu sim điện thoại có đầu sim số 0932 để gặp may mắn trong kinh doanh, làm ăn và ngay cả trong cuộc sống. Bên cạnh đó, với chiếc sim Mobifone này Các bạn còn nhận được sự ưu đãi từ những gói khuyến mãi và dịch vụ tiện ích mà mạng Mobifone cung cấp cho người áp dụng.

Số đuôi 0044 của 0932140044 có ý nghĩa gì:

Sim lặp kép 0044.
Sim số lặp kép là Sim đẹp có các cặp số ở đuôi dãy số điện thoại được lặp lại, nội bật hơn thì các cặp số được lặp lại nhiều lần ở trong cả dãy số. sim đẹp lặp kép thường nhật được sắp xếp theo dạng AA.BB và AB.BA.
Sim lặp kép 0044.
Sim lặp kép 0044 thuộc 1 dạng Sim số đẹp lặp kép có dạng AA.BB,là một dạng sim số đẹp lặp kép rất được say mê. Với sim đuôi 0044 bạn có thể chọn để kết hợp với những chiếc sim 10 số, 11 số của các mạng như Vinaphone, Mobifone, Viettel, Vietnamobile, G-mobile (beeline), Sfone để thỏa mãn yêu thích về sim đẹp của mỗi người.
ý nghĩa của sim đuôi 0044.
căn cứ vào khoa học phong thủy, chữ số 0 là thể hiện sự bắt đầu, chữ số 0 biểu trưng cho nguồn gốc của vạn vật, cây cối, muôn loài. mặt khác, chúng ta thử cẩn trọng sẽ thấy, chữ số 0 được viết
Con số 4 là một chữ số linh thiêng. Đây là chữ số của phong thủy, của những người biết nhìn ra cái đẹp, cái hay của nó, sự kiên trì, dẻo dai luôn ẩn chứa bên ở trong chữ số 4 này.
Con số 0 đứng liền nhau và đứng trước chữ số 4 thể hiện việc dù có gặp tai ương cũng sẽ chuyện dữ hóa lành, chuyện nhỏ hóa không có.
Cặp đôi chữ số 00 - 44 đem lại cho người dùng những điều suôn sẻ cho người dùng, đồng thời cũng cùng với cặp đôi số này, Sim số điện thoại đuôi số lặp kép 0044 sẽ tương trợ cho người dùng rất lớn về mặt tinh thần chắc chắn để người dùng sẽ chiến thắng ở trong những mối làm ăn trên con đường công việc của mình.

Sim Lặp Kép Mobifone 0932140044 là 1 Sim số đẹp thuộc loại Sim Lặp Kép được Số Đẹp Phú Thọ bán mênh mông trên xã hội với giá là 700,000đ, là địa chỉ uy tín cho những người mua Sim số đẹp, Số Đẹp Phú Thọ là kho Sim số đẹp tin cậy luôn cam kết về chất lượng, dịch vụ và sự tận tâm trong chăm chút các bạn.


TAGS: