Sim Gánh Đảo, Sim Số Đẹp Gánh Đảo 10,11 Số, Sim So Ganh Dao

Sim Gánh Đảo, Sim Số Đẹp Gánh Đảo 10,11 Số Giá Rẻ


Sim gánh là gì?

Sim gánh đảo hay còn gọi sim gánh - đảo thuộc 1 loại sim số có chất chứa các bộ số gánh nhau mang hàm ý không giống nhau. Bình thường Sim gánh đảo có cấu trúc số ABC.D.CBA, AB.C.BA... vd: 123.4.321; 88.66.88 ...

 

Giá trị của sim số gánh đảo:

▪ Sim số gánh đẹp hợp mệnh được dựa trên các quy tắc suy luận của toán phong thủy mang lại các hàm ý chất lượng đẹp cho những ai có được sim số đẹp này. Sở hữu Sim số gánh đẹp hợp mệnh giúp bản thân người sử dụng cảm thấy yên lòng, hưng phấn, may mắn hơn trong sự nghiệp, tự tin trong giao tiếp và dễ dàng đạt được các sự thịnh vượng phú quý.

▪ Tùy theo bộ số gánh không giống nhau mà sim số gánh đảo có giá trị không tương đồng nhau. Do việc trong hàng ngàn sim số, sự xuất hiện của sim số gánh đảo rất ít vì vậy giá trị tương ứng của mỗi dạng sim số khá cao. Từ đó, việc sở hữu sim số gánh đảo cũng thể hiện đẳng cấp và vị thế riêng của chủ nhân vd như 1 số bộ số gánh đẹp nổi trội 889988, 668866, ...

Bạn còn lo lắng gì nữahãy liên lạc ngay với Số Đẹp Phú Thọ để lựa chọn sim số, chi phí rẻ cho mình. Nội bật là có thể lựa chọn sim số gánh đảo của tất cả các nhà mạng Gmobile, Vinaphone, Mobifone,Viettel, Vietnamobile, Sfone và sim số máy bàn dạng 10 số và dạng 11 số với chi phí ít nhất thị trường.

 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số đẹp tại Số Đẹp Phú Thọ:

1. Quý khách đang định cư ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển Sim tận nhà ở mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách hãy liên lạc với tổng đài xác nhận thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Chuyển khoản tiền sim số cho người giao sim sau khi tất cả thủ tục đã hoàn tất.


2. Nếu như khách hàng ở các nơi khác:
Mua những cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, HCM mua giúp, cách mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền giao dịch đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Phú Thọ sau đó công ty sẽ chuyển sim về nhà khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc sang tên chính chủ của người mua trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là người mua chỉ cần mang theo chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm mình ở để làm thủ tục cấp lại sim số.


Kính chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sử dụng số thuê bao


TAGS:

Sim số đẹp gánh đảo