Sim Đuôi Tứ Quý 5, Sim 5555 Viettel, Mobi,Vina 10,11 Số

Sim Tứ Quý 5 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 Số 10,11 số


 

Ý nghĩa của sim tứ quý 5555!

Sim số tứ quý 5555 là dòng sim phong thủy có chất chứa bộ tứ quý bao gồm 4 con số 5 ở vị trí giữa hay cuối sim điện thoại.

Số 5 trong khái niệm của thuật phong thủy là dương số bởi là chữ số lẻ. tại vì đó, con số 5 được coi là con số biểu lộ cho sự khuếch chương và tăng trưởng thành thử rất được số đông yêu thích.

Số 5 không những có trong dải số của sim tứ quý mà còn được hiển thị rất nhiều trong đời sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hoặc là 5 đỉnh núi linh thiêng tại Trung Quốc. Trong ngũ hành, con số 5 được gắn liền những yếu tố phong thủy như vũ trụ có Ngũ Hành hoặc là Ngũ Phúc là những nhu cầu trong đời sống của con người và Ngũ Đức dùng để nói về đức tính của người quân tử.

Số 5 mang đến uy quyền, quyền năng và danh dự bởi vì đây là con số "Vua" nằm ở vị trí trung tâm trong hệ số đếm. Trong thuyết âm dương ngũ hành, con số 5 thuộc hành Thổ thành thử gắn với ý nghĩa sinh sôi, thành công và phát đạt.

Tập hợp con số 5 được lặp lại trong sim tứ quý 5 đại diện cho khát vọng về sự bình an, hài hòa, thuận lợi, sinh sôi nảy nở và đạt được vị trí cao nhất bên cạnh việc chứa ý nghĩa phong thủy của mệnh Thổ. Số 5 đem lại hạnh phúc, sự an lành sung túc, vẹn toàn mà ai ai cũng mong muốn. Tại vì thế, con số 5 được cho là con số của đời người.

Với những ý nghĩa hiệu quả đẹp trên, đừng bỏ mất khả năng sở hữu sim đẹp tứ quý 5555 hợp phong thủy nhất ngay hôm nay ở Số Đẹp Phú Thọ với chi phí ít nhất thị trường để tự tin bộc lộ đẳng cấp và cá tính. Bên cạnh dòng sim đẹp tứ quý 5555 loại sim số đẹp 10 số với mức chi phí tương đối cao, bạn rất có thể cân nhắc thêm việc chọn lựa sim đẹp tứ quý 5555 loại sim số đẹp 11 số để hợp hơn với túi tiền.

Đến với đại lý sim lớn ở Số Đẹp Phú Thọ, bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay sim đẹp tứ quý 5555 thuộc những mạng mình yêu thích và hợp với nhu cầu người dùng như Vina, Mobi, Vietnamobile, Sfone,Viettel, Gmobilesim máy bàn.

 

Hướng dẫn mua sim số Ở Số Đẹp Phú Thọ:

1. Khách hàng đang sinh sống tại TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim tận nhà tại bất kỳ các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim cho người giao hàng khi mà mọi văn bản đã hoàn thành.
2. Trường hợp quý khách tại những nơi khác:
Giao dịch các phương thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền mua sim đến tài khoản của Số Đẹp Phú Thọ ngay sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà quý khách thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công việc đấu nối chính chủ cho quý khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng cần mang chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi sử dụng số sim!


TAGS: