Sim Đuôi Tiến Lên 3456, Sim Đuôi 3456 Mobi,Viettel,Vina Giá Rẻ

Sim Tiến Lên Đuôi 3456 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số giá rẻ


Hàm ý của sim tiến lên 3456!

Sim đuôi số 3456 thuộc 1 dạng sim số tiến lên chất chứa chất chứa hàm nghĩa “bè bạn nể sợ”. Hàm nghĩa này được ghép theo chữ cái trước tiên của mỗi số là “Ba bốn năm sáu” - B-B-N-S. “Bằng hữu nể sợ” ở đây được hiểu là sự sùng bái, tôn trọng của bè bạn và đồng nghiệp, có uy tín trong cộng đồng. Chính tại vì các hàm nghĩa này mà sim đuôi số tiến 3456 rất được ưa thích.

Sim số tiến 3456 có dãy số cân bằng âm dương tuy nhiên về ngũ hành thì rất có thể nói: 3 Dương Mộc thì khắc xuất (gây tổn hại) với 4 Âm Kim , 4 Âm Kim lại sanh xuất (làm lợi cho) 5 Âm Thổ, 5 Thổ lại khắc nhập (bị gây tổn hại) tại vì 6 Dương Thủy, thật chính xác là “bè bạn nể sợ” tại vì có Vay có Trả là thế tiến lên của 3456 “có rành rọt thì có chịu”. bởi vậy, Sim số tiến 3456 rất được ưa thích, đặc biệt là đối với mọi nghề như bất động sản, tài chính, ngân hàng.... Tất cả người kinh doanh cũng thích dùng sim số này để củng cố uy tín và địa vị cá nhân.

- Trong phong thủy, số 3 có hàm nghĩa là “tài”, có đặc trưng là hình dạng kiềng 3 chân cực kỳ bền chắc, không gì thay đổi được. Người sử dụng tin chắc rằng đây chính là con số đại diện cho tiền bạc, tài năng và suôn sẻ. Những người sở hữu con số này được đánh giá là những người có ý chí lớn và đặc biệt là khát vọng về công danh.

- Con số 4 được người Trung Hoa ít dùng tại vì "bốn" đọc là “tứ” phát âm giống như “tử” không tốt. Mặt khác, số 4 còn có 1 hàm ý hay đó là “đời người” hay “thế gian”. Trong văn hóa Trung Hoa, số 4 là biểu tượng cho sự ổn định và cân bằng, là biểu tượng cho tương lai tốt đẹp.

- Theo phong thủy, số 5 có ý nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Con số 5 có ý nghĩa huyền bí khởi nguyên từ học thuyết Ngũ hành với mọi việc đều khởi đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Ngoài ra, số 5 là biểu tượng cho ngũ hành thể hiện mối tương giao giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Con số 5 còn là con số vua là số trọng tâm trong hệ số đếm, nó thể hiện sự bình yên, niềm vui sướng, sự thăng tiến và sinh sôi này nở; là con số của những người có chỗ đứng cao.

- Chữ số 6 trong dải Sim số tiến này là chữ số của may mắn và tài lộc. Chữ số 6 là số “lộc” được soạn gồm 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số suôn sẻ trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Ngoài ra, lục giác còn được nhận định là khối chắc chắn nhất. Vì thế, Chữ số 6 còn là biểu tượng cho sự bền vững, mang lại nhiều may mắn và phát lộc.

Sim số tiến 3456 là sim số phong thủy được đánh giá cao không những tại vì là sim tiến lên rất dễ đọc, dễ nhớ mà còn có điểm phong thủy cao (8 điểm). Vận 8 là số mang đến nguồn sinh lực và các điều tốt đẹp nhất ở giai đoạn năm 2004 – 2023. Số 8 được coi là số đại diện cho sự thành công và phát lộc.

Sim số tiến đuôi số 3456 chính là sự bộc lộ sự hy vọng vươn lên đến 1 cuộc sống no đủ, tốt đẹp hơn. Sim số tiến đuôi số 3456 có đuôi là “phúc lộc” hứa hẹn mang đến nhiều tài lộc.

Sim số tiến lên 3456 khi kết hợp với các dải số đẹp đứng trước nó sẽ làm tôn lên đẳng cấp của dòng sim số tiến đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim số tiến lên 3456 để có được nhiều suôn sẻ, thành công trong công việc và phúc lộc cho người sở hữu. Đến với Số Đẹp Phú Thọ - Kho sim số đẹp giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể thoải mái lựa chọn cho mình những chiếc sim số đẹp tiến lên thuộc tất cả các nhà mạng Viettel, Sfone, Vietnamobile, Vina, Mobi, Gmobile ... sim số đẹp tiến lên 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Số Đẹp Phú Thọ có hàng triệu sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.

 

 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số Ở Số Đẹp Phú Thọ:

1. Với các bạn đang định cư và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Chuyển sim số tận nhà tại bất cứ mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của bạn chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt xong bạn hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim số bạn sẽ thanh toán tiền sim số cho người giao hàng thuộc Số Đẹp Phú Thọ
2. Trường hợp bạn tại các khu vực khác:
Bạn có thể giao dịch nhiều phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền mua sim vào tài khoản của Số Đẹp Phú Thọ tiếp theo chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà bạn thông qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Phú Thọ sẽ tiến hành công việc sang tên thông tin cho quý khách ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách cần đem theo CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí người mua cư trú để làm thủ tục cấp lại sim số.
Chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi sử dụng sim

 

 


TAGS: