Sim Đuôi thần tài 7939, Sim Số thần tài 7939, Sim Đuôi 7939

Sim Thần Tài 7939 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


Sim số Thần Tài 7939 sở hữu hàm ý là gì?

sim đuôi 7939 Sim thần tài lớn, thần tài nhỏ” được coi trọng như là tấm bùa đem tới cho những ai có được số sim này trong tay luôn gặp nhiều thuận lợi trên con đường sự nghiệp , công việc. Trong đó 39 được coi là “thần tài nhỏ” và 79 là “thần tài lớn”.

Trong dòng sim Thần Tài này, các con số được phân tích với ý nghĩa như sau:

- Con số 3 trong thuật phong thủy là “tài”, thường được cho là con số của tài lộc, người có tài. Con số 3 có nhiều quan niệm khác nhau, người xưa thường sử dụng các trạng thái, hình dạng gắn với con số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Con số 3 biểu hiện sự bền vững, đem lại tài lộc và thuận lợi.

- Chữ số 7 là chữ số nhiều ý nghĩa vì theo đạo Phật, đây là chữ số có quyền uy lớn nhất của mặt trời. Thời cổ cho rằng trái đất có 7 mặt trời quay quanh và chiếu sáng, có 7 bầu trời, cầu vồng 7 sắc hình thành nên dấu ấn mạnh mẽ của số 7. Con số 7 mang đến sinh lực cho vạn vật, mang đến ánh sáng và tương lai cho loài người. Theo văn hóa Trung Hoa, số 7 được cho là số thuận lợi vì lúc nó được phiên âm bằng tiếng Trung thì giống với hai chữ của tiếng Anh là “hồi sinh” và “cuộc sống”. Nó còn là biểu trưng của sự liên kết, là dấu hiệu cho một mối quan hệ tốt đẹp. Nếu đọc chệch cả âm Hán, âm Việt thì số 7 là “thất” được đọc là “phất” chứa đựng ý nghĩa phát lộc.

- Con số 9 là số lớn nhất trong dãy số tự nhiên, biểu trưng cho sức mạnh và quyền uy. Đó là chữ số đẹp chứa đựng ý nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Con số 9 là chữ số vui vẻ, yên bình, may mắn. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “thuận lợi”.

Sim Thần Tài 7939 khi kết hợp với các dải số đẹp đứng phía trước nó sẽ càng làm tôn lên trị giá của dòng sim đuôi Thần Tài đẹp giá rẻ này. Hãy mua ngay Sim Thần Tài 7939 để có được nhiều thuận lợi, thành công và tài lộc cho người sử dụng. Đến với Số Đẹp Phú Thọ - Trung tâm sim giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể tự do chọn lựa cho bản thân những chiếc sim Thần Tài thuộc tất cả các nhà mạng Viettel, Sfone, Gmobile, Vinaphone, Vietnamobile, Mobifone ... sim số đẹp Thần Tài 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Số Đẹp Phú Thọ chứa hàng triệu sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

 

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim tại Số Đẹp Phú Thọ:

1. Khách hàng sống ở TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Cam kết chuyển Sim tận nhà ở mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ không đến 10 phút.
▪ Kích hoạt xong bạn gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được Sim bạn sẽ chuyển khoản tiền cho người giao hàng thuộc công ty chúng tôi
2. Nếu như khách hàng ở những tỉnh thành khác:
Giao dịch một trong nhiều phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền giao dịch đến tài khoản của Số Đẹp Phú Thọ tiếp theo Số Đẹp Phú Thọ sẽ chuyển sim về nhà khách hàng thông qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ Độc hành công việc vào tên chính chủ cho khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng cần đem theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí người mua cư trú để làm giấy tờ cấp lại sim số.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi sở hữu số điện thoại

 

 


TAGS: