Sim Đuôi thần tài 3939, Sim Số Đẹp thần tài 3939, Sim Đuôi 3939

Sim Thần Tài 3939 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số


Sim đẹp Thần Tài 3939 có ý nghĩa như thế nào?

Sim số đẹp có đuôi số 3939 là sim số thần tài có đuôi số 3939 còn có tên gọi khác là “Sim tiểu thần tài” được gắn kết từ 2 cặp con số “thần tài nhỏ” mang hàm ý là “tài lâu tài lâu”.

Trong thuyết âm dương ngũ hành, con số 3 là “tài”, con số 9 là “trường / vĩnh cửu”. Số 3 trong tài lộc, tuấn kiệt gắn kết với con số 9 với hàm ý phát đạt thành cặp con số 39thần tài nhỏ, là quý nhân tương trợ, mang lại may mắn, yên bình, tốt lành và phú quý vinh hoa cho những ai có được nó trong tay.

- Số 3 biểu tượng cho sự vững bền với hình ảnh chiếc kiềng 3 chân. Người Đông phương có câu “3 với 3 là mãi mãi” mang hàm ý “bất tận”. Số 3 cũng là con số thần bí, được gắn với nhiều quan niệm không giống nhau, người xưa thường ứng dụng những trạng thái, hình thể gắn với con số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện nay – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân),...

- Số 9 là số lớn nhất của dãy số tự nhiên, tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực. Đó là con số đẹp mang hàm ý “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Con số 9 là con số vui vẻ, yên bình, suôn sẻ. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”.

Sim đuôi Thần Tài 3939 khi liên kết với các dải số đẹp đứng trước nó sẽ càng làm tôn lên trị giá của dòng sim số Thần Tài đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim đuôi Thần Tài 3939 để đem tới nhiều may mắn, thành công và phát tài phát lộc cho người có được sim số đẹp này. Đến với Số Đẹp Phú Thọ - Trung tâm sim giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể tự do lựa chọn cho bản thân những chiếc sim số đẹp Thần Tài thuộc tất cả các nhà mạng Sfone,Viettel, Mobi, Gmobile, Vietnamobile, Vina ... sim số đẹp Thần Tài 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Số Đẹp Phú Thọ chứa số lượng lớn sim số đẹp với giá cả cạnh tranh nhất cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.
 

Hình thức mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Phú Thọ:

1. Đối với những quý khách hàng sinh sống và công tác tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chuyển giao sim bạn đã mua này tận nhà ở các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng hãy gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng khi mà mọi thủ tục đã kết thúc.
2. Trường hợp quý khách hàng tại những khu vực khác:
Khách hàng có thể giao dịch theo các cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở thủ đô Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền mua sim đến số tài khoản của Số Đẹp Phú Thọ tiếp theo Số Đẹp Phú Thọ sẽ chuyển sim về nhà quý khách hàng qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Phú Thọ sẽ Độc hành việc vào tên thông tin cho người mua ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là người mua cần cầm theo chứng minh nhân dân của mình đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí bạn ở để làm thủ tục cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi có được số điện thoại


TAGS: