Sim Đuôi Tam Quý 9, Sim 9 Mobi,Vina,Viettel 10,11 Số

Sim Đuôi tam quý 9 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


Sim tam quý 999 sở hữu hàm nghĩa như thế nào?

Sim số tam hoa 999 hoặc sim Tam Quý là dòng sim số phong thủy có chứa bộ tam quý bao gồm 3 chữ số 9 ở tại vị trí giữa hay cuối sim số điện thoại.

Trong tiếng Trung, chữ số 9 đồng âm với “thuận lợi” và “trường thọ”. Mặt khác, chữ số 9 được quay ngược lại sẽ tạo nên chữ số 6 có hàm nghĩa “Lộc”. Sim tam quý số đẹp đuôi 999 được ưa chuộng tại vì được tin tưởng rằng vừa thuận lợi, trường thọ vừa phát lộc.

Từ xa xưa, con số 9 trong sim tam quý đuôi 999 được sử dụng làm tượng trưng cho năng lực, quyền thế và đỉnh cao quyền lực của bậc vua chúa. Con số 9 còn là đại diện của trời, viên mãn tròn đầy, sự an lành và sự sung sướng thành ra được tôn thờ và sùng bái.

Con số 9 phản ánh sự mạnh mẽ của trí óc, sức tìm kiếm cái mới, xây dựng nên sự riêng biệt, tạo được tác động tốt và tính nhạy bén khi giúp người sở hữu sim này nhận ra những nội lực bên trong của mình, thể hiện những năng lực này ra bên ngoài.

Con số 9 gắn liền với sự viên mãn, sự thỏa mãn, thời điểm gặt hái thành công trong sự nghiệp, nhất là thông qua chặng đường chăm chỉ lao động lâu dài. Con số 9 nằm trong dải sim số của bộ số của sim số tam quý thúc giục người sở hữu sim này tiến về phía trước trong mọi việc.

Khi chữ số 9 được kết hợp lại thành bộ tam quý ở tại trong sim tam quý đuôi 999 thì dãy chữ số có hàm nghĩa đẹp hơn, biểu thị sự thành công trong công việc, quyền quý và năng lực của người vận dụng.

Đại lý sim số đẹp khổng lồ với hàng ngàn sim tam quý đuôi 999 dạng 10 số và sim tam quý đuôi 999 dạng 11 số tại Số Đẹp Phú Thọ sẽ đem tới cho quý khách hàng sự lựa chọn đầy đủ nhất với giá rẻ nhất trên thị trường.

Sao phải lo lắng gì nữa mà bạn chưa lựa chọn ngay cho mình sim tam quý đuôi 999 của toàn bộ những mạng lớn như Mobifone, Gmobile, Vinaphone,Viettel, Sfone, Vietnamobilesim số máy bàn tại Số Đẹp Phú Thọ.

Hướng dẫn cách thức đăng ký mua Sim tại Số Đẹp Phú Thọ:

1. Nếu bạn đang sinh sống và công tác tại TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ chuyển sim này tận nhà tại các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công quý khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Thanh toán tiền sim cho người giao sim sau khi mọi văn bản đã hoàn thành.
2. Trường hợp bạn tại những tỉnh thành khác:
Mua thông qua một trong nhiều phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Phú Thọ tiếp theo Số Đẹp Phú Thọ sẽ chuyển sim về nhà bạn thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện việc đấu nối thông tin của người mua trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Và thế là người mua cần cầm CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi có được số sim


TAGS: