Sim Đuôi Tam Quý 888, Sim 888 Vina,Viettel, Mobi giá Rẻ

Sim tam quý 8 Vinaphone,Viettel, Mobifone Giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


Sim số tam quý 8 có hàm ý như thế nào?

Sim đẹp tam hoa 8 - sim số đẹp Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa đựng bộ tam quý bao gồm 3 con số 8 ở tại vị trí giữa hoặc là cuối sim số đẹp điện thoại.

Sim số tam quý 8 là sự liên kết của 3 con số 8 với nhau có nghĩa là “đại đại phát” chứa đựng ý nghĩa “giàu sang nhân 3” đem tới may mắn, thành công trong công việc. Đây là sự lựa hàng đầu của người làm kinh doanh ưa thích dòng sim tam hoa. Bên cạnh đó, sim tam hoa 8 còn hỗ trợ những ai có được nó trong tay biểu hiện bản thân thông qua mỗi cuộc đàm thoại.

Chúng ta đang ở tại chu kỳ Hạ Nguyên, vận 8 (từ năm 2004 - 2023) do sao Bát bạch quản nên số 8 là vượng khí nên số 8 của sim tam hoa được coi là số thịnh nhất, mang tới giàu sang, sung túc.

Trong sim tam hoa, Con số 8 còn là con số “âm tận cùng” do là con số tận cùng trong dải số 2, 4, 6, 8. Theo ý kiến “cùng tắc biến, biến tắc thông” được lý giải là khi người ta bị đẩy xuống cuối cùng bế tắc thì chỉ còn cách duy nhất là phải cần đứng lên để tồn tại. Do đó, người Trung Hoa tin rằng con số 8 biểu hiện sức mạnh tiềm tàng và sự trỗi dậy mạnh mẽ, một sự biến chuyển tốt đẹp.

Con số 8 có trong sim tam hoa theo văn hóa Phương Đông là biểu tượng cho may mắn và phát tài phát lộc do cách đọc chữ số 8 theo tiếng Phổ thông Trung Quốc hoặc là trong tiếng Quảng Đông giống với từ “phát” (发, Fā hàm ý 发财: Fā cái, phát tài).

Con số 8 theo tiếng Trung có cách thảo là 八 với ý nghĩa tượng trưng cho tương lai tươi sáng của người có được sim tam hoa này, ngày càng làm ăn thành đạt giống như hình dạng của con số này bắt đầu thu hẹp ở tại trên và mở rộng dần xuống dưới.

Trung tâm sim số khổng lồ với hàng ngàn sim tam quý số đẹp đuôi 8 loại 10 số và sim tam quý số đẹp đuôi 8 loại 11 sốSố Đẹp Phú Thọ sẽ đem tới cho quý khách hàng sự chọn lựa phong phú nhất với giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Còn suy nghĩ gì mà bạn chưa tìm mua ngay cho mình sim tam quý số đẹp đuôi 8 của tất cả các mạng Gmobile, Vina, Mobifone, Sfone,Viettel, Vietnamobilesim số đẹp máy bàn ở Số Đẹp Phú Thọ.

Phương thức đăng ký mua Sim Ở Số Đẹp Phú Thọ:

1. Bạn đang sinh sống và công tác tại TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Chuyển sim bạn đã mua này tận nhà ở tất cả các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công quý khách hàng hãy liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao sim khi mà mọi giấy tờ đã hoàn thành.
2. Nếu quý khách hàng đang sinh sống và công tác tại tỉnh khác:
Bạn có thể mua theo một trong những phương thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền mua sim vào số tài khoản của Số Đẹp Phú Thọ tiếp theo chúng tôi sẽ giao sim về nhà quý khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc vào tên thông tin của người mua ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua cần đem CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí quý khách hàng cư trú để được cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sở hữu số sim


TAGS: