Sim Đuôi Tam Hoa 5, Sim Đuôi 5 Vina,Viettel, Mobi giá Rẻ

Sim tam hoa Đuôi 555 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số


Sim tam hoa 5 sở hữu hàm ý là gì?

Sim tam hoa 5 - sim số đẹp Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có chất chứa bộ tam hoa bao gồm 3 chữ số 5 ở vị trí giữa hay là cuối sim số đẹp điện thoại.

Theo thuật phong thủy, con số 5 sở hữu hàm ý là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Chữ số 5 sở hữu hàm ý huyền bí khởi nguồn từ học thuyết Ngũ hành với mọi việc đều bắt nguồn nguồn từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Hơn thế nữa, con số 5 đại diện cho ngũ hành thể hiện mối quan hệ giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành".

Con số 5 đem lại uy quyền, sức mạnh và danh dự bởi đây là con số "Vua" nằm vị trí trung tâm trong hệ số đếm; nó thể hiện sự bình yên, hạnh phúc, sự phát triển và sinh sôi này nở. Trong thuyết ngũ hành, số 5 thuộc hành Thổ chính vì vậy gắn với hàm ý sinh sôi, thăng tiến và phát triển.

Tổng hợp số 5 được lặp lại trong dãy sim số đẹp Tam hoa biểu tượng cho khát vọng về sự an bình, hài hòa, may mắn, sinh sôi nảy nở và đạt được địa vị cao nhất bên cạnh việc chứa đựng hàm ý phong thủy của mệnh Thổ. Con số 5 đem tới sự vui vẻ, sự yên bình viên mãn, trọn vẹn mà ai ai cũng hy vọng. Bởi vì thế, số 5 được cho là số của đời người.

Con số 5 không những tồn tại trong dãy số của sim số đẹp Tam hoa mà còn được hiển thị rất nhiều trong đời sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hay là 5 đỉnh núi thiêng tại Trung Quốc. Trong ngũ hành, số 5 thường gắn liền các quy luật phong thủy như vũ trụ có Ngũ Hành hay là Ngũ Phúc (Phú - Quý - Thọ - Khang - Ninh) là các mong ước trong đời sống của con người và Ngũ Đức (Nhân - Nghĩa - Lễ - Trí – Tín) dùng để chỉ về phẩm chất của người quân tử.

Người sở hữu sim số đẹp Tam hoa 5 thường là những người có tính tình hòa đồng, thích phiêu lưu và có cá tính. Những người này thích sự thoải mái, yêu chiều và rất thích giải mã những điều mới lạ, mạo hiểm. Do vậy, có thể nói sim số đẹp Tam hoa 5 là chiếc sim dành cho những ai có nhìn xa trông rộng, giỏi giang và tự lập.

Trung tâm sim số đẹp khổng lồ với hàng ngàn sim số tam hoa 5 loại 10 số và sim số tam hoa 5 loại 11 số ở tại Số Đẹp Phú Thọ sẽ đem tới cho quý khách sự lựa chọn đầy đủ nhất với chi phí rẻ nhất trên thị trường.

Tại sao phải suy nghĩ gì mà bạn chưa mua ngay cho mình sim số tam hoa 5 của toàn bộ những mạng Vinaphone,Viettel, Sfone, Gmobile, Vietnamobile, Mobifonesim số đẹp máy bàn ở tại Số Đẹp Phú Thọ.

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Phú Thọ:

1. Đối với những bạn đang sinh sống tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Giao sim quý khách đã mua này đến tận nhà tại các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà khách hàng chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt xong khách hàng hãy gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Bạn thực hiện thanh toán tiền sim cho người giao hàng khi mà tất cả văn bản đã kết thúc.
2. Nếu bạn đang sống và làm việc tại tỉnh thành khác:
Khách hàng có thể giao dịch một trong các phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Bạn thực hiện thanh toán tiền giá trị sim đến tài khoản của Số Đẹp Phú Thọ ngay sau đó công ty sẽ giao sim về nhà bạn gửi qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công tác vào tên thông tin cho quý khách ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách cần mang theo CMT của mình đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm người mua ở để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc bạn gặp nhiều thành công khi đứng tên sim số đẹp!!!


TAGS: