Sim Đuôi số độc 4404, Sim Đuôi 4404, Sim Số Đẹp số độc 4404

Sim Số Độc Đuôi 4404 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


Ý nghĩa của sim số đẹp Số Độc 4404!

Sim số độc đuôi 4404 có ý nghĩa “tự tử không chết” hoặc là “trường sinh bất tử”, người dùng số này không gì làm hại được.

Theo quan niệm của người Trung Hoa, số 4 là số xui tại vì số 4 có âm Hán Việt là “tứ” rất giống với từ “tử” chứa đựng ý nghĩa “chết chóc”. Dù thế, theo lý giải của những chuyên gia nghiên cứu phong thủy thì số 4 là cát tường tại vì con người không thể rời khỏi 4 mùa, 4 thời, 4 phương của trời đất. Lượng của cải vô hạn sẽ được chúng ta gây đựng được khi sống trong không gian và thời gian như thế. Trong Sim số độc này, Con số 4 làm nên sự hòa hợp chung, cân bằng tại vì nếu mà không có số 4 giống như âm dương có tương sinh mà không có tương khắc.

- Theo phong thủy Á Đông, Chữ số 4 là số đại diện cho đất trời, thịnh suy thành bại, không tốt không xấu. Theo từng thời điểm số 4 sở hữu nhiều nghĩa khác biệt. Có lúc số 4 tượng trưng cho "tử" - chết chóc, điều không may. Lúc thì lại là đại diện của tứ thần thú "thanh long, chu tước, bạch hổ, huyền vũ", 4 mùa (xuân, hạ, thu, đông), tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai)... Nói cho cùng, số 4 thể hiện sự luân hồi, tốt xấu, thành bại. Chữ số 4 mang lại sự ổn định và cân bằng; là đại diện cho niềm tin vào một cuộc sống tốt đẹp.

- Cách soạn số 0 chỉ với 1 nét duy nhất tạo thành 1 vòng khép kín biểu trưng cho sự viên mãn, phong phú, tròn trĩnh. Số 0 chứa đựng ý nghĩa đóng lại tất cả cái cũ và tìm hiểu những điều mới mẻ, một cuộc sống mới, công việc mới, thịnh vượng mới. Con số 0 chính là nền tảng để mỗi người đạt được các bước tiến mới.

Sim đuôi số Độc 4404 khi liên kết với các đầu số đẹp đứng trước nó sẽ làm tôn lên giá trị của dòng sim số đẹp giá rẻ này. Hãy mua ngay Sim đuôi số Độc 4404 để đem tới nhiều thuận lợi, thành công trong công việc và phát tài phát lộc cho chủ nhân. Đến với Số Đẹp Phú Thọ - Đại lý sim số đẹp giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể tự do chọn lựa cho mình những chiếc sim số Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Vietnamobile, Mobi, Sfone, Vinaphone,Viettel, Gmobile ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Số Đẹp Phú Thọ có hàng triệu sim số đẹp với giá cả cạnh tranh nhất cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.
 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số Ở Số Đẹp Phú Thọ:

1. Với các quý khách đang sinh sống tại TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Cam kết chuyển giao sim đến tận nhà ở tất cả các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công khách hàng liên lạc với tổng đài xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Thanh toán tiền cho người giao hàng khi mà mọi hồ sơ đã kết thúc.
2. Nếu như quý khách tại các nơi khác:
Giao dịch thông qua các phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Phú Thọ ngay sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công việc đấu nối chính chủ của người mua trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó người mua cần đem theo CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi quý khách cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp nhiều thành công khi có được sim số đẹp


TAGS: