Sim Đuôi Ngũ Quý 3, Sim 33333 Vina,Viettel, Mobi Giá Rẻ

Sim ngũ quý 3 Mobifone,Vinaphone,Viettel Giá Rẻ 10,11 số


Sim ngũ quý 33333 sở hữu hàm nghĩa là gì?

Sim đuôi ngũ quý 33333 là dòng sim phong thủy có chứa bộ ngũ quý bao gồm 5 số 3 ở tại vị trí giữa hoặc là cuối sim điện thoại.

Trong Kito giáo, con số 3 biểu trưng cho Thiên Chúa Ba Ngôi - Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần. Số 3 cũng có ý nghĩa rất quan trọng trong thần thoại Bắc Âu. Ví dụ, Thor đã dùng 3 vũ khí chính để chống lại những người khổng lồ. Mặt khác, nhiều tôn giáo cũng tôn thờ con số 3 như con số của thần linh ví dụ như: Trong Thánh Kinh đã nói tới 3 vị khách thần linh đã thăm viếng Abraham tại Mamre (St 18.1-15), 3 lễ hội của Dân Chúa: Lễ Bánh, Lễ Mùa Gặt và Lễ Lều (Xh 23:14-19), số ngày và đêm Jonah ở trong bụng cá (Gn 1:17), số ngày từ khi Chúa Giêsu qua đời tới khi Chúa hồi sinh (Mc 8:31; 1Cor 15:4), Chúa phục sinh ba người, Phêrô chối Chúa 3 lần, bản án của Chúa viết bằng 3 ngôn ngữ, 3 “chứng nhân” nước, máu, Thần Khí (xem 1 Ga 5:8)... Vì thế, con người ta cho rằng sim số đẹp ngũ quý 33333 sẽ mang lại sức mạnh thần linh và sự trường sinh giúp cho người sử dụng sim số ngũ quý này loại bỏ bất kỳ thế lực xấu nào.

Số 3 trong khái niệm số học phương Tây còn là con số đại diện cho sự sáng tạo và sự hòa đồng, hăng hái, sự vui vẻ. Con số này chứa đựng nhiều đặc tính tốt như sự công bằng, óc tưởng tượng và tình cảm.

Số 3 có trong dãy số sim số ngũ quý này còn gắn với sự vững chắc, không gì có thể lay động được của biểu tượng đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Số 3 là biểu thị của sự trường thọ bởi vì người Trung Quốc có câu “3 với 3 là mãi mãi” với ý nghĩa “vô tận”.

Số 3 nằm trong Sim số ngũ quý có cách phát âm theo tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” cho nên biến thành con số tượng trưng cho cuộc sống và sự no đủ. Người Á Đông tin chắc rằng sự gắn kết giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự thành lập cho nên đây là con số cực kỳ suôn sẻ.

Trong thuyết phong thủy, con số 3 được gắn với những trạng thái, hình thể như: Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Tương lai), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), … Số 3 gắn kết với một định lượng giới thiệu rất có ý nghĩa. Con số 3 còn là con số biểu hiện số lượng cho các lễ nghi, niềm ước mơ hay thứ cao quý. vì vậy, số 3 được cho là con số rất thần bí.

Đại lý phân phối sim khổng lồ với hàng ngàn sim đuôi số đẹp ngũ quý 33333 dạng 10 số và sim đuôi số đẹp ngũ quý 33333 dạng 11 số ở tại Số Đẹp Phú Thọ sẽ đem lại cho quý khách sự lựa chọn phong phú nhất với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

Còn lo lắng gì mà bạn không sở hữu ngay cho mình sim đuôi số đẹp ngũ quý 33333 của toàn bộ những nhà mạng Mobi, Sfone, Vina,Viettel, Gmobile, Vietnamobilesim máy bàn ở tại Số Đẹp Phú Thọ.

Phương thức đăng ký mua Sim Ở Số Đẹp Phú Thọ:

1. Đối với bạn sống ở TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Cam kết chuyển sim quý khách đã chọn này tận nhà ở bất cứ các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công bạn hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Chuyển tiền sim số cho người giao sim sau khi mọi hồ sơ đã kết thúc.
2. Nếu bạn ở các khu vực khác:
Giao dịch các cách thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim đến tài khoản của Số Đẹp Phú Thọ tiếp theo công ty sẽ đưa sim về nhà bạn thông qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công việc đăng kí chính chủ cho người mua trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua cần mang theo chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi quý khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc bạn gặp nhiều may mắn khi sở hữu số điện thoại!!


TAGS: