Sim Đuôi Năm Sinh 1991, Sim Số Năm Sinh 1991, Sim Đuôi 1991

Sim Năm Sinh Đuôi 1991 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số


 

Hàm nghĩa sim năm sinh 1991 trong phong thủy!!!

Sim năm sinh số đẹp 1991 còn gọi là sim ngày tháng năm sinh 1991 là một loại sim số đẹp phong thủy hiện đang được nhiều người sinh năm 1991 để ý nhất các năm gần đây. Sim năm sinh số đẹp có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hay 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1991.

Theo thuyết âm dương, từng con số của dãy số đuôi 1991 thuộc dòng Sim đuôi năm sinh Tân Mùi 1991 được giải nghĩa như sau:

- Cặp số 19 sở hữu hàm ý “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp mang đến thịnh vượng, tài lộc, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho người dùng.

- Số 1 là số sinh, là sự khởi nguồn, biểu thị sự sinh sôi, phát triển.

- Con số 9 là số cao nhất của dãy số tự nhiên, biểu tượng cho sức mạnh và quyền năng. Đó là chữ số đẹp mang hàm ý “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Con số 9 là chữ số sung sướng, hòa hợp, may mắn. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”.

- Cặp số 91 có hàm ý “trường cửu chắc chắn” biểu tượng cho sự vững chắc, trường tồn.

Việc liên kết của 4 con số này đem đến rất nhiều may mắn cho người dùng - những người sinh năm Tân Mùi 1991 với hàm ý “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Chắc Chắn” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Chắc Chắn”. Hơn thế nữa, Sim đuôi năm sinh 1991 còn nằm trong dòng sim số kép 1991 nên nó không những là chiếc sim có bộ số đuôi trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những bạn sinh năm Tân Mùi mà chúng còn có hàm ý mang đến phú quý, thịnh vượng, giàu sang, trường tồn.

Sim đuôi năm sinh 1991 xứng đáng là sự lựa chọn tốt nhất để bạn xây dựng cá tính bản thân và mang lại tiền bạc và sự nghiệp của người có được số sim này. Tìm cho mình ngay sim năm sinh 1991 chi phí cạnh tranh nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn: Viettel, Gmobile, Sfone, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobilesim số máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 sốđại lý sim số đẹp năm sinh khổng lồ của Số Đẹp Phú Thọ để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số tại Số Đẹp Phú Thọ:

1. Quý khách đang sống và làm việc tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển sim số đẹp đến tận nhà tại tất cả mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách hãy liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim số đẹp quý khách sẽ chuyển khoản tiền sim số cho nhân viên giao hàng của Số Đẹp Phú Thọ
2. Trường hợp quý khách đang sống và làm việc tại khu vực khác:
Mua một trong nhiều phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền giao dịch vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Phú Thọ sau đó công ty sẽ đưa sim về tận nhà quý khách thông qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác vào tên chính chủ của quý khách hàng ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng cần đem CMT đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua ở để làm giấy tờ cấp lại sim số.
Chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi sử dụng số sim!


TAGS: