Sim Đuôi Năm Sinh 1985, Sim Đuôi 1985 Vina, Mobi,Viettel 10,11 Số

Sim Đuôi Năm Sinh 1985 Mobifone,Viettel,Vinaphone giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


 

Giải nghĩa bí ẩn hàm ý của Sim năm sinh 1985 theo phong thủy!!!

Sim năm sinh 1985 hay còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1985 thuộc 1 loại sim số phong thủy số đẹp được đa số người sinh năm 1985 quan tâm nhất thời gian này. Sim năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc dãy số đuôi gồm 6 số hoặc là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1985.

Sim số đẹp năm sinh 1985 - sim số năm sinh Ất Sửu 1985 được ưa chuộng vì nó không những đơn thuần chứa đựng dãy số trùng với năm sinh hoặc là ngày tháng năm sinh của những ai có được số sim này trong tay mà còn giá trị riêng được mang đến bởi dãy số 1985. Theo thuật phong thủy, bộ số 1985 được hiểu là “Sinh Phú Quý, Phát Thêm Phúc” hay “Một Bước Tới Trời, Phát Nhiều Phúc”. Đó là sim số đẹp phong thủy nhiều ý nghĩa cho ai đang mong muốn có được rất nhiều may mắn, thành đạt trong sự nghiệp và cuộc sống.

Trong thuật phong thủy, từng con số của dải số đuôi 1985 được phân tích như sau:

- Số 1 là số sinh, là sự bắt đầu, biểu lộ sự sinh sôi, phát triển.

- Số 9 là con số đẹp, đem tới sự vui sướng, an lành và may mắn với phúc lộc, giàu sang trường cửu, sự trường thọ và vẻ đẹp vĩnh cửu.

- Cặp số 19 trong Sim số đẹp năm sinh 1985 - Ất Sửu sở hữu hàm ý là “sinh mãi, một bước tới trời”.

- Số 8 là số “phát” trong “phát tài, phát lộc”, “ăn nên làm ra”. Số 8 tượng trưng cho thịnh vượng và may mắn.

- Trong thuật phong thủy, chữ số 5 mang ý nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Số 5 mang ý nghĩa huyền bí khởi nguồn từ học thuyết Ngũ hành với mọi việc đều bắt nguồn nguồn từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Ngoài ra, chữ số 5 tượng trưng cho ngũ hành biểu hiện mối tương giao giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Số 5 còn là con số vua là số trọng tâm trong hệ số đếm, nó biểu hiện sự an lành, niềm vui sướng, sự phát triển và sinh sôi này nở; là con số của những người có uy quyền.

Sim số đẹp năm sinh Ất Sửu 1985 còn được sử dụng để biểu thị tính cách bản thân người sử dụng. Những người sinh năm Ất Sửu 1985 thường rất kiên nhẫn, siêng năng, cẩn thận và có chữ tín. Những ai sinh năm này có thái độ chắc chắn và tinh thần quật cường hợp với chốn quan trường. Bởi vì đó, khi sở hữu sim năm sinh số đẹp 1985 thì các chiếc sim năm sinh số đẹp Ất Sửu hợp tuổi, hợp phong thủy sẽ giống như bùa hộ mệnh luôn bên bạn, bảo vệ bản thân người sử dụng an toàn nhất trên đường công danh, công việc.

Sim số đẹp năm sinh 1985 chắc chắn là sự lựa chọn chất lượng nhất để bạn khẳng định dấu ấn của bản thân và mang lại tiền bạc và công danh của những ai có được số sim này trong tay. Tìm mua cho mình ngay sim năm sinh đuôi 1985 với giá thấp nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn: Vietnamobile, Sfone, Vina, Gmobile, Mobi,Viettelsim số đẹp máy bàn; loại 10 số và loại 11 số ở tại hệ thống sim năm sinh số đẹp lớn của Số Đẹp Phú Thọ để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua sim số tại Số Đẹp Phú Thọ:

1. Với những khách hàng sống và công tác ở TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Giao sim số đến tận nhà tại mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách hàng gọi lên nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Chuyển tiền sim số cho nhân viên giao sim khi mà tất cả thủ tục đã kết thúc.
2. Nếu như khách hàng ở các nơi khác:
Khách hàng có thể mua thông qua những phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, HCM mua giùm, cách thức mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giá trị sim vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Phú Thọ tiếp theo chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công việc đấu nối chính chủ cho khách hàng trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Và thế là khách hàng cần mang theo CMND của mình đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua cư trú để được cấp lại sim số của mình.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi đứng tên sim số đẹp


TAGS: