Sim Đuôi Năm Sinh 1981, Sim Đẹp Năm Sinh 1981, Sim Đuôi 1981

Sim Đuôi Năm Sinh 1981 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 Số giá rẻ


 

Giải nghĩa bí ẩn hàm ý của Sim năm sinh 1981 theo âm dương ngũ hành!!!

Sim năm sinh số đẹp 1981 là một dạng sim năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ đuôi số là 1981 hoặc số đuôi chính là ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1981.

Sim năm sinh số đẹp 1981 không chỉ được những người sinh năm Tân Dậu ưa chuộng mà còn được số đông người tìm kiếm bởi vì nó chứa những con số nhiều hàm ý.

Theo thuật âm dương ngũ hành, các con số được lý giải như sau:

-Con số 1 chứa hàm ý “sinh”, là “nhất”, “độc”, “chắc chắn”.

- Số 9 là số cao nhất trong dãy số tự nhiên, biểu tượng cho sức mạnh và quyền năng. Đó là con số đẹp chứa hàm ý “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Số 9 là con số vui vẻ, hòa hợp, may mắn. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “thuận lợi”.

- Con số 8 là số “phát”, đem đến thuận lợi và tài lộc.

Việc liên kết của 4 con số này lại sẽ đem đến rất nhiều may mắn cho chính bạn với hàm ý “Sinh Phú Quý, Phát Tài”. Bởi vì thế, sim đuôi năm sinh Tân Dậu - 1981 không chỉ hỗ trợ người dùng biểu thị sự khác biệt mà còn đem đến những hàm ý chất lượng đẹp. Để sim đuôi năm sinh 1981 thực sự đem đến nhiều giá trị, ngoài bộ số 1981, bạn còn cần chọn những con số còn lại sao cho đảm bảo tương sinh và đáp ứng được những yếu tố phong thủy.

Sim năm sinh số đẹp 1981 hỗ trợ những người sinh năm Tân Dậu tạo lên những ấn tượng tốt trong giao tiếp, công việc và xã hội. Sim số đẹp năm sinh hợp mệnh sẽ đem đến nhiều thuận lợi, tài lộc, sức khỏe và thành công cho người có được nó.

Sim năm sinh số đẹp 1981 xứng đáng là sự lựa chọn chất lượng nhất để bạn xây dựng cá tính của chính bạn và mang đến tiền tài và công danh của người có được nó. Tìm kiếm ngay sim đuôi năm sinh 1981 giá rẻ nhất thị trường của tất cả những mạng lớn như Vietnamobile, Mobifone,Viettel, Sfone, Vinaphone, Gmobile và sim máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số ở đại lý sim đuôi năm sinh khổng lồ của Số Đẹp Phú Thọ để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Phú Thọ:

1. Khách hàng sống và công tác tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Cam kết chuyển sim đến tận nhà tại mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Bạn thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng khi mà mọi giấy tờ đã kết thúc.
2. Nếu quý khách sống tại tỉnh khác:
Giao dịch thông qua nhiều phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Bạn thực hiện thanh toán khoản tiền giao dịch đến số tài khoản của Số Đẹp Phú Thọ tiếp theo công ty sẽ gửi sim về nhà quý khách thông qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc sang tên chính chủ của bạn trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn chỉ cần mang theo CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi khách hàng cư trú để làm giấy tờ cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi sở hữu sim


TAGS: