Sim Đuôi Lộc Phát 1368 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 Số

Sim Lộc Phát Đuôi 1368 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 Số Giá Rẻ


Sim đẹp đuôi số 1368 là sim lộc phát vĩnh cửu chất chứa hàm ý là: “Sinh Tài Lộc Phát” hay “Cả Một Đời Lộc Phát” rất ý nghĩa cho dân làm ăn thương mại

. Theo phong thủy, số 1 là “sinh” trong “sinh sôi nảy nở”. số 1 còn tượng trưng cho vị trí top đầu, sức mạnh thế lực của người có được số sim này, có quý nhân bổ trợ.Số 3 là “tài” trong tài lộc, nhân kiệt. Số 3 đọc như từ “phát triển” hay “ra đời” của tiếng Trung Quốc - tượng trưng cho cuộc sống và sự dư dả.

Hai chữ số số 68 có nghĩa là “lộc phát” đem lại những suôn sẻ, chất chứa lộc tài và thành công, giúp con đường sự nghiệp làm ăn của người có được số sim này gặp những suôn sẻ, tiền tài và công danh rộng mở đồng nghĩa như được ai đó phát lộc cho. Đuôi 1368 là đuôi số sim lộc phát đẹp không chất chứa các số là 4 và 7 vốn bị coi là số xấu thành thử chất chứa tính lựa chọn cao, có được sự hài hòa âm dương với 1, 3 là số âm và 6, 8 là số dương. Đây là dãy số tiến đều, không bị gián đoạn giữa đoạn, tượng trưng cho sự phát triển của người có được số sim này sim này. Ngoài ra, dãy số 1368 còn có một điểm rất nội bật nữa là: 123+456+789=1368. Điều nội bật ở tại đây là 3 cặp số nối trong dãy số tự nhiên từ 0-9 cộng tổng lại là đuôi số 1368. Do đó, đuôi số 1368 được xem là chuỗi số sim tượng trưng cho tổng hòa tất cả các con số sim đẹp và xấu cũng như mang tính chọn lựa kiểm tra cao nhất của dãy số tự nhiên.
 

Hình thức để mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Phú Thọ:

1. Khách hàng sống tại TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Chuyển sim tận nhà tại tất cả các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của bạn chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc bạn hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Thanh toán tiền cho người giao sim khi mà mọi văn bản đã kết thúc.
2. Nếu như bạn tại những khu vực khác:
Giao dịch những cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền giá trị sim đến tài khoản của Số Đẹp Phú Thọ ngay sau đó công ty sẽ chuyển sim về nhà bạn thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Phú Thọ sẽ thực hiện công tác vào tên thông tin cho khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Sau đó khách hàng chỉ cần cầm theo chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim của bạn.

Chúc bạn gặp được nhiều thành công khi có được sim


TAGS: