Sim Độc 1102 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 Số Giá Rẻ

Sim Đuôi Độc 1102 Viettel, Mobifone,Vinaphone Giá Rẻ


Ý nghĩa của Sim đuôi 1102:

Sim đuôi 1102Sim độc có ý nghĩa “nhất nhất không nhì”, “độc nhất vô nhị”, “có một không hai” hay “sinh sôi nảy nở mãi mãi”. Đây là một dạng Sim chứa đựng ý nghĩa độc đáo, khẳng định đẳng cấp của người sở hữu. Hàm ý của Sim độc đuôi 1102 được ghép nối dựa trên cách phát âm của các chữ số: 1 – nhất, 1 – nhất, 0 – không, 2 – nhì.

+ Số 1 - “nhất”: Theo quan niệm của phong thủy, kinh dịch và hán ngữ thì con số 1 là số sinh sôi nảy nở, chứa đựng ý nghĩa sinh sôi nảy nở. Ngày xưa, con số 1 được áp dụng với ý nghĩa nói về các vua chúa – Thiên tử (con duy nhất của ông trời). Số 1 còn biểu trưng cho sự độc nhất. Tại vì đó, 1 nước chỉ có 1 vua, 1 trời, 1 đất. Số 1 mang đến phong thủy chất lượng cho người sử dụng cũng như có ý nghĩa linh thiêng trong việc làm ăn.

+ Số 0 – “không”: là chữ số bắt đầu trong dãy số tự nhiên. Giả dụ chữ số 0 đứng 1 mình thì không có ý nghĩa, chỉ là là chữ số biểu thị sự khởi đầu của mọi việc, tuy thế lại bổ nghĩa cho các chữ số khác khi kết hợp với chúng.

+ Số 2 - “nhị” (đứng thứ nhì): Theo quan niệm phong thủy, Kinh dịch và hán ngữ thì chữ số 2 có ý nghĩa là “mãi mãi” và được coi là sự bền chặt chẽ. Số 2 là chữ số linh thiêng đối với dân buôn bán.

Theo phong thủy và kinh dịch, cụm số 1102 là dạng đuôi sim độc được xem là chữ số trấn mệnh cho chủ nhân, nhằm ổn định và duy trì các nguồn cơ để cho người buôn bán yên tâm buôn bán và thương mại. Sim số đẹp đuôi 1102 giúp hình thành 1 chiếc sim đẹp, khẳng định vị trí top đầu, biểu thị giá trị, khẳng định tầm của người sở hữu, có ý nghĩa nội bật và tạo ấn tượng mạnh với mọi người.

 

 

Hình thức đăng ký mua sim số tại Số Đẹp Phú Thọ:

1. Nếu quý khách hàng đang định cư ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Giao sim quý khách đã chọn này tận nhà tại tất cả các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách hàng liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim cho nhân viên giao hàng sau khi tất cả thủ tục đã hoàn tất.
2. Nếu quý khách hàng ở các tỉnh thành khác:
Quý khách có thể mua thông qua một trong nhiều phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Phú Thọ sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành việc đấu nối chính chủ của khách hàng ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là khách hàng cần cầm CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm bạn cư trú để làm thủ tục cấp lại sim.

Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi có được số thuê bao

 


TAGS: