Sim Đẹp Thần Tài 10,11 Số, Sim Thần Tài

Sim Đẹp Thần Tài 10,11 Số, Sim Thần Tài


Sim thần tài số đẹp là dòng sim phong thủy có đuôi số mang các cặp số 39 (thần tài nhỏ), 79 (thần tài lớn) hay là có sự kết hợp giữa thần tài nhỏ và thần tài lớn với đuôi số 39.79.

Sim số thần tài mang đến may mắn, tiền tài, sung túc và may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống của chủ sở hữu số sim này. Theo tín ngưỡng dân gian, thần tài đem lại tiền bạc hay của cải cho mỗi gia đình, mang đến sự yên bình, sung túc, vì vậy chúng ta có thể hiểu khi người ta tìm kiếm Sim số thần tài để được sung túc, làm ăn thành công hơn nữa.

Trong thuyết phong thủy, Số 3 mang hàm ý là “tài”, biểu tượng là hình dạng chiếc kiềng 3 chân vô cùng chắc chắn, không gì lay chuyển được. Nhiều người tin rằng đây là số biểu tượng cho tiền tài, tài năng và may mắn. Những ai có được Chữ số này được xem là những người có ý chí lớn và đặc biệt là tham vọng về công danh.

Ở Phương Đông, Số 7 gắn liền với quan điểm về tháng 7 (âm lịch) là tháng cô hồn, xá tội vong nhân, tháng của ma quỷ... không mang đến may mắn. Nhưng theo ý nghĩa khác Số 7 là 1 Số rất may mắn. Tại Nhật Bản, Số 7 đại diện cho 7 lần hồi sinh của con người trước lúc bước vào được cõi Niết Bàn, đại diện cho 7 vị thần may mắn (Ebisu, Daikoru, Bishamon, Benten, Fukurokuju, Juroji, Hotei) biểu hiện sự tái sinh, may mắn, tiền tài và trí tuệ. Tại Tây phương, Số 7 đại diện cho sức mạnh của thần linh, thượng đế. Số 7 biểu hiện khả năng chi phối nhịp của sự sống, 7 ngày tạo lên vũ trụ của Thượng Đế, 7 loại hình nghệ thuật chính (điêu khắc, hội họa, âm nhạc, múa, văn học, sân khấu, điện ảnh)... Do vậy, Số 7 là một Số đặc biệt, may mắn gắn liền với thành công, nghệ thuật, trí tuệ và sức khỏe.

Số 9 là số lớn nhất của dãy số tự nhiên, tượng trưng cho sức mạnh và uy quyền. Đây là Số đẹp chứa đựng ý nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Số 9 là Số hạnh phúc, hòa hợp, may mắn. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”.

Sim số thần tài thuộc dạng sim phong thuỷ giúp thay đổi tài lộc hiệu quả, đem tới phát đạt cho người sử dụng. Sim số thần tài thuộc 3 mạng viettel, mobifone, vinaphone có giá cao nhất. Bạn có thể lựa tìm mua cho mình Sim số thần tài với các mức giá ưu đãi không tương đồng nhau với đầy đủ 2 loại sim 10 số, 11 số cho Quý khách thoả sức lựa với các mạng như Sfone, Gmobile, Mobi,Viettel, Vina, Vietnamobile và sim máy bàn. Đến với Sim thần tài số đẹp ở tại Số Đẹp Phú Thọ ngay hôm nay để nhận các ưu đãi, chứa đựng nhiều may mắn và tiền tài cho bạn.

 

Cách thức để mua Sim:

1. Quý khách định cư tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển giao số sim này đến tận nhà tại các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc bạn liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận số sim này bạn sẽ thanh toán tiền sim cho người giao sim của công ty chúng tôi


2. Nếu bạn sống và công tác tại nơi khác:
Mua theo những phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Quý khách hàng thanh toán khoản tiền giao dịch vào số tài khoản của Số Đẹp Phú Thọ ngay sau đó Số Đẹp Phú Thọ sẽ giao sim về tận nhà bạn gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Phú Thọ sẽ thực hiện việc đấu nối thông tin cho khách hàng ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Và thế là khách hàng cần mang chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách cư trú để được cấp lại sim.
Chúc bạn gặp nhiều thành công khi sử dụng số điện thoại

 

 


TAGS: