Sim Đẹp Số Độc 10,11 Số, Sim Số Độc

Sim Đẹp Số Độc 10,11 Số, Sim Số Độc


 

1. Sim số độc là gì?

Sim số độc thuộc loại sim số đẹp có chứa những bộ số độc đáo, hiếm có trong dãy số sim số đẹp xây dựng lên ý nghĩa hay, tùy vào sự sắp xếp của những con số, cách đọc của từng ngôn ngữ hoặc quan niệm của từng địa phương. Đây thuộc loại sim số đẹp được coi là sự lựa chọn đứng đầu của những người phát tài phát lộc, phù hợp với những người mong rằng bộc lộ bản thân, mong rằng tạo ra sự nổi bật. Giá trị của những Sim số độc không hề nhỏ nên thông thường chỉ có một bộ phận những người thành công mĩ mãn ứng dụng.

Những đuôi số đặc biệt và độc đáo trong sim số đẹp số độc tạo nên ấn tượng khó quên điển có lẽ như 1102, 1618, 3937, 4404, 4648, 6758, 8683,… Nếu bạn chọn lựa những con số này cam kết tương sinh với mệnh những ai có được nó sẽ mang đến những suôn sẻ, cơ hội và thành công trong công việc và cuộc sống. Nếu bạn là Doanh nhân đã có chỗ đứng trên lĩnh vực, sim số đẹp số độc cũng góp phần rất lớn giúp bạn khẳng định vị thế, đem lại thành công hơn nữa.

 

2. Cách định giá một sim độc

Phần trăm sinh ra sim độc rất ít trong số hàng nghìn sim số đẹp. Do đó, Giá trị của sim độc không hề nhỏ. Giá trị của sim số đẹp càng cao khi sở hữu những bộ số càng độc. Nếu dãy số chứa những con số và cả bộ số có ý nghĩa đẹp về mặt phong thủy thì càng đẩy cao giá trị của sim độc lên.

Giá trị của sim độc được quyết định 1 phần do mạng cung cấp sim số đẹp. Nếu bạn chọn lựa những sim số đẹp thuộc 3 nhà mạng lớn là vina, mobi,Viettel thì Giá trị của sim độc đó sẽ cao hơn các so với những sim số đẹp dạng này thuộc nhà mạng Beline, Sfone,Vietnamobile, sim số đẹp máy bàn.

Số Đẹp Phú Thọ sẽ cung cấp cho những những sim số dạng 10 số và dạng 11 số mềm nhất thị trường, sẽ đem lại cho bạn sự ưng ý cao hàng đầu.

 

Hướng dẫn các cách thức đăng ký mua Sim số đẹp:

1. Đối với khách hàng đang sống và công tác tại TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ giao sim bạn đã mua này tận nhà tại bất kỳ mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách hãy liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim bạn đã mua này quý khách sẽ chuyển tiền sim cho người giao sim thuộc chúng tôi


2. Nếu khách hàng tại những tỉnh thành khác:
Quý khách hàng có thể mua nhiều cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền giá trị sim vào số tài khoản của Số Đẹp Phú Thọ tiếp theo chúng tôi sẽ đưa sim về nhà khách hàng gửi qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Phú Thọ sẽ thực hiện việc đăng kí chính chủ cho người mua trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó người mua cần mang CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm khách hàng ở để được cấp lại sim cho mình.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi có được sim số đẹp


TAGS: