Sim Đẹp Beeline, Sim Gmobile Đẹp Giá Sock 10,11 Số

Sim Đẹp Beeline, Sim Gmobile Đẹp Giá Sock 10,11 Số


Sim Gmobile 10,11 số giá rẻ

Gmobile tham gia thị trường sim Việt Nam có phần muộn hơn tuy vậy đã bắt kịp nhanh xu hướng của các mạng khác với cơ sở vật chất hiện đại cùng chăm sóc Quý khách hàng không ngừng phát triển.

Sim số Gmobile sẽ là sim số thể hiện đẳng cấp của bạn tốt nhất, đây cũng là sim thu hút, tạo sự dễ nhớ. Sim số Gmobile hợp mệnh sẽ đem lại thuận lợi, tài lộc, sức khỏe, hạnh phúc tột cùng, sự nghiệp… cho những ai có được sim số đẹp này. Một chiếc sim số đẹp Gmobile đóng vai trò như chiếc bùa linh nghiệm giúp bạn yên lòng, mang tới sự bình an cho người sử dụng.

Ý Nghĩa khi sử dụng sim số Gmobile:

▪ Sim số Gmobile cũng giúp tiết kiệm phí điện thoại cho quý khách hàng với các sim số nhà mạng khác mà không cần lo bởi sim Gmobile không có thời hạn sử dụng. Gmobile đã và đang áp dụng gói cước “Tỷ phú 3” vừa đơn giản vừa tiện ích. Tìm kiếm cho mình bộ kit hòa mạng với giá 35.000 đồng/bộ, bạn sẽ sở hữu ngay sim số Gmobile với tài khoản 1 tỷ đồng giá trị trong vòng 10 năm. Vì đó, sở hữu sim đầu số 099 cùng với gói cước Tỷ phú hấp dẫn ngày càng trở nên “hot”.

Sim số Gmobile đầu 099 càng trở nên giá trị và hàm ý hơn khi kết hợp với đuôi các loại sim đẹp như sim số lục quý, sim số ngũ quý, sim số vip, sim sinh tài lộc phát, sim thần tài, sim đẹp tứ quý, sim đuôi tam quý, sim số taxi, sim số gánh đảo, sim đuôi tiến lên, sim tình nhân, sim số dễ nhớ, sim năm sinh cam kết, sim số độc và sim số tự chọn. Sở hữu ngay sim Gmobile để thể hiện sự tự tin cũng như khẳng định đẳng cấp riêng của bản thân với kho sim khổng lồ của sim số Số Đẹp Phú Thọ.

Phương thức đăng ký mua Sim số đẹp:

1. Nếu quý khách định cư và công tác ở Hà Nội hay TP.HCM:

▪ Chúng tôi sẽ chuyển sim tận nhà ở bất kỳ các Quận tại nội thành.

▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ trong không đến 10 phút.

▪ Kích hoạt hoàn thành bạn gọi lên nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ

▪ Quý khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho người giao hàng khi mà tất cả giấy tờ đã kết thúc.

2. Nếu quý khách ở các khu vực khác:

Mua một trong nhiều cách như:

▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách giao dịch giống như mục trên.

▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền giá trị sim đến tài khoản của Số Đẹp Phú Thọ tiếp theo Số Đẹp Phú Thọ sẽ giao sim về tận nhà quý khách thông qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công việc đấu nối thông tin của quý khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng cần mang theo chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí quý khách hàng cư trú để làm giấy tờ cấp lại sim.

Chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi có được số điện thoại


TAGS: