Sim 0979539786, 0979539786


Với những số đẹp ở trong dãy số Sim,

0979539786Sim Lộc Phát có đầu số 0979 được cung cấp bởi nhà mạng Viettel,trước hết cùng chúng tôi tìm hiểu về nét đẹp của số đầu 0979 nhé.

Ẩn ý trong đầu số 0979 của 0979539786:

Quí khách hàng đã và đang đi tìm kiếm sim số? Quí khách hàng đã tham khảo các ý kiến của các chuyên gia sim số? Vậy, Quí khách hàng đã được khuyên về việc lựa chọn đầu số 0979 chưa?
Đầu số 0979 là một đầu số cổ của Viettel – là dạng đầu số đã và đang được săn lùng ráo riết nhất từ các năm trở lại đây. sim Viettel này không chỉ có hàm ý về mặt tinh thần (tạo sự tin tưởng, tin cậy, …) mà còn chứa các hàm ý phong thủy lớn lao. Ngụ ý phong thủy đến từ các hàm ý của từng con số.
Đầu số sim bao gồm 3 con số 0, 7, 9 – đều là 3 con số mạnh về phong thủy. chữ số 0 là chữ số khởi đầu. Chữ số 9 là chữ số kết thúc, là con số kiêm toàn, là kết quả hoàn hảo, là sự vĩnh cửu trường thọ mà mọi người đều cần có. Còn con số 7, vốn là con số hàm ý mạnh về quyền lực, về phép màu, về khả năng thống trị.
Đặc biệt, con số 79 kết hợp thành hàm ý thần tài. Với các người kinh doanh thì vì vậy kết hợp với đuôi thần tài (79 hay 39) để đem lại sự may mắn về tài lộc. Còn đối với các người con đường công việc thì hãy nên kết hợp với các đuôi 7, 3, 0 để có được các điều may mắn hàng đầu.
Sim đầu 0979 không chỉ hàm ý về mặt phong thủy hay là đầu chữ số cổ, sim đầu 0979 của Viettel còn được nhận xét cao do hiệu quả dịch vụ và gói cước khuyến mãi mà nhà mạng phân phối cho người dùng. Còn điều gì tuyệt vời hơn là ứng dụng các sim số nổi trội này.
Sim điện thoại có đuôi 9786 còn có ẩn ý về quyền lực ngày càng mạnh mẽ, ngày càng vươn cao, kết hợp với ẩn ý của dãy số Sim “Sinh Tài Lộc” này thành thực đúng là xứng đôi vừa lứa. còn suy nghĩ gì nữa mà không mang về cho bản thân một số Sim đẹp và mang đầy ẩn ý cho công danh công việc như vậy.

Đuôi số 9786 của 0979539786 mang ý nghĩa gì:

Cuộc sống hiện đại, phát triển kéo theo những biến động tích cực về mọi mặt. Người ta quan tâm tới khoa học phong thủy từ những điều vĩ đại như phát triển, lập gia đình… cho tới những điều nhỏ nhất là phương tiện liên lạc. Số điện thoại các năm trở lại đây không đơn thuần chỉ là phương tiện liên lạc nữa, người ta bắt đầu chọn lựa số điện thoại với những tiêu chí cao hơn nhằm đem lại suôn sẻ cho họ. Sim đẹp đem lại tài vận và suôn sẻ cho người sử dụng. Và 1 trong số sim đẹp đó không thể không nói đến sim lộc phát 9786. Sim đuôi lộc phát 9786 là sim phong thủy đặc biệt và ẩn ý mang tới những tài lộc cho người sử dụng.
Theo quan niệm của người phương Đông, mỗi số đều có những ẩn ý riêng và đem lại những điểm khác lạ, khác biệt. Hãy cùng Số Đẹp Phú Thọ phát kiến ẩn ý phong thủy của sim phát lộc này.
- Con số 7 tượng trưng cho 7 yếu tố tạo ra thế giới : Không gian (đông, tây, nam, bắc), thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai) hay kim - mộc - thủy - hỏa - thổ - âm - dương. Ngoài ra, Con số 7 còn là tượng trưng của thất bảo (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não), thất khiếu (2 tai, 2 mắt, 2 mũi, mồm), âm nhạc 7 nốt, 1 tuần 7 ngày, thế giới 7 châu lục ... thể hiện hàm nghĩa mang tới sinh lực cho vạn vật, mang tới ánh sáng, tương lai cũng như sự thành công.
- Con số 9 là số lớn nhất trong dãy con số tượng trưng cho sự vững trải, mạnh mẽ và vĩnh cửu.
- Con số 8con số 6 là hai số có ẩn ý đặc biệt mà ai cũng đã từng ít những được nghe về nó. Lục giác và bát giác là những hình khối vững chắc, hẳn mọi người cẩn thận sẽ cảm thấy, tổ ong được xây theo hình lục giác, vì vậy mà gió giông cũng cực kỳ khó hoàn toàn có thể phá hỏng một tổ ấm bé nhỏ của loài ong. Con số 8con số 6 đứng cạnh nhau còn xây dựng nên ẩn ý là Phát Lộc - điều mà ai cũng ngóng là ẩn ý cấu thành thành ra dòng sim lộc phát phong thủy đặc điểm.
Khi đứng riêng rẽ, mỗi số đã có một ẩn ý đặc biệt, thành ra khi bốn số 9, 7, 8, 6 ghép lại với nhau sim đuôi lộc phát 9786 = "trường cửu phát lộc" - có ẩn ý là mặt trời sẽ soi sáng cho chủ nhân của sim đẹp này giúp họ phát triển, phát lộc vững trải, lâu dài, và hiển nhiên thành công sẽ mỉm cười với họ.
Sim số 0979539786 là Sim số Viettel, được số đông chọn lựa cho bản thân, chính bởi những số nội bật đem đến ẩn ý nội bật cho người sở hữu Sim số đẹp này. Từ mấy năm trở lại đây Sim Lộc Phát này được đăng bán ở tại Số Đẹp Phú Thọ với giá là 1,300,000đ, khách hàng có thể tìm hiểu kỹ hơn ở tại Số Đẹp Phú Thọ để có thông tin chuẩn xác nhất về dịch vụ. 0979539786 thành thực là Sim số xứng tầm để cấu tạo nên địa vị và đẳng cấp của bạn ở trong đời sống cũng như ở trong sự nghiệp, sở hữu cho bản thân nó để mang hạnh phúc tột độ và niềm vui tột độ đến cho bạn.


TAGS: