Sim 0967419886, 0967419886


0967419886 có đầu số 0967 là số điện thoại đẹp Lộc Phát được đưa ra cộng đồng Sim đẹp bởi mạng Viettel, đang nhận được sự ủng hộ rất lớn của người dùng Sim và là một ở trong các mạng lớn nhất Toàn Quốc.

Ẩn ý trong đầu số 0967 của 0967419886 là gì:

Giống những sim số Viettel khác, đầu 0967 được bắt đầu từ cặp đôi 09. Cũng y hệt rất nhiều lần đã phân tích trước đây, cặp đôi này khi đứng cạnh nhau sẽ cấu tạo nên một niềm tin vững vàng, mãnh liệt vào một tương lai tươi sáng và về thành đạt trong cuộc sống sẽ đạt được trong tương lai.
Thật vậy, với sim đầu số 0967 khi bắt đầu từ điểm khởi nguyên (số 0) mà để đi đến đích đến của thành quả hoàn hảo, của sự vĩnh hằng (số 9) là một quãng đường chừng như kéo dài vô tận. Điều này giúp cho nhiều cá nhân nản lòng mà lùi bước. Tuy thế khi hai con số đứng cạnh nhau, không gian và thời gian được rút gọn, và Quí vị sẽ được nối thêm nhiều niềm tin hơn. Sim đầu 0967 biểu thị sự cương nghị và quyết đoán khi đầu số này đem lại sẽ đem đến việc chớp thời cơ, thành đạt trong cuộc sống sẽ tới với mọi người.
Tiếp tục ngay sau là con số 6 – con số của lộc, của tài, của thành đạt trong cuộc sống, của may mắn – là những điều mà bất cứ ai cũng mong được có. Thêm nữa, là sự hiện diện của con số 7. Con số 7 vốn biểu trưng cho thần thánh, cho quyền lực, cho sự siêu nhiên.
Sẽ không có gì ngạc nhiên khi nói rằng: đầu số điện thoại 0967 là đầu số của niềm tin, của mong chờ, của tài lộc, và của quyền năng. Nhiêu đó đã đủ để Quí vị quyết định chọn lựa đầu số tuyệt vời này chưa? Cùng với sim đầu số này của Viettel Bạn còn được tận hưởng những dịch vụ, gói khuyến mãi tuyệt vời mà nhà mạng này mang lại cho người vận dụng.
Sim đẹp 0967419886 là Sim Lộc Phát của nhà mạng Viettel sẽ giúp bạn biểu thị đẳng cấp và tạo ấn tượng chất lượng đối với các các bạn và đối tác, hay những mối quan hệ khác. Sim Lộc Phát Viettel 0967419886 giúp bạn bè của bạn đơn giản ghi nhớ và vững chắc tạo ra những cơ hội, những sự thuận lợi ngay từ ấn tượng ban đầu.
Sim 0967419886 có đuôi số 9886 báo hiệu cho sự khởi đầu thuận lợi, đồng thời số Lộc Phát 9886 còn mang đến sức khỏe dồi dào, đời sống niềm vui sướng tột độ ấm êm con đường công việc cũng được thuận lợi và nhiều suôn sẻ.

Đuôi số 9886 của 0967419886 mang ý nghĩa gì:

Hiện tại, cùng với sự hiện đại của công nghệ, kèm với đó sự bận rộn đòi hỏi mỗi cá nhân phải cần có sự nhanh nhạy, tận dụng thời gian mọi lúc mọi nơi, thành ra, mỗi người chúng ta sở hữu cho mình một số điện thoại để liên hệ và trao đổi thông tin với mọi người một cách nhanh nhất. Với những nhà buôn thành công hay những người làm ăn kinh doanh thì họ thường hướng đến việc áp dụng sim lộc phát đuôi số đẹp để nhận được sự suôn sẻ và tài lộc nhất. 1 trong đó không thể không kể đến chiếc sim lộc phát đuôi 9886 đặc biệt được khách hàng yêu thích. Cùng Số Đẹp Phú Thọ tìm hiểu hàm ý phong thủy của sim lộc phát đuôi 9886 này ngay dưới đây:
Số 9: phiên âm tiếng Hán là “cửu”, là con số đơn lớn nhất thành ra người ta cho nó là “đại”. Trong toán học, con số 9 là con số không thay đổi, vì khi ta nhân nó với bất kỳ con số nào, tổng các con số của con số thu được công lại luôn phẳng 9. Ví dụ: 9x3=27 ta có 2+7=9...Nên, con số 9 chứa đựng hàm nghĩa là kiên định, bền bỉ.
Số 8: Một con số tâm ý “Phát” mà bất cứ cũng đang mong muốn có được, mặc dù con số 9 là con số đơn vĩ đại đứng đầu tuy thế con số 8 - với người phương Đông nó lại là con số quý chi phí đứng đầu. Chúng ta cũng nhận ra điều đặc biệt hơn của sim lộc phát đuôi này vì nó có sự kết ưng ý của hai con số 8 đứng cạnh nhau. Với một con số 8 ta hiểu đó là sự phát triển, đặt cạnh con số 6 nó là phát lộc. Vậy hai con số 8 cạnh nhau có tâm ý gì? Thật không sai giả dụ ta gọi nó là “Đại phát”.
Số 6: theo phát âm tiếng Hán, con số 6 đọc là “Lục”, người phương Đông đi lễ, đi đền ai ai cũng cầu xin lộc, tài. vì căn do đó, có được con số “Lộc” là đang mong muốn không dễ có được của mỗi người. Kết ưng ý với con số 8 tạo thành cặp "86" với tâm ý "phát lộc" là tâm ý đặc trưng tạo nên dòng sim lộc phát đuôi tuyệt vời này.
Sự kết ưng ý của 3 con số 9, 8, 6 tạo nên sim lộc phát đuôi 9886 chứa đựng tâm ý “Đại cát phát lộc” sẽ giúp cho chủ nhân của số điện thoại này luôn vượt qua mọi không hề đơn giản chút nào khăn, gặt hái được thật những phát tài phát lộc trong cuộc sống. Sim đuôi lộc phát 9886 hứa hẹn sẽ đem lại những tài lộc và suôn sẻ giúp người có được số sim này bền bỉ bước trên con đường tương lai.
Từ mấy năm trở lại đây Sim đẹp 0967419886 đang được bán trên Số Đẹp Phú Thọ với giá niêm yết trên thị trường Sim số đẹp là 1,500,000 đồng. Đến với Số Đẹp Phú Thọ bạn rất có thể yên tâm về chất lượng và bảo đảm về thời gian giao Sim, và giao Sim trên toàn quốc với các số điện thoại của tất cả các mạng trên toàn quốc với các loại Sim đẹp không giống nhau.


TAGS: