Sim 0966442006, 0966442006 giá rẻ


Là Sim số đẹp được với đầu số 096 thuộc loại Sim Năm Sinh của nhà mạng Viettel rất được người sử dụng sở thích về độ phủ sống người sử dụng cũng như những chất lượng dịch vụ về nhà mạng mà Viettel cung cấp cho quí vị.

Ý nghĩa trong đầu số 096 của 0966442006:

Việc lựa đầu sim số, có vẻ không được phổ biến, tuy nhiên thực chất, cấp thiết không kém việc lựa đuôi số sim tuyệt đẹp. Nếu mà trong việc lựa đuôi số sim, những đuôi tứ quý, tam hoa, tiến lên, v.v… được ưu tiên lạ chọn, thì đối với đầu con số, những đầu sim số bắt đầu bằng con số 09 lại là ưu tiên đứng đầu của những chuyên gia về sim. Những số sim bắt đầu bằng hai số 09 là một dấu hiệu bắt đầu của chiếc sim điện thoại 10 con số - dạng sim được đam mê hơn so với sim 11 con số. Đầu sim số 096 của Viettel là một sim Viettel cổ đầy ngụ ý và được ưa chuộng nhất những năm vừa qua.
Theo tâm niệm của ông cha ta ngày xưa và được truyền đến ngày nay, con số 09 tượng trưng cho con trâu – một hình ảnh khỏe mạnh và tạo ra những giá trị quý giá trong cuộc sống. Con trâu rất cấp thiết với người nông dân xưa kia, cũng tương tự tầm quan trọng của một chiếc sim điện thoại đẹp đối với những doanh nhân những năm vừa qua. Do vậy, việc đặt 09 lên đầu số sim tất nhiên đã được nghiên cứu và định trước từ lâu.
Thế nhưng, tại sao trong những đầu sim số không tương đồng nhau, thì đầu sim số 096 lại được ham chuộng lựa hơn cả?
Chúng ta có thể dễ hiểu rằng, vì con số 6 đứng nay sau hai số 09 chứa đựng ngụ ý tuyệt đẹp. 6 đọc là lục, phiên âm gần na ná lộc. Do vậy người ta tâm niệm rằng con số 6 sẽ mang tới những tài lộc và thành công trong công việc cho con người.
Con số 6 đứng ngay sau con số 09 biểu thị rằng, sau sự bắt đầu, sẽ là một biểu hiện lộc vào như nước, rồi tiếp đến những con số đầy ngụ ý của dãy sim số tiếp tục theo (phụ thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng) sẽ đóng góp phần làm sinh động và đầy đủ hơn cho lộc này.
Dùng sim đầu số 096 hứa hẹn khách hàng sẽ có được những tài lộc và sự phát triển chắc chắn, sự kiên trì không gì lay động được cũng tương tự được hưởng thụ những gói cước cạnh tranh mà Viettel mang tới cho người vận dụng. Đó là tại sao khách hàng chính vì vậy chọn cho mình sim đầu đầu số 096 để rất có thể nhận những tài lộc về ngay ngày hôm nay.
Sim số đẹp Viettel 0966442006 có đuôi 2006 Thuộc loại Sim đang được bán tại Số Đẹp Phú Thọ, có tâm ý mang tới cho người sử dụng về tài lộc công danh ngày càng đẩy mạnh, vững trải, tiền tài ngày càng nâng cao. 0966442006 được cấu tạo bởi những chữ số rất đẹp về phong thủy tạo cho người sử dụng cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái và tự tin hơn khi áp dụng.

Với 0966442006,của số đuôi 2006 mang nghĩa gì:

Trong mỗi người chúng ta, ai cũng có một ngày tháng năm mà chắc hẳn cả đời họ sẽ không bao giờ quên được đó là ngày tháng năm sinh. Tại vì đấy là ngày mà họ có mặt ở tại trên trái đất này, đó là ngày đánh dấu sự ra đời của họ. Mỗi người sẽ có một cách ghi nhớ riêng. Còn các bạn thì sao? Sẽ khá thú vị giả sử chiếc sim điện thoại của các bạn có chứa các con số trùng với năm sinh của các bạn đấy!
Nổi trội, đối với các bạn trẻ sinh năm 2006 thì sim số đẹp năm sinh 2006 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.
Đầu tiên, sở hữu cho mình sim số đẹp năm sinh 2006 sẽ gây một dấu ấn không quên đối với mọi người trong danh bạ của các bạn. Còn gì đặc biệt bằng con số các con số đuôi điện thoại trùng với năm sinh của các bạn! Một điều đảm bảo rằng sẽ không ai quên năm sinh của các bạn, hay con số tuổi của các bạn đâu nhé! Quí vị sẽ thấy tự tin hơn, gặp nhiều suôn sẻ hơn trong cuộc sống và học tập cũng như các mối quan hệ khác.
Xét về phong thủy, sim số đẹp năm sinh này có chứa ba con số 0,2 và 6 đều là các con số chẵn.
Số 2 là tượng trưng cho mãi mãi, sự cân bằng về âm dương ngũ hành, mỹ mãn lâu dài cả về sau này. Nó còn tượng trưng cho sự nhạy bén ưng ý và uyển chuyển với thế giới khách quan. Số 0 với chỉ với 1 nét tạo thành vòng tròn khép kín, thể hiện sự viên mãn được đầy ắp, công việc, hay học tập đều đạt kết quả tuyệt vời nhất, thỏa nguyện nhất.
Số 6 trong Hán Ngữ thể hiện sự giàu sang, sinh lợi và may mắn. Do đó, nó biến thành con số mang tới điềm lành và suôn sẻ. Số 666  cũng được xem là tốt theo văn hoá phương Đông bởi nó “nhân ba” suôn sẻ. Số 6 liên kết với nguyên tố Kim - nguyên tố tượng trưng cho tài lộc và sự giàu sang,phú quý. Số 6: phiên âm là liu (lục), đồng âm với từ “lưu” (dòng chảy), ý nói không bị ngăn trở,cản trở trên con đường tiến tới thành công trong cuộc sống, tới cuộc sống tốt đẹp hơn. Thành thử người ta tin rằng con số 6 là một điềm lành, y hệt ngày tháng chẳng hạn, giúp con người giảm thiểu can nhiễu.
Sim đuôi năm sinh 2006 vừa nhấn mạnh chắc chắn bản thân, vừa tạo dựng dấu ấn lại còn hợp mạng thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. Thành thử, chọn cho mình một sim số đẹp năm sinh thích hợp với năm sinh của các bạn vừa thể hiện sự tinh tế mà còn rất có thể mang tới cho các bạn nhiều suôn sẻ và tài lộc.
Khách hàng có thể mua cho bản thân Sim tại kho Số Đẹp Phú Thọ, là địa chỉ mua sim số đẹp tin cậy và đáng tin cậy nhất những năm gần đây, đến đây quí vị có thể an tâm về dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm của chúng tôi.


TAGS: