Sim 0963102628, Sim Sim Độc 0963102628 giá rẻ


Sim 0963102628 là Sim số có đầu 0963 của nhà mạng Viettel,và đây cũng là loại Sim Sim Độc với đầu số được đại đa số ham mê, cùng chúng tôi tìm hiểu qua về vẻ đẹp của đầu số 0963 nhé.

Ý nghĩa đầu số 0963 của 0963102628:

Trong các sim số đẹp được lưu thông hiện hành, những sim 10 số luôn được ưu ái lựa chọn nhiều hơn bởi vì nó đem lại cảm giác về sự an toàn, chắc chắn. Sim số 0963 là một trong những sim số đẹp Viettel được đa số khách hàng ưa thích.
Sim đầu 0963 gồm các chữ số 0, 3, 6, 9. Nếu mà tinh ý, khách hàng sẽ nhận ra rằng đây là các chữ số thuộc dãy số cách đều. Ngoài thế, cả 4 chữ số đều có hàm ý phong thủy mạnh mẽ. Đầu tiên là chữ số 0 với hàm ý tượng trưng về sự khởi điểm hoàn nguyên. Con số 3 là chữ số quyền lực, chữ số tam tài. Chữ số 6 là số lộc, số của cải, số thuận lợi, số phát đạt. Còn chữ số 9, nó là biểu tượng của thành tích tốt đẹp và hoàn mỹ cuối cùng.
Nhìn chung lại, sự gắn kết của 4 chữ số đều đem lại những hàm ý tích cực, tốt đẹp và thuận lợi, phát đạt cho người ứng dụng.
Tổng thể sim số đẹp 0963 này là đầu số có tổng là 18, xét xem quẻ này là bứt phá như ý, sự an toàn, như ý với mọi việc là điều cần thiết nhất cho mọi người. Dù khách hàng có đi học hay là buôn bán sẽ đều đạt được mong đợi. Đây chính là đầu sim số mà Quí khách vậy nên chọn lựa ứng dụng cho chính mình và cho một tương lai tươi sáng hơn. Sim đầu số 0963 của Viettel luôn là sự chọn lựa của những người thông thái.
Sim có đuôi 2628 , tuy đây là những số rời rạc, không giống nhau nhưng khi ghép lại thiên ý của những số này thì lại đem lại cho người dùng điều rất đẹp, rất nội bật đó chính là thiên ý của thuận lợi trong cuộc sống, phát đạt trên bước tiến của công việc công danh.

Với 0963102628,đuôi số 2628 mang nghĩa gì:

Sim số đẹp độc đuôi số là 2628 thuộc dòng sim độc, sim số phong thủy gồm có 3 chữ con số 2,6,8 liên kết với nhau đứng ở cuối của sim điện thoại. Sim độc đuôi 2628 không chỉ dễ đọc, dễ nhớ mà còn có sự độc đáo về hàm ý trong phong thủy được rất nhiều người ưa chuộng.
Theo quan điểm về phong thủy, con số 2 ta thấy đây là con số thuộc quẻ Địa Thiên Thái nằm trong hơn 60 quẻ kinh dịch được các thầy phong thủy cho biết nó đem tới sự may mắn của khí vận, khiến cho mọi vật trên thế giới này sinh sôi nảy nở, mang lại phước lành, tượng trưng cho sự cân đối về âm dương theo thuật ngũ hành âm dương của Á Đông. Và từ trước tới nay vẫn vậy, sinh linh trong trời đất sẽ đều đi liền có đôi có cặp, tương đương như đũa, những vật dụng trong gia đình, ... ngay cả câu đối treo trước nhà để đem tới suôn sẻ cũng có 2 bên. Sim số độc 2628 có con số 2 với cách phát âm khá giống với từ dễ, từ dễ ở đây ý nói mọi việc sẽ đều được giải quyết một cách thuận lợi. Tại vì thế nên đa số người có được sim này sẽ luôn nhận được nhiều may mắn và phát tài phát lộc trên con đường kinh doanh cũng như con đường làm quan.
Con số 6 ở dãy sim số độc 2628 chính là lục, lục căn, lục giác luôn đem tới cảm giác an toàn, suôn sẻ. Tại vì theo như khảo sát, lục giác là một hình khối có kết cấu khá bền chắc, luôn đem tới sự an toàn cho mọi vật, tổ ong cũng được hình thành theo hình khối lục giác này. Phiên âm theo tiếng Trung thì đây là "lộc", lộc chứa đựng vào nhà. Còn theo phương tây, đây là một số liên kết giữa lửa và nước với nhau, sự liên kết không giới hạn, số biểu trưng cho tình cảm, hôn nhân và gia đình. Thứ 6 cũng là ngày Chúa giáng thế cho nên đây cũng là số mọi người cho rằng nó xây dựng lên trời đất, sự sinh sôi và nảy nở.
Con số 8 là số “phát” trong “phát tài, phát lộc”, “ăn nên làm ra”. Số 8 là biểu tượng cho sự phát đạt và suôn sẻ.
Bên cạnh đó, không chỉ có hàm ý riêng biệt của từng số mà những cặp con số trong sim độc này cũng có hàm ý riêng khá độc đáo xây dựng lên vẻ đẹp riêng của sim này.
Theo dân gian, cặp con số 26 trong dãy sim độc có ý nghĩa "mãi lộc" hay là "rồng bay" bộc lộ mong được người có được cặp con số này sẽ có được các tiền bạc, may mắn, tiến bước trên con đường công việc như con rồng bay lên không gì cản trở được. Còn cặp con số 28 với hàm ý "mãi phát" hay là đọc lái "hai phát" bộc lộ nhu cầu mãi mãi phát tài, phát tài nhân đôi nhận được nhiều tiền bạc và suôn sẻ cho người sử dụng sim số đẹp này.
Sim Sim Độc Viettel 0963102628 kì thật là số đáng để cho người dùng lựa bởi những điều tốt lành mà nó đem lại, Sim được cung cấp bởi kho Số Đẹp Phú Thọ với giá niêm yết là 1,600,000đ đây là kho Sim tin cậy và có hiệu quả dịch vụ tốt, đảm bảo cho khách hàng.


TAGS: