Sim 0962399786, 0962399786 giá rẻ


Là loại Sim Lộc Phát có đầu Sim là 0962 được cung cấp bởi nhà mạng Viettel, 0962399786 được thiết kế bởi những số có thiên ý rất đẹp trong phong thủy và được số đông đam mê chính bởỉ độ chất mà những số đuôi này mang tới.

Ẩn ý đầu số 0962 của 0962399786 là gì:

Trong quá trình đi tìm kiếm cho mình đầu sim số đẹp, chắc chắn Quí khách hàng sẽ không thể bỏ qua đầu số 0962 – một đầu số đẹp và có ý nghĩa phong thủy. Sim đầu số 0962 là sim Viettel rất được ưa chuộng hiện nay.
Sim số 0962 bao gồm các chữ số 0, 2, 6, 9. giả sử đứng tách riêng, mỗi chữ số sẽ có một ý nghĩa một mực và hoàn toàn độc lập.
Trước mắt là chữ số 0, chữ số của sự mở đầu. Khởi đầu từ chữ số 0 là một sự khởi đầu vững và lâu dài đứng đầu. Con số 2 là chữ số của đôi lứa, của tình cảm mặn nồng. Nó biểu trưng cho sự ngọt ngào, quần tụ. Con số 6 là số lộc. Người ta vẫn thường quan niệm rằng chữ số này sẽ đem đến những tài lộc, may mắn cũng tựa phát đạt trong cuộc sống. Cố cuối cùng của dãy sim đầu 0962 là chữ số 9. Đây là chữ số đẹp, hoàn hảo, giống như cái đích cuối cùng mà con người ta hướng tới.
Mỗi chữ số có một ý nghĩa riêng. Nhưng khi kết hợp với nhau, chúng sẽ cấu tạo nên các ý nghĩa đẹp và đem lại những may mắn cho người dùng. Giống như đầu sim số 0962, thì đó là ý nghĩa về sự tăng trưởng, về sự đủ đầy tài lộc cũng tựa phát đạt và niềm vui sướng tột cùng trong gia đình. Ngoài ra, Viettel là nhà mạng lớn và uy tín đứng đầu các năm trở lại đây vậy nên chắc chắn khi quí khách hàng dùng sim đầu 0962 của Viettel cũng có nghĩa quí khách hàng sẽ được tận hưởng tất cả các dịch vụ tiện ích mà nhà mạng đem lại.
Biết rằng là những chữ số rời rạc là đuôi 9786 dù vậy những số ấy bổ trợ cho nhau mang thiên ý trọng đại Phát – Sinh – Tài – Lộc, có lẽ chính bởi vậy mà đây là Sim đẹp được số đông đam mê đến thế.

Ẩn ý số đuôi 9786 trong 0962399786 là gì:

Cuộc sống hiện đại, phát triển kéo theo các biến động tích cực về mọi mặt. Người ta quan tâm tới khoa học phong thủy từ các điều vĩ đại giống như phát triển, lập gia đình… cho tới các điều nhỏ nhất là phương tiện liên hệ. Số điện thoại từ những năm trở lại đây không thuần tuý chỉ là phương tiện liên lạc nữa, người ta bắt đầu chọn số sim với các yêu cầu cao hơn nhằm mang đến suôn sẻ cho họ. Sim số đẹp mang đến tài vận và suôn sẻ cho bạn. Và 1 trong những sim đẹp đó không thể không nói đến sim đuôi lộc phát 9786. Sim lộc phát đuôi 9786 là sim phong thủy nội bật và ngụ ý mang tới những tài lộc cho bạn.
Theo quan niệm của người phương Đông, mỗi chữ số đều có các ngụ ý riêng và mang đến các điểm khác lạ, khác biệt. Hãy cùng Số Đẹp Phú Thọ phát kiến ngụ ý phong thủy của sim phát lộc này.
- Con số 9 là chữ số vĩ đại nhất trong dãy chữ số tượng trưng cho sự vững chắc, mạnh mẽ và vĩnh cửu.
- Con số 8chữ số 6 là hai chữ số có ngụ ý nội bật mà ai cũng đã từng ít những được nghe về nó. Lục giác và bát giác là các hình khối vững trải, hẳn mọi người cẩn trọng sẽ cảm thấy, tổ ong được xây theo hình lục giác, bởi vì vậy mà gió giông cũng không phải đơn giản có thể phá hỏng một tổ ấm cúng bé nhỏ của loài ong. Con số 8chữ số 6 đứng cạnh nhau còn hình thành nên ngụ ý là Phát Lộc - điều mà ai cũng ngóng là ngụ ý cấu thành chính vì thế dòng sim đuôi lộc phát phong thủy đặc điểm.
- Số 7 đại diện cho 7 yếu tố tạo nên thế giới : Không gian (đông, tây, nam, bắc), thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai) hay kim - mộc - thủy - hỏa - thổ - âm - dương. Mặt khác, Số 7 còn là đại diện của thất bảo (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não), thất khiếu (2 tai, 2 mắt, 2 mũi, mồm), âm nhạc 7 nốt, 1 tuần 7 ngày, thế giới 7 châu lục ... thể hiện hàm ý mang tới cuộc sống cho vạn vật, mang tới ánh sáng, hy vọng cũng như sự tài lộc.
Khi đứng riêng rẽ, mỗi chữ số đã có một ngụ ý nội bật, chính vì thế khi bốn chữ số 9, 7, 8, 6 ghép lại với nhau sim phát lộc 9786 = "trường cửu phát lộc" - có ngụ ý là mặt trời sẽ soi sáng cho chủ nhân của sim số đẹp này giúp họ xây dựng, phát lộc vững chắc, lâu dài, và hiển nhiên thành công sẽ mỉm cười với họ.
Sim đẹp Lộc Phát 0962399786 của nhà mạng Viettel, Sim số đẹp 0962399786 hiện đang có mức giá chỉ có 1,400,000 và được cung cấp bởi kho Số Đẹp Phú Thọ là kho Sim uy tín và luôn bảo đảm về tốt dịch vụ, Sim đẹp 0962399786 với nhiều thiên ý nội bật như vậy thì đây kì thật là chọn lựa tuyệt dành cho bạn.


TAGS: