Sim 0961949866, Sim Lộc Phát 0961949866


Sim số 0961949866 thuộc dạng Sim số có đầu số 096 thuộc loại Sim Lộc Phát được yêu thích của nhà mạng Viettel là mạng rất được yêu thích hiện ở tại.

Ẩn ý đầu số 096 của 0961949866:

Việc lựa chọn đầu số sim, có vẻ không được phổ biến, dù vậy thực chất, cấp thiết không kém việc lựa chọn đuôi số sim tuyệt đẹp. Nếu như trong việc lựa chọn đuôi số sim, những đuôi tứ quý, tam hoa, tiến lên, v.v… được ưu tiên lạ lựa chọn, thì đối với đầu số, những đầu số sim bắt đầu từ số 09 lại là ưu tiên top đầu của những chuyên gia về sim. những số sim bắt đầu từ hai con số 09 là một dấu hiệu bắt đầu của chiếc sim điện thoại 10 số - dạng sim được say mê hơn so với sim 11 số. Sim số 096 của Viettel là một đầu số sim cổ đầy hàm nghĩa và được ưa thích nhất những năm này.
Theo tâm niệm của ông cha ta ngày xưa và được truyền đến bây giờ, số 09 biểu trưng cho con trâu – một hình ảnh khỏe mạnh và tạo ra những giá trị quý giá trong cuộc sống. Con trâu rất cấp thiết với nhà nông xưa kia, cũng giống như tầm quan trọng của một chiếc sim số đẹp đối với những thương nhân những năm này. Do vậy, việc đặt 09 lên đầu số sim đương nhiên đã được tìm hiểu và định trước từ lâu.
Tuy thế, vì sao trong những đầu số sim không tương đồng nhau, thì đầu số sim 096 lại được ưa thích lựa chọn hơn cả?
Chúng ta hoàn toàn có thể dễ dàng hiểu rằng, bởi vì số 6 đứng nay sau hai con số 09 mang hàm nghĩa tuyệt đẹp. 6 đọc là lục, phiên âm gần na ná lộc. Do vậy người ta tâm niệm rằng số 6 sẽ mang đến những tài lộc và thịnh vượng cho con người.
Con số 6 đứng ngay sau số 09 thể hiện rằng, sau sự khởi đầu, sẽ là một dấu hiệu lộc vào như nước, rồi nối đến những chữ số đầy hàm nghĩa của dãy số sim tiếp tục theo (phụ thuộc vào sự lựa chọn của quí khách hàng) sẽ đóng góp phần làm sinh động và đầy đủ hơn cho lộc này.
Sử dụng sim đầu 096sim Viettel hứa hẹn quí khách hàng sẽ có được những tài lộc và sự phát triển chắc chắn, sự kiên nhẫn không gì lay động được cũng như được hưởng thụ những gói cước cạnh tranh mà Viettel mang đến cho người vận dụng. Đó là lý do vì sao quí khách hàng vậy nên lựa chọn cho mình sim đầu đầu 096 để rất có thể nhận những tài lộc về ngay hôm nay.
Sim số đẹp 0961949866 là Sim Lộc Phát giá rẻ của mạng Viettel với đuôi số 9866 và là số Sim Lộc Phát với những tâm ý Lộc Phát nhất hiện ở tại. Với Sim số đẹp 0961949866 mang đến sự suôn sẻ và phát đạt cho người ứng dụng cùng với tâm ý của số Lộc Phát với cá nhân người sử dụng.

Ẩn ý của đuôi số 9866 của 0961949866:

Từ trước tới nay, phong thủy là một quan niệm khá trừu tượng với số đông, phong thủy không như những yếu tố tâm linh khác. Có người nghiên cứu phong thủy để xây nhà, để tìm mua ô tô,...có người xem phong thủy đơn giản chỉ để chọn cho mình một chiếc sim số đẹp và hợp với cá nhân họ. Cùng Số Đẹp Phú Thọ nghiên cứu về ý nghĩa phong thủy của sim lộc phát 9866 - 1 dòng sim lộc phát đuôi cực đẹp và nhiều ẩn ý cho người vận dụng.
- Số 9: trong tâm niệm của người Trung Quốc chữ số 9 được đọc là jiu (cửu); nó mang ý nghĩa là lâu bền, vững chắc. hơn nữa, chữ số 9 là chữ số đơn lớn hàng đầu (chữ số đại) tượng trưng cho đại phúc đại, đại thọ và đại cát.
- Trong sim lộc phát đuôi, chữ số 6 (Lục) là con số đặc biệt. Số 6 tượng trưng cho "lộc lá", thuận lợi bởi theo phát âm Hán - Việt chữ số 6 đọc là “Lộc”. Bằng một nét đơn uốn cong từ trên xuống khép vào thân mang ý nghĩa rước lộc vào nhà. Cặp số "66" = "Đại Lộc" càng nhân lên nhiều lần giá trị của sim lộc phát đuôi này.
- Số 8 (Bát - Phát): Cũng như chữ số 6, ý nghĩa của chữ số 8 đã quá quen thuộc với chúng ta. Số 8 đối với người phương Đông là một con số cực kỳ ý nghĩa và quan trọng. Người ta tin rằng sở hữu cho mình chữ số 8 này trong sim lộc phát, người sử dụng sẽ nhận được nhiều tài lộc hay phát tài phát lộc lâu dài. Một vật hình bát giác làm nên sự cân bằng, vững trãi. Điều đó cũng có nghĩa rằng, chữ số 8 là đại diện cho sự phát triển chắc chắn, lâu dài.
Với những người sở hữu cho mình một sim đẹp được làm nên từ 3 chữ số 9, 6, 8 thì sẽ là một người rất may mắn. Sim đuôi lộc phát 9866 - "mãi phát đại lộc" sẽ mãi đồng hành cùng bạn, mang đến cho Các bạn nhiều thuận lợi, thành đạt và tài lộc trên con đường sự nghiệp.
Sở hữu Sim số đẹp 0961949866 là bạn đang sở hữu cho mình một con sim đẹp mang những tâm ý vô cùng nổi trội cho người sử dụng. Sim số đẹp 0961949866 hiện đang được cung cấp ra cộng đồng bởi Số Đẹp Phú Thọ là địa chỉ Sim tin cậy nhất hiện ở tại với chế độ dịch vụ phục vụ tận tay người ứng dụng với giá là 1,800,000đ. còn đợi gì nữa mà không sở hữu chiếc Sim số giá rẻ với những tâm ý như vậy.
Số Đẹp Phú Thọ chúc Quí vị chọn lựa được số Sim hợp.


TAGS: