Sim 0954666666, 0954666666


Sim số đẹp Lục Quý chiếc Sim 0954666666 có số đầu 095 phân phối bởi mạng Mobifone và đưa ra cộng đồng Sim đẹp Việt Nam, đem tới cho người dùng sự suôn sẻ về tài lộc cũng như ở trong đời sống thường ngày.

Ý nghĩa trong đầu số 095 của 0954666666:

Những năm vừa qua, truyền thông ngày càng phát triển cùng tốc độ đẩy mạnh ngày càng cao của công nghệ thông tin. Nhà mạng điện thoại di động cũng đẩy mạnh không ngừng. Nhiều mạng mới ra đời và những mạng đang hoạt động cùng bổ sung thêm nhiều đầu sim số mới cho quí khách hàng chọn lựa. Tuy thế, trong những đầu sim số, sim đầu số 095 là một đầu sim số được những chuyên gia về phong thủy nhận xét cao và khuyên hãy nên chọn lựa.
Trước mắt, muốn nhận biết rõ ràng rằng đây là đầu sim số của một số 10 con số. Theo thiên hướng hiện đại, người ta thường thích sử dụng những sim điện thoại 10 con số hơn những sim 11 con số, có lẽ bởi nó đem tới cảm giác cam kết và đáng tin cậy cho chủ nhân của nó. Tại vì vậy xét về khía cạnh này, sim đầu số 095 là một sự chọn lựa tốt.
Xét về ngụ ý phong thủy của những chữ số: sim đầu số 095 cũng chứa đựng nhiều ngụ ý phong thủy tích cực.
Cũng như đầu sim số của những sim số điện thoại 10 con số thông thường, được bắt đầu bằng chữ số 09. Để có được chữ số này, chắc rằng những mạng cũng đã nghiên cứu kỹ càng về phong thủy. Tại vì 09 là một đầu sim số tốt. Chữ số 0 biểu trưng cho sự khởi đầu, còn con số 9 là sự kết thúc, là thành quả cuối cùng. Đầu sim số đồng nghĩa muốn thu gọn khoảng cách giữa điểm khởi đầu và điểm kết thúc, giúp chúng ta dễ dàng hơn trên con đường đi đến phú quý.
Điểm riêng biệt của đầu sim số này nằm ở chữ số 5. Chữ số 5 vốn chứa đựng trong nó ngụ ý của sự sinh sôi và là xuất phát của mọi điều tốt đẹp trên trái đất. Chữ số 5, đứng ngay sau phần khái quát chặng đường đi, như một dấu hiệu cho những suôn sẻ và các điều tốt lành sẽ đến phía sau. Đây là điều mà người sử dụng sim điện thoại luôn đang có nhu cầu có được.
Sim đầu số 095sim Mobifone được nhận xét khá cao. Nó hứa hẹn sẽ mang đến cho chủ nhân của nó các điều tốt đẹp và phú quý trong cuộc sống.
Sim số đẹp 0954666666 của Mobifone có đuôi 666666 bộc lộ ẩn ý vững bền về tài lộc cho người dùng, đó là sự suôn sẻ sự no đủ mà bất cứ ai cũng đang mong được có được và sở hữu cho mình nó. Sở hữu cho bản thân loại Sim đẹp này sẽ nâng cao vị thế của bạn với đối tác của mình.

Đuôi số 666666 của 0954666666 mang ý nghĩa là gì:

Sim số đẹp lục quý 666666 là sim số phong thủy có 6 con số 6 đứng ở vị trí giữa hoặc là cuối sim điện thoại.
Ý nghĩa Sim số đẹp lục quý 666666 trong phong thủy:
Trong khái niệm của người Phương Đông, sim lục quý 666666 có chứa số 6 là đại diện cho sự thuận lợi, phúc lộc và tiền bạc cho những ai có được nó. Điều này được giải thích là tại vì số 6 có cách viết chỉ gồm có 1 đường cong độc nhất uốn vào thân với hàm nghĩa gói trọn lộc vào nhà. Hơn thế nữa, những biểu lộ được cho là đẹp trong tự nhiên cũng được gắn với con số 6 như: con ong làm tổ theo khối lục giác; con người có Lục căn, Lục phủ, Lục long, Lục thân,… Lục giác là hình khối với 6 cạnh được cho là hình khối vững chắc nhất.
Theo khái niệm dân gian, số 6 luôn được tin là con số đem đến những thuận lợi. Số 6 chiếm được sự ưa chuộng đặc biệt trong phong tục văn hoá tinh thần của người Đông phương với những hàm nghĩa thật sự thuận lợi. Bộ lục quý 666666 được giải thích là “toàn sinh”, “toàn lộc” sẽ mang tới nhiều tiền bạc, đa phúc đa lộc cho người sử dụng sim lục quý này.
Đối với người phương Tây, số 6 là con số đại diện cho sự gắn kết của lửa và nước; bộc lộ sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Đó là con số của tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Thứ 6 là ngày Chúa xuống trần vậy nên số 6 còn là số ngày sáng tạo lên trời đất, là con số của sự sinh sôi, nảy nở.
Số 6 đại diện cho người Cha, người bảo trợ hoặc người chỉ đạo. Khi nhận thấy số 6 tồn tại nhiều lần chính là điềm báo cho bạn biết rằng bạn sắp gặp được người sẽ ra tay tương trợ bạn. Số 6 cũng gửi gắm thông điệp đến người sở hữu sim lục quý 666666 phải cần dành thêm nhiều thời gian và tình cảm hơn cho công việc và gia đình, số 6 nhắc bạn hãy là người cầm lái.
Số 6 được cho là điều lành, thuận lợi tại vì là con số gấp đôi của số 3. Số 6 cũng thuộc nhóm ba con số thuận lợi là 3, 6, 9. Bởi vậy, Sim số đẹp lục quý 666666 tượng trưng cho sự vững chắc bình quân, nhịp nhàng, hòa hợp, thẩm mỹ, sự hy sinh.

Số Đẹp Phú Thọ là địa chỉ Sim số đẹp uy tín nhất miền bắc những năm vừa qua, đến với Số Đẹp Phú Thọ bạn không chỉ chọn được cho mình một Sim đẹp mà còn có thể chọn cho mình một địa chỉ uy tín với tác phong làm viêc nhanh chóng, chắc chăn rằng đây rẻ là sự chọn lựa thấp nhất cho chiếc dế yêu của bạn.


TAGS: