Sim 0948305879, Sim Thần Tài 0948305879 giá rẻ


Là Sim số được với đầu số 0948 là một dạng Sim Thần Tài của mạng Vinaphone rất được người dùng sở thích về độ phủ sống người dùng cũng như những tốt dịch vụ về mạng mà Vinaphone phân phối cho quí khách hàng.

Số đầu 0948 của 0948305879 mang nghĩa là gì:

0948 là đầu số của mạng Vina – một trong ba mạng chiếm thị phần lớn nhất trên toàn quốc. Bởi vậy, đầu sim số này đem đến sự tin tưởng, vững chắc và đáng yên lòng cho người sử dụng. Đầu số 0948 chính là thể hiện cho nội dung quẻ lập nghiệp hưng gia, lập nghiệp và gia đình sẽ hưng thịnh dần lên.
Tương tự những đầu con số khác, đầu số 0948 bắt đầu bằng số 0 và tiếp đến số 9, na ná biểu trưng của sự khởi đầu trống vắng và sự kết thúc kiêm toàn.
Nối đó là số 4 – số tứ. Chữ số này, theo tâm niệm của người xưa, thường đem đến những điềm lành và sự vui sướng tột cùng cũng na ná sự tụ họp, sum vầy. Còn số 4 còn là biểu trưng của sự bắt đầu của những mối quan hệ. Nối tiếp đến là số 8. Đây là một số đã quá phổ biến đối với những người có hiểu biết hoặc những chuyên gia về sim đẹp thời gian này.
Chữ số 8 trong đầu số 0948 đem đến cho con người ta niềm tin về một tương lai nhiều tài lộc và sự thành công. Chữ số 8 với hình dáng đầy đặn, tròn trĩnh, đó là biểu trưng của sự đủ đầy, sung túc, không còn lo lắng về vật chất hay lo sợ thất bại. Nói một hướng dẫn khác, số 8 là số của hoàn mỹ, may mắn cho người dùng.
Tất cả những số trên ghép với nhau cấu tạo nên sự kỳ diệu và hàm ý vô cùng của đầu số này. Không chỉ có vậy, khi sử dụng sim số Vina Khách hàng còn được sử dụng tất cả những gói cước ưu đãi và dịch vụ nhân thể ích đi kèm của mạng này.

Với 0948305879,của số đuôi 5879 mang nghĩa là gì:

Sim 0948305879 có đuôi 5879 đẹp, Sim đẹp thần tài là một trong số các sim hợp mệnh được mê say và săn lùng nhiều bởi những chuyên gia về sim hợp mệnh. Đặc trưng của sim số đẹp thần tài là đem lại suôn sẻ và tài lộc cho mọi gia đình. Tại vì vậy, các sim đẹp phong thủy thần tài luôn có giá khá cao và được rất nhiều người tìm kiếm.
Sim đuôi 5879 là một sim số đẹp thần tài được và nhận định khá cao bởi vì những chuyên gia, những nhà nghiên cứu về phong thủy nhận định.
Sim số đẹp thần tài là sim đẹp có tận cùng là 79 được gọi là sim số đẹp thần tài lớn. Ẩn ý thần tài của cặp số này có lẽ bắt nguồn từ ẩn ý của những con số cấu thành nên nó và bắt nguồn từ sự sắp xếp của chúng khi được đặt cạnh nhau. Con số 7 là con số biểu trưng cho quyền năng và phép màu nhiệm. Còn con số 9 như lời tuyên bố về kết quả đạt được, về sự vĩnh cửu trường tồn. Con số 79 như hình vòng cung về phía trước, biểu thị của việc thu về các thành công trong sự nghiệp, các kết quả đạt được. Với tất cả các điểm trên, thì con số 79 được coi là thần tài, giúp đem lại các suôn sẻ và tài lộc cho con người.
Ngoài ẩn ý về thần tài, sim thần tài đuôi 5879 còn có mang cặp số 58 – một cặp số có ẩn ý vô cùng lớn về sự phát triển và phát tài phát lộc. Trong thuật phong thủy, con số 5 có hàm nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Con số 5 có hàm nghĩa huyền bí khởi nguyên từ học thuyết Ngũ hành với tất cả mọi việc đều khởi đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Mặt khác, con số 5 đại diện cho ngũ hành cho thấy mối liên kết giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Con số 5 còn là con số vua là số trọng tâm trong hệ số đếm, nó cho thấy sự an lành, niềm vui sướng, sự phát triển và sinh sôi này nở; là con số của những người có quyền lực. con số 8 là số “phát” trong “phát tài, phát lộc”, “ăn nên làm ra”. Số 8 đại diện cho phát đạt và suôn sẻ.
Tổng kết lại, chắc chắn có thể nhận định rằng, sim đuôi 5879 không những chứa đựng ẩn ý về sự sống dồi dào, sự phát triển nảy nở, quyền uy và sự huyền bí, mà còn gợi mở về thần tài – một ông thần luôn đem lại niềm vui sướng tột độ, tài lộc, của cải, suôn sẻ và thịnh vượng đến cho những gia đình.
Đó là lý do tại sao bạn nên lựa chọn sim thần tài đuôi 5879 – một chiếc sim tuyệt vời cho cuộc sống của bạn.
Hãy sở hữu 0948305879đuôi 5879 để đem tới những điều suôn sẻ cho công danh sự nghiệp của mình.


TAGS: