Sim 0945929968, Sim Lộc Phát 0945929968


0945929968 Là loại Sim Lộc Phát có số đầu 0945, thuộc loại đầu số đẹp của mạng Vinaphone, một mạng có đông đảo người sử dụng bậc nhất từ các năm trở lại đây.

Ẩn ý đầu số 0945 của 0945929968 là gì:

Một đầu số vô cùng quen thuộc khác mà chúng ta thường ứng dụng là đầu số Vinaphone 0945. Đây được đánh giá là một đầu số cực đẹp. Sim đầu số đẹp 0945 thuộc mạng Vinaphone, và cũng là một đầu số chứa đựng nhiều con số mang hàm ý phong thủy rất đẹp.
Giống nhiều sim số đẹp khác, đầu số này bắt đầu từ con số 09 - con số mang ẩn ý về hành trình thành đạt. Nó nhắc nhở khích lệ và củng cố rằng từ mở đầu không có gì bạn chắc chắn có thể đạt được thành đạt. Chỉ cần phấn đấu và quyết tâm.
Theo đó, là hai con số 4 và 5 được đứng bên nhau theo thứ tự tăng dần. Điều này không chỉ ám chỉ sự thăng tiến dần dần, chắc chắn mà còn kết nối đến nhiều hàm ý độc đáo trong phong thủy. Số 5 vốn là số sinh, còn số 4 là chỉ sự sum vầy. Sum vầy rồi sinh ra vạn vật, đó là điểm mở đầu và con đường đẩy mạnh tốt đẹp nhất mà chúng ta luôn mong rằng đạt được trong tương lai.
{Đó là những tại sao Số Đẹp Phú Thọ khuyên bạn nên chọn đầu số 0945 - sim số Vinaphone để làm đầu số cho sim số đẹp phong thủy của mình. mặt khác, với đầu số 0945 của mạng Vinaphone vững trải bạn sẽ nhận được nhiều dịch vụ tiện ích và cạnh tranh đi kèm mà chỉ Vinaphone mới có.

Ẩn ý của số đuôi 9968 của 0945929968 là gì:

Từ trước tới nay, phong thủy là một quan niệm khá trừu tượng với rất nhiều người, phong thủy không giống những yếu tố tâm linh khác. Có người nghiên cứu phong thủy để xây nhà, để tìm ô tô,...có người xem phong thủy đơn giản chỉ để lựa cho mình một chiếc sim số đẹp và phù hợp với cá nhân họ. Cùng Số Đẹp Phú Thọ nghiên cứu về hàm ý phong thủy của sim lộc phát đuôi 9968 - 1 dòng sim lộc phát đẹp và nhiều ý nghĩa cho chủ sở hữu.
- Trong sim lộc phát, con số 6 (Lục) là con số quan trọng. Chữ số 6 đại diện cho "lộc lá", may mắn bởi vì theo phát âm Hán - Việt con số 6 đọc là “Lộc”. Với một nét đơn uốn cong từ trên xuống khép vào thân chứa hàm ý rước lộc vào nhà.
- Chữ số 8 (Bát - Phát): Cũng giống con số 6, ý nghĩa của con số 8 đã quá quen thuộc với chúng ta. Chữ số 8 đối với người phương Đông là một con số cực kỳ đặc biệt và quan trọng. Người ta tin rằng sở hữu cho mình con số 8 này trong sim lộc phát, chủ nhân sẽ nhận được nhiều tài lộc hay phát tài phát lộc dài lâu. Một vật hình bát giác làm nên sự cân bằng, vững trãi. Điều đó cũng có nghĩa rằng, con số 8 là biểu tượng cho sự phát triển vững chắc, lâu dài.
- Sự kết hợp của cặp con số 68 có nghĩa "lộc phát" là con số trung tâm hình thành nên ý nghĩa chính của chiếc sim lộc phát này.
- Chữ số 9: trong tâm niệm của người Trung Hoa con số 9 được đọc là jiu (cửu); nó chứa hàm ý là lâu vững, vững trải. Bên cạnh đó, con số 9 là chữ số đơn lớn hàng đầu (con số đại) biểu trưng cho đại phúc đại, đại thọ và đại cát.
Với những người sở hữu cho mình một sim đẹp được làm nên từ 3 chữ số 9, 6, 8 thì sẽ là một người rất may mắn. Chủ nhân của sim lộc phát 9968 chỉ cần có những định hướng tốt thì chắc chắn họ sẽ rất thành công trong cuộc sống bởi vì bên họ đã có một vị thần may mắn luôn sẵn sàng chứa mọi điều tốt lành đến với họ. Sim phát lộc 9968 - "mãi mãi lộc phát" sẽ luôn luôn đồng hành cùng bạn, đem tới cho Các bạn nhiều may mắn, thành công và tài lộc trên con đường công việc.
Khách hàng quan tâm đến Sim Vinaphone số Lộc Phát 0945929968 rất có thể tham khảo, nghiên cứu ở Số Đẹp Phú Thọ để nhận được dịch vụ mềm nhất với mức giá cạnh tranh nhất. Những năm trở lại đây ở Số Đẹp Phú Thọ có giá cho 0945929968 là 1,100,000đ. với mức giá hợp lý và có những tâm ý to lớn mà số điện thoại này mang lại thì đây chính là sự lựa chọn tuyệt cho Quí vị muốn lựa chọn Sim Lộc Phát.


TAGS: