Sim 0912281479, Sim Thần Tài 0912281479 giá rẻ


Được cấu tạo bởi những con số đẹp, Sim số đẹp 0912281479Sim Thần Tài của nhà mạng Mobifone, đây là một chiếc Sim được thiết kế với những con số mang thiên ý phong thủy mang tới sự chắc chắn về tiền tài, và sức mạnh quyền lực cho người sử dụng. Nằm trong dãy số này là con số 1 biểu tượng cho những người đi đầu, những người xuất sắc. Ba số 1 nằm ở đây càng nhấn mạnh chắc chắn được sự xuất sắc và bền vững của số 1479 là bước đệm cho sức mạnh về tài lộc và quyền lực của người ứng dụng.

Số đuôi 1479 của 0912281479 có ý nghĩa gì:

Sim đẹp 0912281479 có đuôi 1479, Sim thần tài 1479 dòng sim số thần tài cực kỳ ý nghĩa và độc đáo rất được các doanh nhân ưa chuộng từ những năm trở lại đây. Sim thần tài 1479 không chỉ chất chứa hàm nghĩa đem đến tài lộc và may mắn cho những người buôn bán mà còn có các hàm nghĩa độc đáo riêng. Vậy, sim số đẹp này có ý nghĩa gì trong phong thủy? Hãy cùng Số Đẹp Phú Thọ phân tích điều này ngay sau đây:
Sim đẹp số thần tài 1479 có hàm nghĩa như thế nào?
Chắc chắn chúng ta đều biết rằng người xưa hay phân tích những con số với các ý nghĩa không giống nhau. Mỗi con số là cả một sự tích đằng sau nó. Dựa vào việc phân tích hàm nghĩa của những chữ số, chúng ta sẽ tìm ra điều huyền bí mà các bạn sẽ phải ngạc nhiên.
Con số 1 là con số "sinh" đứng cùng số 4 là số "tử", thì đây là một cặp số "14" đặc biệt biểu trưng cho 2 mặt "sinh - tử" của vạn vật. Sinh linh nào cũng có 2 mặt này "sống" và "chết", "sinh ra" và "chết đi" bộc lộ một vòng tuần hoàn của cuộc sống. Một số trường hợp cặp số "14" còn được vận dụng như biểu tượng của sự "trọn kiếp" sự trường cửu, mãi mãi bên nhau.
Con số 7 là con số của tài lộc. Con số 7 còn là đại diện của thất bảo (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não) biểu lộ hàm nghĩa mang tới sự sống cho thế giới, đem đến ánh sáng, tương lai cũng như sự tài lộc. Còn số 9 là con số biểu trưng cho sự trường cửu, vĩnh hằng, con số của thần thánh. Con số 9 còn có ý nghĩa là giàu sang, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Con số 9 là chữ số đơn lớn nhất, tượng trưng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát". Mỗi chữ số có một hàm nghĩa riêng. Tuy thế, trong lĩnh vực sim, theo yếu tố phong thủy thì khi đứng cạnh nhau, chúng tạo thành cặp số "79" "Thần Tài Lớn" hay Sim Thần Tài.
Theo người Á Đông, Thần Tài là vị thần quản lý tiền tài và của cải cũng như việc làm ăn của người phàm. Do vậy, những dòng sim số có đuôi 79 "thần tài lớn" thường được người dùng gọi là sim số thần tài và họ cầu mong rằng khi sở hữu chúng sẽ được có được sự phù hộ của thần tài trong việc làm ăn kinh doanh hàng ngày, thành đạt và thêm nhiều suôn sẻ hơn.

Khi liên kết thành đuôi số 1479 ta có được sim thần tài 1479 với hàm nghĩa : "Bất tử thần tài" - "Trọn kiếp thần tài" ... Đây là một con số đẹp, đặc biệt trong những dòng sim thần tài. Mọi người tin chắc rằng khi dùng sim số thần tài 1479 sẽ có được sự phù hộ của thần tài suốt đời. 14 = "sinh - tử"; 79 = "thần tài lớn" vòng tuần hoàn sinh tử của con người liên kết với sự phù hộ của thần tài đem đến sự suôn sẻ, tài lộc trong sự nghiệp làm ăn, kinh doanh.
0912281479 có đầu số điện thoại 0912 thuộc mạng Mobifone, là nhà mạng được khá đại đa số dùng ham chuộng, mang trên mình những dãy số đầy thiên ý tốt đẹp mà người sử dụng sẽ cảm nhận được sau khi sở hữu cho mình nó.

Số đầu 0912 của 0912281479 có ý nghĩa gì:

Sim đẹp 0912281479 có đầu số 0912, Trong hành trình đi tìm mua cho bản thân sim số đẹp, bền vững bạn sẽ không thể cho qua sim số Vinaphone - một trong các nhà mạng hàng đầu Việt Nam từ các năm trở lại đây. Đầu số 0912 là một trong các đầu số điện thoại cổ nổi trội của Vina.
Như các sim đầu số 09 khác, đầu số 0912 bắt đầu từ cặp số 09 - cặp số làm biểu tượng của sự bắt đầu và sự kết thúc, hay nói cách khác, giống như bao quát con đường đi đến thành công vậy.
Tiếp sau đó là sự tồn tại của hai con số: 1 và 2 trong sim đầu số 0912. Đây là hai số liên tiếp, được xếp cạnh nhau theo hướng tăng dần. Đây cũng là sự sắp đặt đem đến những ẩn ý. Bởi chữ số 1 là số nền tảng, trong khi số 2 lại mang ẩn ý về sự phát triển, sự sum vầy, tụ hội. Hai số đứng cạnh nhau bộc lộ sự đi lên dần dần và từng bước, vững vàng. Đó là điều kiện đầu tiên nhất giúp Quí khách ngày càng tiến gần đến thành công trong sự nghiệp.
Dùng sim đầu số 0912 của Vina ngoài ẩn ý phong thủy, đây còn là sim đầu số cổ trị giá tại vì số lượng không còn nhiều trong hệ thống sim số. Mặt khác, Quí khách hàng hoàn toàn có thể được hưởng thụ các gói cước cực kỳ tuyệt vời mà nhà mạng Vina mang đến.
Những điều trên đều là các nguyên cớ hết sức cốt yếu và phù hợp để Quí khách chọn sim đầu số 0912 cổ này để dùng lâu dài trong tương lai. Hãy quyết định tìm kiếm ngay trong ngày hôm nay, để có một ngày mai tươi sáng.
Ngày nay Số Đẹp Phú Thọ đang bán trên cộng đồng với mức giá là 700,000đ trên toàn quốc.


TAGS: