Sim 0908232286, 0908232286


0908232286 là Sim số đẹp có đầu 0908 của mạng Mobifone,và đây là loại Sim số Lộc Phát với đầu số được đại đa số mê say, hãy cùng tìm hiểu về nét đẹp của số đầu 0908 nhé.

Số đầu 0908 của 0908232286 mang nghĩa là gì:

Chúng ta đã quá quen thuộc với những sim Mobifone, trong đó đầu số 0908 là đầu chữ số được vận dụng các hàng đầu, được mê say và săn lùng các hàng đầu. Lý do tại sao vậy? Trước nhất, đầu số 0908 là đầu sim số cổ nhất của mạng Mobifone - 1 trong 3 mạng hàng đầu ở Việt Nam. Sim đầu số 0908 không chỉ đánh dấu một mốc thời gian quan trọng của mạng Mobifone mà còn có các hàm ý nổi trội.
Đầu số này chất chứa những con số 0 và 9. Hơn thế, khi đặt hai con số này ở gần nhau giống như biểu thị rõ sự tương phản giữa điểm khởi nguồn, khi ta không có gì so với điểm đến, khi ta đã có tất cả mọi thứ trong lòng bàn tay. Để hiểu một cách tích cực hơn, đây tương tự một sự tiếp tục, một con đường đi xuyên suốt quá trình tìm thành đạt trong cuộc sống của một con người.
Sim đầu số 0908 còn mang con số 8 – một con số có hàm ý nổi trội. Người xưa thường đọc 8 là bát – gần với từ "Phát", có nghĩa là thành công trong cuộc sống, phát lên, đi lên, xây dựng nhanh chóng trong tương lai. Đây là con số có hàm ý tích cực, thành ra mang đến hiệu ứng nổi trội cho đầu số sim này.
Một hàm ý vui khác đó là 0908 đồng âm với "không chín không tái" làm sim đầu sim số cổ 0908 nghe thật vui tai và thu hút người dùng.
Sim đầu 0908 thật sự là một đầu số đẹp và xứng đáng được Khách hàng lựa chọn và vận dụng lâu dài. Hãy liên kết đầu số này với những đuôi số phong thủy hợp mạng, người sử dụng sẽ có được các chiếc sim phong thủy hợp tuổi đầy hàm ý cũng như được tận hưởng mọi dịch vụ cạnh tranh mà Mobifone mang đến.
Sim số có đuôi số 2286 , tuy đây là những số rời rạc, không tương đồng nhau nhưng khi ghép lại hàm ý của những số này thì lại mang tới cho người sử dụng điều rất đẹp, rất đặc biệt đó chính là hàm ý của suôn sẻ ở trong cuộc sống, thành công mĩ mãn trên bước tiến của sự nghiệp công danh.

Với 0908232286,của đuôi số 2286 mang nghĩa là gì:

Mỗi nhà buôn tài giỏi họ có thể thành công với những kế hoạch buôn bán độc đáo, dù vậy trong suy nghĩ của họ, họ vẫn cầu mong có một điều may mắn sẽ luôn bên họ - bằng cách họ chọn một sim đẹp mà họ cho là “phong thủy” với họ.
Sim lộc phát 2286 là một trong những đuôi số sim phát lộc đẹp được rất nhiều người yêu chuộng, tìm. Hãy cùng Số Đẹp Phú Thọ nghiên cứu tại sao sim phát lộc này lại được ưa chuộng đến vậy?
Con số 2 – số phát âm giống từ “chắc chắn” và “dễ dàng” của tiếng Trung Hoa. Nó được cho là số may mắn, tượng trưng cho tính cân bằng và vững chắc. Số này gắn kết với nguyên tố Thổ - biểu trưng cho sự ổn định và lòng quyết tâm. Con số 2 còn là số thuộc về cảm giác, chất chứa đặc tính hòa nhã giúp dễ tha thứ và thấu hiểu. Với cặp số 22 còn chất chứa nghĩa là "mãi mãi" thể hiện sự trường tồn, bất tận.
con số 8 và số 6: bền hẳn ai cũng hiểu được hàm nghĩa nổi trội của 2 số này. Con số 8 trong từ điển Hán – Việt là “Bát” – Phát; số 8 là con số thịnh vượng nhất theo văn hóa người phương Đông, vì nó được phát âm giống như từ “giàu sang” trong tiếng Trung Hoa. Con số 6 trong từ điển Hán – Việt đọc là “Lục” – Lộc; số 6 tượng trưng cho sự vững chắc chãi, bền vững. Đặc biệt, số 6 được soạn bằng một nét cong uốn vào thân chất chứa hàm nghĩa là “Lộc vào nhà”. vì những hàm nghĩa nổi trội trên mà số 8,6 đứng bên nhau tạo nên con số 86 chất chứa hàm nghĩa là “Phát lộc, lộc phát” là đuôi số nổi trội xây dựng nên dòng sim phát lộc này.
2286 – là sim số hội tụ các hàm nghĩa về tài lộc và may mắn; “chắc chắn phát lộc” hay "mãi mãi phát lộc" là điều mà bất kỳ ai cũng mong được. Một con người biết rằng có tài giỏi đến đâu cũng luôn cần có thứ gọi là “may mắn” bên cạnh, sim phát lộc 2286 cũng tương đương một vị thần may mắn bên cạnh chủ nhân của nó để bất cứ ai sở hữu cho mình nó sẽ luôn luôn thành công trong công việc và thu được các phú quý.
Sim Lộc Phát Mobifone 0908232286 kì thực là số đáng để cho người sử dụng chọn lựa bởi những điều tốt lành mà nó mang tới, Sim được phân phối bởi kho Số Đẹp Phú Thọ với giá là 1,200,000đ đây là kho Sim uy tín và có chất lượng dịch vụ tốt, cam kết cho bạn.


TAGS: