Sim 01203261539, 01203261539 giá rẻ


01203261539Sim Thần Tài có đầu số 0120 là Sim Thần Tài được đưa ra xã hội bởi nhà mạng Mobifone là một trong những mạng lớn mạnh nhất Toàn Quốc.

Ý nghĩa trong đầu số 0120 của 01203261539:

Điều mà khách hàng đang muốn chính là một sự mở đầu suôn sẻ và thành công. Các bạn đang đắn đo có nên khởi đầu với điều gì để biến đổi cuộc sống của khách hàng, hàm ý hơn, thú vị hơn. Mỗi ngày là một điều mới mẻ sẽ đến với khách hàng khi khách hàng sở hữu một sim đầu số đẹp 0120.
Sim đầu số đẹp 0120sim số đẹp 11 chữ số thuộc nhà mạng Mobifone – mạng được xem là cung cấp sản phẩm dịch vụ tốt. Mobifone là 1 trong 3 mạng chiếm thị phần cao trên thị trường viễn thông. Mobifone không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng “cao cấp” với quan điểm Quí khách hàng là thượng đế, làm Quí khách hàng bằng lòng và thỏa mãn với các dịch vụ mình được hưởng, mobi còn liên tục đưa ra các dịch vụ và cơ bản phần đông những dịch vụ gia tăng đều “chất”, hợp với nhu cầu và đẳng cấp của lớp Quí khách hàng của mình. Do vậy, ứng dụng sim đầu số 0120 này Quí khách hàng vững chắc sẽ được tận hưởng những gói dịch vụ tuyệt vời mà Mobifone mang lại cho người sử dụng.
Cũng giống như những đầu số sim khác của mobi, 0120 là “khúc dạo đầu” cho các điều mới mẻ, tích cực. Các chữ số với các hàm ý không giống nhau mang lại cho chủ sở hữu sim đó sự tin tưởng, uy tín cao.
Số 0 - "tay trắng" (không có gì) một hàm nghĩa khác biệt số 0 biểu thị cho khởi nguồn của vạn vật... đặc trưng cho sự vô cùng vô tận, cho năng lực không giới hạn để biến đổi thế giới.
Theo quan niệm dân gian, con số 1 là con số căn bản biểu lộ tất cả mọi sự đổi thay, là con số bắt đầu của vạn vật, đem lại những điều hoàn toàn mới, hoàn mỹ, đem tới 1 sinh mạng mới, 1 cuộc sống mới cho mọi người. Ngoài ra theo phong thủy, con số 1 có hàm nghĩa là “nhất”, là con số “sinh”. Số 1 là biểu tượng cho những con người có uy quyền, nhiều tham vọng, có bộ não chỉ huy.
Số 2 (mãi mãi): được xem là suôn sẻ do biểu tượng cho "có đôi có cặp”, biểu lộ sự cân bằng âm - dương, kết hợp hình thành Thái lưu, nguồn gốc của vạn vật.
Sim đầu số đẹp 0120 biểu lộ sự vững chắc, đẩy mạnh vững chắc, là sự lựa chọn tuyệt vời giúp khách hàng tự tin cho các bước tiến mới. Chọn lựa sim đầu số đẹp 0120 còn là sự lựa chọn an toàn bởi giá thành của sim ở chừng mực vừa phải, thích hợp với mọi Quí khách hàng. Càng tuyệt vời hơn khi gắn kết đầu số sim 0120 để mở đầu những đuôi số sim hợp tuổi khác khách hàng sẽ có được các chiếc sim số đẹp Mobifone thích hợp mệnh và hợp với bản thân nhất, giúp đỡ mềm nhất trên con đường tới thịnh vượng phú quý.
Sim số đẹp 01203261539 là Sim số có hàm ý phong thủy nội bật cho những ai có được Sim số đẹp này con số này. 01203261539đuôi là 1539Sim Thần Tài được đại đa số săn đón bởi những hàm ý mà những dãy số này đem lại cho người sử dụng nó. Với cấu trúc được xây dựng lên bởi những con số đẹp, Sim số đẹp đuôi 1539 đem lại hàm ý cho người sử dụng Sim sự thành đạt trong cuộc sống trong sự nghiệp công danh, tiền tài cũng ngày càng đi lên, tài lộc luôn đến với người sử dụng và luôn có cuộc sống no ấm sự vui sướng bên gia đình.

Số đuôi 1539 của 01203261539 mang ý nghĩa gì:

Sim số thần tài 1539 là dòng sim số đẹp phong thủy được đa số người dùng yêu thích bởi hàm nghĩa và sự độc đáo của nó đem lại nội bật là những thương gia, người làm buôn bán thương mại ... Bởi vậy, hàm nghĩa của sim đuôi thần tài 1539 này ra sao mà lại được đa số người dùng yêu thích đến vậy? Cùng Số Đẹp Phú Thọ khám phá điều này ngay dưới đây.
Ý nghĩa của sim số đẹp thần tài đuôi 1539!
Con số 1 là số đầu tiên trong bảng số. Nó bộc lộ hàm nghĩa của sự duy nhất, của sự độc nhất, sự vững trải, sự vững vàng.
Trong thuyết âm dương, số 5 sở hữu hàm nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Con số 5 sở hữu hàm nghĩa huyền bí khởi nguồn từ học thuyết Ngũ hành với tất cả mọi việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Ngoài ra, số 5 là biểu tượng cho ngũ hành thể hiện mối tương giao giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Con số 5 còn là con số vua là số trọng tâm trong hệ số đếm, nó thể hiện sự bình yên, hạnh phúc, sự phát triển và sinh sôi này nở; là con số của những người có uy quyền.
Ngay từ thời xưa, người xưa đã có thói quen nghiên cứu và tìm ra những hàm nghĩa ẩn chứa của các chữ số. Mỗi chữ số chất chứa những điều bí ẩn riêng. Chúng tự nói lên hàm nghĩa của mình bằng một cách rất đặc biệt, rất độc đáo. Dùng những kiến thức phong thủy đó chúng ta hoàn toàn có thể phân tích được ý nghĩa con số có trong sim số đẹp 1539 và phương pháp dùng chiếc sim thần tài đặc biệt này.
Trước mắt, chiếc sim số đẹp này nội bật do nó mang con số "39" ở tại cuối cùng. Nếu mà tập trung nghiên cứu, chúng ta sẽ hiểu rằng 39 là "thần tài nhỏ". Thần tài, luôn mang tới cho bạn và gia đình tiền bạc như mưa, sự thành công trong cuộc sống, và khiến cho bạn bước đi dễ dàng hơn trên con đường công việc của mình.
Không đơn giản là chiếc sim thần tài bình thường khi kết hợp với con số 15 phía trước nó khiến nó trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết.
Con số "15" – đó chính là con số của sự phát triển từ một nền tảng vững vàng. Chính việc này đã đưa thần tài "39" đến bên bạn, và giữ thần tài ở tại bên bạn giúp đỡ và mang tới sự may mắn, của cải và thành đạt trên bước đường buôn bán.
Đó là tại sao sim điện thoại đuôi 1539 lại nội bật và được yêu thích đến vậy. Nếu mà bạn là một người thông thạo về sim số đẹp phong thủy, bảo đảm bạn sẽ không thể cho qua cơ hội được sở hữu cho mình chiếc sim số đẹp phong thủy đầy hấp dẫn như thế này.

Số 01203261539 là số điện thoại có đầy hàm ý tuyệt đẹp đang được bán ở Số Đẹp Phú Thọ với giá trên xã hội là 700,000đ. Sở hữu cho mình một số điện thoại đẹp ở một địa chỉ uy tín và uy tín nhất các năm gần đây thì còn chần chờ gì nữa mà không chọn cho mình một chiếc Sim số ở thế giới Sim số đẹp Số Đẹp Phú Thọ.


TAGS: