Phương pháp định giá sim qua các con số (Kỳ 2)

Khoa học thần số là yếu tố vô cùng quan trọng trong việc định giá sim qua các con số bởi quan niệm và cách đánh giá, cách nhìn nhận về các con số của mỗi trường phái khác nhau.

Nội dung chính:

  1. Khoa học thần số là gì?
  2. Thần số học trong vận mệnh của con người.
  3. Định giá sim theo ý nghĩa của thần số học.

Ở kỳ trước chúng ta đã tìm hiểu về trường phái phong thủy của những con số, để tiếp tục tìm hiểu về việc định giá sim qua các con số thì chúng ta sẽ tiếp tục xem về trường phái tiếp theo đó là trường phái thần số học trong văn hóa của khoa học thần bí Phương Tây nhé.

Kiến thức nên xemPhương pháp định giá sim qua các con số (Kỳ 1)

Cách định giá sim theo trường phái"Khoa học thần số"

1. Khoa học thần số là gì?

Khoa học thần số là một môn khoa học huyền bí Tây phương gọi là Thần Số (Numerology) dựa theo nhân sinh quan của Thần Tam Giác (Divine Triangle). Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên v.v... của một đời người. Môn khoa học huyền bí đã phát xuất 600 năm trước Thiên Chúa giáng sinh và do nhà toán học Pythagorax lập ra. 

khoa học thần số trong xác định giá sim số đẹp

Đã có rất nhiều những học giả lý luận rằng: Vũ trụ có thể lý giải bằng các phương trình, vậy tại sao không dự đoán tương lai hay số phận của mỗi con người bằng những con số?

Đã có rất nhiều những học giả, những nhà toán học đã sử dụng thần số học để giải đáp được những bài toán khó mà đến tận bậy giờ nền văn minh nhân loại vẫn còn áp dụng đến nó như: Pythagorax dùng phương trình C2-A2-B2 của hình tam giác (pythagorean theorem) để giải đoán định mệnh nên các nhà siêu hình học Hy Lạp cho là "God geometrizes." Môn siêu hình học này gồm có tất cả 9 số.

2. Thần số học trong vận mệnh của con người.

Trong lịch sử văn mình của nhân loại, các nhà chiêm tinh học đã sử dụng những con số để biết được thực tại và tương lai của con người, chính vì vậy những những con số đối với mọi người là điều rất quan trọng. Để gắn kết những con số đó với chính bản thân mình, con người đã có lựa chọn bằng cách đặt biển số xe, chọn số điện thoại... gắn với những con số thần tính ấy.

phương pháp định giá sim qua các con số

Môn thần số phương Tây được phân làm nhiều nhánh, có sự khác biệt về phương pháp và quan niệm. Nhìn chung, số 0 mang ý nghĩa trống rỗng, hỗn mang, khởi nguồn; số 1 tượng trưng cho sự hùng mạnh, quyết đoán, vững vàng; số 2: hòa nhã, khéo léo…; số 5 biểu hiện trực giác thiên bẩm; số 7 biểu tượng của trí tuệ; số 8 biểu tượng của chiến tranh… Dựa vào đó, mỗi nhà thực hành thần số sẽ dựa vào kinh nghiệm riêng của mình để “phán” số phận của khách hàng, về công danh, sự nghiệp, tiền tài, tình duyên…

3. Định giá sim theo ý nghĩa của thần số học.

Cụ thể ý nghĩa của những "thần số" đó chính là:

Số 1

Tượng trưng cho sự hùng mạnh, sự độc lập, sự lãnh đạo. Lập trường vững chắc, ít thay đổi. Số 1 còn tiêu biểu cho sự thông minh, sáng tạo, một ý chí sắc bén, cứng, mạnh, tượng trưng cho nguyên lý căn bản của đời sống.

Số 2

Số 2 tượng trưng cho sự hòa nhã, ngọt ngào, sẵn sàng giúp đỡ và xã giao khéo léo.

Số 2 tương đương với High Priestess, the high priestess thuộc hệ âm. Cô ta tượng trưng cho sự vô thức. Một trong những năng lực của the high priestess là tạo dưng một thế giới đầy đủ cho sự sáng tạo có thể xảy ra. Nhìn chung, the high priestess chính là những năng lực tiềm ẩn của chúng ta đang chờ ngày bộc lộ.
 
Số 3

phương pháp định giá sim qua các con số

Số 3 tượng trưng cho tình cảm, tài năng đại chúng. Số 3 tiên đoán sự thành công trong các ngành khoa học, kỹ thuật nếu biết dung hòa sự hoạt động với khả năng tinh thần.

Số 3 liên hệ với sao Mộc Tinh (Jupiter). Các nhà bói toán Hy Lạp cho đó là một số hoàn hảo. Sao Mộc – Jupiter – được đặt theo tên của vị thần vĩ đại nhất trong thần thoại La Mã, là hành tinh lớn nhất trong hệ Mặt trời (đường kính gấp 11 lần và khối lượng gấp 300 lần Trái đất), và sao Mộc được xem là vua của các hành tinh.

Số 4

Số 4 tượng trưng cho công bình, trách nhiệm và bình yên.

Số 5

Số 5 tượng trưng cho một trực giác thiên bẩm (true intuition), tượng trưng uy quyền thiêng liêng, sự nhanh trí, hoạt động theo cảm hứng, phiêu lưu, gan dạ, sự kết hợp của tinh thần và vật chất.

Số 6

Số 6 tượng trưng cho sự hòa hợp thẩm mỹ, ổn định quân bình, nhịp nhàng, hy sinh. Số 6 có ý nghĩa quyến rũ, nhịp nhàng cân nhắc, chọn lọc và tự do.

Số 7

Số 7 tượng trưng cho khuynh hướng tinh thần và trí tuệ, cá tính riêng biệt, tư tưởng thâm trầm, và ảnh hưởng đến các môn khoa học kỹ thuật, triết lý, tôn giáo và siêu hình học. Số này tiêu biểu cho sức mạnh cường tráng và khả năng tiến thủ vượt bực về tinh thần và tâm linh, cao cả thiêng liêng.

phương pháp định giá sim qua các con số

Số 8

Số 8 tượng trưng cho quyền lực, thành công, chiến tranh, và tàn phá, có ý nghĩa lúc nào cũng phải tôn trọng công lý và đề phòng những tai nạn nguy hiểm và sự suy sụp, tàn phá.

Số 9

Số 9 thể hiện tình thương vô bờ bến đối với nhân loại. Có ý nghĩa là phải sống khổ hạnh mới tìm ra chân lý và khuyên chúng ta: “sự im lặng là vàng bạc, lời nói phải cẩn thận, phải suy nghĩ chín chắn trước khi phát ngôn.”

Nếu bạn là những người yêu thích trường phái "khoa học thần số" thì nên chọn sim và định giá sim số đẹp của bạn theo phương pháp này để chọn được cho mình những con số vô cùng đặc biệt, khiến con số của mình mang tính chất của mình 12 vị thần trên đỉnh núi Olympus.

Vận dụng những ý nghĩa về thực tiễn của những loại số được sắp xếp trong đuôi số sim, dựa vào ý nghĩa của đuôi số sim đó mà định ra mức độ giá sim cao thấp của mỗi số sim mà mình muốn lựa chọn. Khi định giá sim, các chuyên gia sim số sẽ đánh giá theo cái nhìn của số đông về sự yêu thích của những con số đó đối với người sử dụng.

Nhưng đối với mỗi người, đặc biệt là những người ưa thích mạo hiểm và thích tạo ra sự khác biệt thì lại không thích theo số đồng và sở hữu những số sim đẹp và ý nghĩa với bản thân hơn mà lại có mức giá thấp hơn.

Khi định giá sim, yếu tố bắt buộc phải cân nhắc đó chính là yếu tố loại sim. Những đầu số sim 10, 11 số sẽ có những mức giá sim khác nhau cho mỗi loại.  Theo quan niệm ưa chuộng những con số chẵn, tròn trĩnh vì vậy loại sim 10 số luôn được đánh giá cao hơn loại sim 11 số vì vậy mà mức giá cũng sẽ cao hơn.

Xem ngay: Các loại sim số đẹp 10, 11 số của các nhà mạng.

Bằng cách định giá sim và chọn sim bằng những phương pháp định giá bằng các con số là tiêu chí"Vàng" để bạn có được những số sim đẹp và vô cùng ý nghĩa, đương nhiên, khi định giá sim còn cần đến những tiêu chí bạc - đồng... để có được một chiếc sim hoàn chỉnh rồi.

Hãy tiếp tục theo dõi tại: 


TAGS: