Như thế nào là một Sim?

Mỗi sim cam kết sở hữu những con số hàm ý riêng, mang đến những điều chất lượng đẹp cho người sử dụng. Mỗi con số có một linh hồn riêng, tùy theo quan niệm về sim cam kết của mình mà mỗi người chơi sim giá rẻ có cách lựa chọn khác nhau. Có người thích chọn lựa sim giá rẻ dễ nhớ, dễ đọc, có người lại thích sim tứ quý, sim giá rẻ ngũ quý, sim số cam kết lặp hay sim giá rẻ tiến lên,… tuy vậy, vẫn có một số quan niệm chung khi đánh giá sim cam kết. ra sao là một sim cam kết?

sim cam kết giá rẻ tại sim giá rẻ Vip Hà Nội

Phân dạng sim cam kết
sim tứ quý, sim giá rẻ ngũ quý, sim giá rẻ lục quý
sim tứ quý, sim giá rẻ ngũ quý, sim giá rẻ lục quý là sim cam kết có chứa đựng dãy 4 hoặc 5 hoặc 6 số trùng nhau tại vị trí cuối sim giá rẻ hay giữa sim giá rẻ. Đa số người chơi sim cam kết quan tâm và lựa chọn sim cam kết này tại vì đẹp, hiếm và có giá trị. những sim cam kết có giá bán khá cao, phổ biến tại mức vài triệu thậm chí lên đến hàng tỷ đồng.

những Sim tứ quý 6, tứ quý 8, tứ quý 9 thường có giá trị cao hơn hẳn so với những sim cam kết khác. những doanh gia hay những đại gia thường ưa thích sim tứ quý, sim giá rẻ ngũ quý, sim giá rẻ lục quý tại vì sự hàm ý, suôn sẻ, no đủ và hàm ý phong thủy đem đến.

sim lộc phát thần tài, sim giá rẻ phát lộc
sim lộc phát thần tài, sim giá rẻ phát lộc là những sim cam kết đuôi là 68 (sim lộc phát thần tài) hay có đuôi số là 86 (sim giá rẻ phát lộc). Cách đọc của cặp số này xây dựng lên hàm ý của sim cam kết. Trong tiếng Hoa, số 6 là “lục” được đọc chệch âm theo tiếng Việt là “lộc” và số 8 là “bát” được đọc chệch âm là “phát”. Khi kết hợp 2 con số này lại, ta sẽ có cặp số 68 chất chứa hàm ý lộc phát và cặp số 86 chất chứa hàm ý phát lộc. loại sim cam kết này mang tới cho chủ sở hữu sự suôn sẻ trong việc buôn bán. Chính tại vì điều này mà những người làm ăn kinh doanh rất ưa thích dạng sim cam kết này.

sim taxi
sim taxi là những sim số cam kết lặp (dễ nhớ), số tiến lên (biểu hiện sự thành công, thăng tiến trong làm ăn) hay vừa lặp vừa tiến. Sự lặp này xuất hiện tại 6 số cuối của sim giá rẻ. những có đuôi số là sim taxi được yêu thích cần kể đến như loại lặp cặp 2 với 68.68.68, 79.79.79,… hay loại lặp cặp 3 với 789.789, 668.668,… giá bán của Sim Taxi khá cao bởi nhiều doanh gia, tổ chức thường lựa chọn sim taxi để tiến hành thương hiệu trong buôn bán.

sim thần tài
sim thần tài là sim cam kết sở hữu nhiều cặp số 39 và 79. những loại sim thần tài thường gặp là sim thần tài nhỏ (sim giá rẻ có đuôi số là 39), sim thần tài lớn (sim giá rẻ có đuôi số là 79), sim thần tài nhỏ - thần tài lớn (sim giá rẻ có đuôi số là 3979), sim giá rẻ tiểu thần tài (sim giá rẻ có đuôi số là 3939) và sim giá rẻ đại thần tài (sim giá rẻ có đuôi số là 7979). những người làm ăn lựa chọn sim thần tài với đang muốn công việc buôn bán của mình suôn sẻ, thuận lợi, ngày càng thành công.

sim tam qúy giá rẻ
sim tam qúy giá rẻ là sim cam kết có bộ 3 số đồng nghĩa nhau tại vị trí giữa sim giá rẻ hay cuối sim giá rẻ. những sim tam qúy giá rẻ có giá trị nhất là sim tam qúy giá rẻ 6, sim tam qúy giá rẻ 8, sim tam qúy giá rẻ 9. Bên cạnh đó, những sim tam qúy giá rẻ 0, sim tam qúy giá rẻ 4, sim tam qúy giá rẻ 7 có giá bán rẻ hơn rất các.

sim cam kết là sim giá rẻ sở hữu những bộ số quý cũng như đảm bảo sự hài hòa, khi sắp xếp cạnh nhau sẽ đem đến những hàm ý chất lượng đẹp, suôn sẻ và tài lộc. Ví dụ Sim Tứ Quý 9 với có đuôi số là sim giá rẻ gồm 9999 kết hợp với 2 số liền trước như 669999, 889999 hay 869999, 869999 được coi là đẹp tuyệt đối.  Bên cạnh có đuôi số là sim giá rẻ thì sở hữu đầu số đẹp, cổ cũng vô cùng quan trọng. những đầu số vừa đẹp vừa cổ được ưa thích cần kể đến là đầu 0912, đầu 0913, đầu 0989, đầu 0988, đầu 0909, đầu 0903,… Ngoài ra, việc sở hữu sim cam kết của nhiều mạng hàng đầu như Viettel, mobi, Vinaphone sẽ khiến sim cam kết của bạn càng trở thành thử có giá trị hơn.


TAGS:

Sim số đẹp lộc phát Sim số đẹp thần tài Sim số đẹp taxi Sim số đẹp Viettel Sim số đẹp Vinaphone Sim số đẹp mobifone Sim số đẹp tam hoa Sim số đẹp tứ quý Sim số đẹp lặp kép Sim số đẹp gánh đảo Sim số đẹp tiến lên Sim số đẹp năm Sinh