Hướng dẫn kiểm tra sim đẹp năm sinh 1983

 

 

việc chọn sim số cam kết năm sinh 1983 có ý nghĩa như thế nào với người sử dụng và vì sao phải cần lựa chọn các con số theo phong thủy, phù hợp với năm sinh 1983? bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc.

sim số cam kết năm sinh 1983

chỉ dẫn chọn sim số cam kết năm sinh 1983

1, tính cách người sinh năm 1983

người sinh năm 1983 là người biết cách hưởng thụ cuộc sống, họ thích cuộc sống tự vì thế tự tại, bình yên. họ là các người luôn khiêm tốn,cẩn trọng.

người sinh năm 1983 là các người có đầu óc linh hoạt, có khả năng giao tiếp xã hội tốt. họ là các người có trực giác nhạy bén, thích hợp với các công việc kinh doanh. nhưng khả năng khinh doanh lớn lại ít vì họ có tính bảo thủ, bị động về việc quả lý tài sản, đang có nhu cầu mở hầu bao của họ là rất khó.

2, tại sao phải cần lựa chọn các con số trong sim số cam kết theo phong thủy với người sinh năm 1983

khi lựa chọn một sim số cam kết số đẹp theo năm sinh, bạn phải cần để ý các con số trong sim số cam kết có hợp với mình không. các con số này cũng là các con số phong thủy, nó sẽ ảnh hưởng tới đường công danh công việc của bạn.

giả dụ trong sim số cam kết năm sinh mà bạn lựa chọn có các con số phù hợp với mệnh, năm sinh của bạn thì bạn có thể yên tâm sử dụng. giả dụ không, bạn phải cần xem xét lại, các con số này sẽ ảnh hưởng không chất lượng tới bạn.

vậy các con số nên có trong sim số cam kết năm sinh 1983 là các số nào?

Đối với nam: thuộc cung cấn hành thổ thì hợp với các số (2 – 9 – 5 – 8) khắc với các số (3 – 4),

Đối với nữ: thuộc cung Đoài hành kim thì hợp với các số (6 – 8 – 2 – 5 – 7) khắc với số 9.

Đó chính là các kiến thức bạn phải cần có khi lựa chọn một sim số cam kết năm sinh theo tuổi của mình. ngoài ra, bạn có thể lựa chọn sim số cam kết theo các nhà mạng: sim số cam kết năm sinh viettel 1983 hay sim số cam kết năm sinh vinaphone 1983, ... theo sở thích của mình.


TAGS:

Sim năm Sinh 1983 đẹp Sim số đẹp năm Sinh